- รีวิว The Hass Bistro วัชรพล

รีวิว The Hass Bistro วัชรพล
ร้านอโวคาโดร้านโปรดสาขาใหม่ เสิร์ฟสุขภาพสุดอร่อยเมนูชิคๆในportionทานง่าย
the hass เป็นร้านคาเฟ่อโวคาโดร้านแรกในไทยที่ทั้งร้านมุ่งเน้นไปที่เมนูอโวคาโดเป็นส่วนประกอบทั้งนั้นเลย มีสาขาหลักสาขาแรกอยู่ที่สุขุมวิท49 ซึ่งเราแอบไปทานบ่อยๆเพราะไม่ไกลบ้าน5555 แต่ปัจจุบันมีเพิ่มหลายที่เลยค่ะ เช่น ชิดลม และสาขาที่เรามาทานวันนี้เพิ่งเปิดมาสัปดาห์แรกเลย สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน ของเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ ถ้าเดินลงบันไดเลื่อนฝั่งหน้า tops ให้ย้อนมาอีกฝั่งอยู่แถวร้าน mango อะไรสักอย่าง ตัวร้านเป็นสีเขียวตกแต่งอโวคาโดเต็มไปหมดเลยย มีโต๊ะสำหรับนั่งทาน และยืนทาน ดูเน้นทานง่ายๆดี แต่เมนูที่นี่เราสังเกตเห็นราคาไม่เหมือนที่เคยทาน เพราะ ถูกกว่า เราเลยถามจากพนง. เลยทราบว่าที่สาขานี้จะทำให้ขนาดเล็กลง ทานง่ายมากขึ้นค่ะ ราคาเลยถูกลงด้วย ที่เราทานวันนี้ คือ ตอติญ่าเชอร์ราโนแฮม (145 บาท) เมนูโปรดของเราเลย ถึงแม้เมนูนี้จะไม่มีอโวคาโดผสม แต่ก็อร่อยอ่ะ5555 แป้งนุ่มใส่ไส้ชีสและแฮม ซอสสีดำที่ราดข้างบนมีรสเปรี้ยวหวานหอมอร่อย ถูกใจเลยค่ะ วันนี้ทานที่ร้านเมนูเดียว แต่รับรองความติดใจด้วยการสั่งกลับอีก5555 นอกจากนี้มีเมนูที่สั่งกลับบ้านอีก 2 เมนู ได้แก่ ยำแซลมอนอโวคาโด เมนูนี้ใครลดความอ้วนแต่อยากแซ่บๆๆแล้ว ปลื้มมากค่ะ แซลมอนรนไฟสัมผัสนุ่มๆ ราดกับน้ำยำรสจี๊ดด ละมุนทั้งอโวคาโดและปลาเลยค่ะ เมนูต่อมาคือ กัวคาโมเล่ ใช้ชิปตักๆทานคู่กัน เคียงซัลซ่า ทานแล้วสดชื่นๆๆๆเลย เป็นร้านคาเฟ่สีเขียว ที่มาเพิ่มไขมันดีให้ร่างกาย อร่อยได้ประโยชน์ต่อสุขภาพ เลิฟมากๆค่ะ

ร้อนๆ ขอดับร้อนด้วยบิงซูเนื้อละเอียดเนียนๆ
ใครชอบกินบิงซูมาที่นี่สิครับ ร้านที่ไม่ต้องรอคิวนาน ผสมและทำสดใหม่ทุกจาน หวานหอมกำลังดี เครื่องเคียงมีให้เลือกหลากหลาย บิงซูไมโลเป็นเมนูโปรดของลูกสาวเลย นอกจากนั้นทางร้านยังมีอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกหลากหลายเมนู อะโวคาโดนมสดปั่น เซ็ทไอศกรีมอะโวคาโด แรพไก่อะโวคาโด น่าทานทั้งนั้นเลย ร้านอยู่ชั้นใต้ดินนะครับหาไม่ยาก สีเขียวๆ เขียวทั้งร้านมีอยู่ร้านเดียวดูเพิ่มเติม
All about avocado 🥑
