รีวิว Baskin Robbins Samcheong Madang

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
29 ก.ค. 2022
บาสกิ้นในบ้านเกาหลีโบราณ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sweet Corn Soft Serve, Black Sesame Madang Sundae

บาสกิ้น สาขาแถวๆ พระราชวังเคียงบกกุง ตัวร้านเป็นบ้านเก่า สวยดีค่ะ แต่ที่นั่งด้านในน้อยไปหน่อย . เลือกลอง Sweet Corn Soft Serve และ Black Sesame Madang Sundae ไอศครีมเป็นแบบซอฟต์เสิร์ฟทั้งคู่ รสชาติดีค่ะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Sweet Corn Soft Serve
Black Sesame Madang Sundae
Black Sesame Madang Sundae

ˋ—✰mari◡̈
20 ส.ค. 2024

มากินติมที่ Baskin-Robbins Samcheong Madang แบรนด์โปรดของเราอยู่แล้ว แต่สำหรับที่นี่นอกจากมากินก็มาถ่ายรูปด้วยย ร้านตกแต่งเป็นบ้านโบราณ hanok สไตล์เกาหลีเกาใจสุดๆ ถึงรสชาติที่เราสั่งมาจะเป็นโตเกียวบานาน่าก็ตามม🍦 . ✿💓เปิด: 10.00-21.00 น. 🧁 .ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: Tokyo banana 3,900 วอน (101 บาท) 𓈒 𓏸 ☘️🏡 ที่ตั้ง: 74-1 Yulgok-ro 3-gil, Jongno District, Seoul (นั่งรถบัส (종로11) Samcheong-d...อ่านต่อ

TbackpackP
19 ต.ค. 2023
Baskin Robbin สาขาที่สวย และแห่งแรกของโซล 🇰🇷

🍦Baskin Robbins มีขายหลายที่ในเกาหลีเลย สำหรับสาขานี้ ใกล้กับพระราชวังเคียงบก และหมู่บ้านบุกซอนฮันอก สไตล์การแต่งร้านเหมือนบ้านเกาหลีสมัยก่อน มีไอศกรีมให้เลือก หลายรสชาติ สั่งซื้อที่ตู้ ใช้บัตรเครดิต และรอรับไอศกรีมได้เลยครับ ปล.พนักงานวันที่เข้าไปทาน หน้าตาไม่ค่อยรับแขกเท่าไหร่ ระหว่างรอไอติมให้ครบทุกคน ซื้อเป็น Take Away ต้องออกมาทานนอกร้านแทน *******************************************   ...อ่านต่อ