- รีวิว Baskin Robbins Terminal21

สาขานี้พนักงานบริการดี
ร้าน Baskin Robbins สาขา Terminal21 อยู่ชั้น LG ลงบันไดเลื่อนมาก็เจอเลยค่ะ อยู่ใกล้ๆกับธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นร้านเล็กๆ 1 ห้อง ลูกค้าสาขานี้มีชาวต่างชาติพอสมควรเลย เรามาใช้สิทธิ์ Krungsri Prime แลกรับไอศกรีม 1 ลูก ราคา 89 บาท โดยเราเลือกเป็นรสชาติ Peanut Butter n Chocolate แบบใส่ถ้วยค่ะ ไอศกรีมช็อคโกแลตเข้มข้นมาก ไม่หวาน สาวกช็อคโกแลตน่าจะชอบเลย พนักงานบริการดีค่ะ มีน้ำเปล่าบริการฟรี

Mint Choc Chip
🍦 Regular Scoop sundae ได้ไอศครีม 1 ลูก + วิปครีม 1 จุด +เชอรี่ 1 ลูก + อัลมอนด์สไลด์โรยด้านบน 🍨 Mint Chocolate Chip หวานไม่มาก หอมกลิ่นมิ้นต์ เนื้อไอศครีมเนียน ละเอียด แทรกช๊อคโกแลตชิปทุกอนู รสชาตินี้พนักงานแนะนำว่าลูกค้าสั่งเยอะสุด 😋 ทานแล้วไม่เลี่ยนมาก สดชื่น แต่ยังคงความมัน หอม นมดูเพิ่มเติม
ไอศครีมโปรไซส์มินิจาก Baskin Robbins
ลองสั่งซื้อไอศครีมโปร เมนูพิเศษที่ร้านทำร่วมกับแอพส่งอาหารเจ้านึง เมนู “Surprise Six ชุดไอศครีมมินิ 6 ลูก คละรสชาติ” โดยทางร้านจะเป็นคนเลือกรสชาติให้ >> ไอศครีมแพ็คใส่ถ้วยเรียบร้อย มี dry ice ก้อนเล็กๆ ใส่มาให้ด้วย แต่ไอศครีมละลายค่อนข้างเร็ว เพราะฉะนั้นต้องรีบกิน แต่ก็ไม่น่าเป็นปัญหาเพราะไอศครีมลูกเล็กมาก ทานแป็บเดียวหมด เหมาะสำหรับการชิมรสชาติ รสที่ได้จาก 6 รส ชอบ love potion กับ jamoca almo...อ่านต่อ
ร้านเล็ก แต่บริการไม่ค่อยดีเลย
ร้านอยู่ใกล้บันไดเลื่อน ฝั่งตรงข้าม Daiso ใกล้ๆกับ Miniso ตอนเราไปมีพนักงานอยู่คนเดียว พนักงานไม่ได้แนะนำรสชาติไอศกรีม หรือแนะนำเซ็ตอะไรให้เลย พอสั่งแล้วก็ตักรสไอศรีมให้ผิดอีก ช่วงนี้นั่งได้โต๊ะละคน + ร้านเล็กอยู่แล้ว เลยดูแออัดคับแคบไปหน่อยด้วยดูเพิ่มเติม
Happy 6 เมนูสำหรับคนชอบความหลากหลาย
เราเป็นคนนึงที่ชอบมีปัญหาเวลาอยู่หน้าตู้ไอศครีมที่มีรสให้เลือกเยอะ ยิ่งถ้าเป็นร้านอร่อยๆก็มักจะเกิดการรักพี่เสียดายน้องเลือกไม่ถูกอยากกินหลายรส ซึ่งเมนู Happy 6 ของ Baskin Robbins ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ดีมากๆค่ะ Happy 6 เป็นวัฟเฟิลโคนที่ประกอบด้วยไอศครีมมินิสกูป 6 ลูก ซึ่งสามารถเลือกรสได้ตามชอบ ราคาอยู่ที่ 185 บาท ถูกใจกับคนชอบความหลากหลายและวัฟเฟิลโคนแบบเรามากๆ ยิ่งเป็นโคนแบบทำสดยิ่งดีค่ะ รสที่เ...อ่านต่อ
ไอศกรีมเนื้อแน่นๆ
Baskin Robbins สาขาTermina21 อยู่ชั้นLG มีที่นั่งภายในร้านค่อนข้างเยอะเป็นแนวลึก แต่มันได้รับความนิยมจากลูกค้าต่างชาติร้านเลยค่อนข้างเต็มเกือบจะตลอด ภายในร้านมีน้ำเปล่าให้บริการตัวเองฟรี รสชาติไอศกรีมมีให้เลือกหลากหลายดีดูเพิ่มเติม