The Hass Bistro ตั้งอยู่ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว มีที่นั่งทานในร้าน ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานที่มีส่วนผสมของอาโวคาโดเป็นหลัก เราสั่งข้าวอกไก่ (159฿) เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะหนึ่งถ้วย เป็นข้าวท็อปปิ้งด้วยไก่ต้ม แฮม อาโวคาโด ถั่วลันเตา และแครอท เสิร์ฟคู่กับซอสโชยุ เป็นเมนูอาหารคลีนโปรตีนสูง เพิ่มเงิน 80 บาท (จากราคา 120฿) ได้อาโวคาโดนมสดปั่น #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่อโวคาโด้ ที่มีแต่อโวคาโด้ทั้งร้าน! 🥑
คาเฟ่อโวคาโด้ใจกลาง central ladprao อยู่ชั้นใต้ดิน แถวๆ potato corner เดินผ่านบ่อยแต่เพิ่งจะได้ลองกิน ก็คือมีเมนู avocado ล้วนๆหลายอย่างมาก ทั้งสลัดอโวคาโด้, พวกเครื่องดื่ม น้ำปั่น/ ไปจนถึงเมนูขนมหวานอย่างชีสเค้กอโวคาโด้ วันนี้มาลองเป็น avocadoปั่นนมสด ราคา 120.- แรงเอาเรื่อง ก็ปั่นมาแบบนวลๆ รู้สึกอโวคาโด้ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไร เคยกินอีกเจ้าเข้มข้นกว่านี้หน่อย ไว้คราวหน้าจะมาลองเมนูอื่น แอบเห็นพ...อ่านต่อ
✨The Hass Bistro🥑🥛 ร้านอะโวคาโดคาเฟ่เจ้าแรกในไทย กับสาขาน้อง ๆ อย่าง📌 Central Ladprao ชั้น G
คาเฟ่อะโวคาโด🥑 สวรรค์ของคนรักอะโวคาโด🥑✨ มาเปิดเจ้าแรกในไทยที่สุขุมวิทเป็นสาขาใหญ่เลย ส่วนสาขานี้เป็นสาขาน้อง ๆ สาขาไม่ใหญ่มาก แต่ว่าก็ใหญ่เพียงพอให้นั่งชิล ดื่ม/ทานอาหาร🥑ได้อย่าง happy ที่สาขา📌เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G ด้วยความที่เราชอบอะโวคาโดอยู่แล้ว (note : นี่อาจจะเป็น bias จากความชอบส่วนบุคคลนะ บันทึกไว้ประกอบให้พิจารณาค่ะ) เลยค่อนข้างอยากลองเป็นพิเศษ อยากไปซะทุกเมนู แต่ด้วยความที่ลองคร...อ่านต่อ
1st Avocado cafe in Thailand
Avocado Lover ต้องไม่พลาด ร้านคาเฟ่อะโวคาโดแห่งแรกของประเทศไทยที่สายสุขภาพทานแล้ว enjoy & happy ไทรู้สึกผิดทุกเมนูมีอะโวคาโด้ป็นส่วนผสม ขอแนะนำ แรพอกไก่อะโวคาโด แป้งแรพนิ่มกำลังดีห่อหุ้มสลัด อกไก่ อะโวคาโด หอมแดงราดด้วยมายองเนส ทานเข้ากันกับอะโวคาโด้น้ำผึ้งปั่นหวานน้อย หากชอบเมนูข้าวมีให้เลือดสรรรดผ่าแอปปริเคชั่วสั่งอาหารได้รวดเร็ว ชวนมาลิ้มลองอาหารเพื่อสุขภาพที่นี่ The Hass Cafe ชั้นG เซ็นทรั...อ่านต่อ
รสชาติมันๆ ดีต่อสุขภาพ ราคาสูงนิดๆ
🥑 อะโวคาโดนมสดปั่น (120 บาท) - เป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำ รสชาติจืดๆแต่สิ่งที่โดดเด่นคือความมันของอะโวคาโด รอให้ละลายเล็กน้อยแล้วค่อยดื่มจะอร่อยกว่าค่ะ 🍉 ประโยชน์ของอะโวคาโด - ถึงรสชาติจะไม่ได้โดดเด่น แต่ประโยชน์ของผลไม้นี้มีมากมายเลยค่ะ โดยเฉพาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก เจ้าอะโวคาโดมีไฟเบอร์สูง แถมยังมีคาโบไฮเดรตและน้ำตาลต่ำด้วยค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น...อ่านต่อ