รีวิว สามตี๋หมูกรอบ เอกชัย 40

Tanakit Chatsinthong
8 พ.ค. 2020
หมูกรอบ หมูแดง คอหมูย่าง สูตรเฉพาะ มีกลิ่นหอม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อนุ่ม อร่อยลืมครับ น้ำราดสีแปลกแต่รสชาติดีครับ

เสือร้องเมี้ยว
7 มิ.ย. 2020
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ น้ำราดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูสับ, หมูแดง หมูกรอบ

ลองชิมข้าวหมูแดง หมูกรอบ อร่อยถูกปาก เนื้อนุ่ม ส่วนตัวคือชอบน้ำราดมากๆ ไม่เหมือนน้ำราดร้านอื่นๆ เห็นว่าเป็นสูตรจีนโบราณ รสชาติเข้มข้น หอม กลมกล่อม คือดีมากกก มีเมนูกระเพราด้วย รสชาติเข้มข้น ราคาถูกดี ส่วนตัวแนะนำเลยครับ ร้านนี้จัดประจำดูเพิ่มเติม

ธนภัทร เอื้องชูถิ่น
15 มิ.ย. 2020
แนะนำเลยครับร้านนี้ เหมือนเจอขุมทรัพย์แห่งหมู ที่ยังไม่มีใครหาเจอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบคอหมูย่าง

ปกติตระเวนกินข้าวหมูแดงหมูกรอบประจำครับ วันนี้ต้องมาทำธุระแถวเอกชัย มาเจอร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบชื่อแปลกครับ สามตี๋หมูกรอบ เลยลองแวะดู สารภาพว่าจอดรถเพราะชื่อร้าน 555 เข้ามาบรรยากาศของร้านดูสะอาดธรรมดา แต่สิ่งที่ดึงดูดก่อนเลยคือชื่อเมนู ข้าวสามตี๋ ถามพนักงานได้ความว่า ข้าวสามตี๋คือ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ และคอหมูย่างใน1 จาน สั่งสิครับ รออะไรกัน 555 รอไม่นานเลยข้าวมาส่งที่โต้ะ สิ่งแรกที่เจอเลยคือ ...อ่านต่อ

ตัวนี้ครับ การันตีความดีงามถึงกับต้องสั่งจาน2 ครับ ดูความล้นพูนครับ
25 มิ.ย. 2020
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องยกนิ้วให้

ร้านนี้ทำหมูกรอบได้อร่อยมาก เป็นหมูกรอบที่หนังกรอบเนื้อนุ่มไม่แข็ง หมูแดงหอมมาก น้ำราดรสชาติเข้มข้นอร่อยลงตัวมากเลยค่ะอ่านต่อ

Patty Piyathida