รีวิว First Cup Coffee ปั๊มน้ำมันเชลล์ รัตนาธิเบศร์

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k13k
13 ม.ค. 2022
กาแฟในสวนเล็กๆ ติดถนนใหญ่
Americano
Americano

R'mouy Chanoknan
24 พ.ย. 2019
กาแฟเข้ม คอกาแฟต้องชอบ!

ครั้งแรกกับกาแฟร้านนี้ ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ ปั้มเชล เส้นรัตนาธิเบศร์ ก่อนถึงเวสเกต บรรยากาศ : ในร้านมีที่นั่งร่มรื่น ทั้งในและนอกค่ะ เมนูของทางร้าน : เน้นเครื่องดื่ม กาแฟ ขนม ทานเอสเพรสโซ่ แก้วละ 50฿ รสชาติกาแฟเข้มข้นหอม ได้ตามสั่ง ส่วนตัวชอบกาแฟรสชาตินี้ การบริการ : พนักงานสุภาพ ให้บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

Wi Wipa
14 ธ.ค. 2018
แวะปั๊ม แล้วได้ทานกาแฟในสวน

ร้านนี้อยู่ในปั๊มเชลล์ ริมถนน รัตนาธิเบศร์ ขาออกไปตลิ่งชันค่ะ ราคาถูกมากค่ะแก้วละ40-60 บาทเท่านั้น รสชาติพอใช้ได้ค่ะ ติดหวานไปหน่อย มีขนม-เค้ก ขายด้วยนะคะ ร้านบรรยากาศดีกว่าร้านกาแฟในปั๊มทั่วไปนะคะ เพราะได้ทานกาแฟในสวนเล็กๆ ด้วย ต้นไม้เยอะดีค่ะ ทางร้านตกแต่งร้านได้ดีในพื้นที่จำกัดดูเพิ่มเติม

nanareview
8.6k2.4k18k
1 มี.ค. 2016
จิบเครื่องดื่มและของทานเล่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE CAKE

ร้านกาแฟร้านนี้อยู่ในปั๊มเชลล์นะคะ เดี๋ยวนี้ตกแต่งมีมุมนั่งเยอะ ร่มรื่นมากๆ wifi พร้อม สามีสั่งกาแฟเย็น ส่วนคุณลูกจัดเค้กน่านิ่ม ชิ้นนี้ประมาณ 50 บาทแบ่งกันตักคนละคำสองคำกำลังดี แวะมานั่งชิลสบายๆกันได้กับเครื่องดื่มและของว่างราคาเบาๆนะคะดูเพิ่มเติม

Punpapob Khumphanyaem
23 พ.ค. 2013
รวดเร็ว ว่องไว พนักงานสุภาพ

หาที่จอดรถง่าย มีล้างรถดีๆ สามารถนั่งรอล้างรถได้ สบายๆดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน