3.8

รีวิว Fire Tiger by Seoulcial Club Central World ชั้น7

Gingunther
10 เม.ย. 2019
ชานมเสือพ่นไฟ ราคาแรง รสชาติก็แรงจ้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: The Crown(Milk Tea) 160.-

The Crown Bubble Tea🐯👑 #มงลงไปเลยจ้าาา ราชาเสือพ่นไฟ🔥🔥 นี่คือ beyond มาก อร่อยจริง #ยอมมมมแล้วจ้า หอมชา ไข่มุกเยอะ บราวน์ชูก้า เบิร์นด้านบน โรยช็อกโกแลตอีก มีสุดกว่านี้อีกมั้ยย 😜😜 --------------------------------- by Gingunther กินกันเถอะ 😋 ติดตามรีวิวช่องทางอื่น IG: @gingunther FB: facebook.com/ginguntherfood

LunnyToon
1 ต.ค. 2023
ชานมเสือ ที่สุดในใจ

ร้านนี้ไปมานานมาก เพิ่งมีโอกาศได้รีวิว สาขานี้ตั้งอยู่ที่ CTW ตอนฮิตใหม่ๆคิวยาวมาก เมนูที่ชอบ ชานมเสือพ่นไฟ ราคา 150฿ เราชอบความน้ำตาลคาราเมลพ่นไฟ ออกหอมๆอร่อย ชานมเข้มข้น ไข่มุกเหนียมหนึบ และมีครีมด้านบนเพิ่มความนัว ทานรวมๆกันแล้วลงตัว ชอบสุดในบรรดาร้านชาไข่มุกค่ะดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2021
เดินผ่านเลยขอชิมซะหน่อยครับ

วันนี้มาเดินเที่ยวหลังจากปลดล็อคดาวน์นะครับ พอทานอาหารเสร็จแล้วขอเดินผ่านที่ชั้นนี้หน่อย เพราะต้องการทานชาไข่มุกของที่นี่ เดินผ่านแล้วเลยต้องแวะซื้อซะหน่อยครับ วันนี้สั่งแบบ Original หนึ่งแก้วครับโดยรวมรสชาติดีอร่อยใช้ได้ วันนี้สั่งแบบหวานน้อยที่สุดน่าประทับใจใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

Goldenboy
27 พ.ค. 2019
[GBR] ปกติพี่ไม่ใช้ลูกน้อง(รีวิว)นะ เพราะพวกมันโหด...ไม่เท่าพี่ 55555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กินๆไป แพงๆทั้งนั้น

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> ห้าง Central world ชั้น 7 บริเวณตรงกลางชั้น ใกล้บันไดเลื่อนครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> "ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว พี่ก็มีเรื่องรีวิวปะทะกับแต่ละร้านไปเรื่อยๆ เอาชนะไปเรื่อยๆ ทีละร้านๆ จนพี่ได้คุมเลย.... ได้โดนคุมตัวไปโรงพัก โดนฟ้องประจำ.... " "พวกร้านแถวสะพานพระรามเป็ด... เอ้ย เจ็ดเนี้ย พี่นัดไปมีเรื่องกินกันประจำ ไปกินแทบทุกวัน แมงทงแมงทอด นมย่าง ซกเล...อ่านต่อ

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
29 ก.ย. 2020
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน เสือพ่นไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมเสือพ่นไฟ

ถ้าถามว่า อยากกินชานมไข่มุก กินร้านไหนดี อ้วนขอแนะนำเลย Fire Tiger ที่สุดของชานมไข่มุก ตื่นเช้ามาอยากกินมาก และขี้เกียจออกจากบ้าน เลยสั่ง grab มา ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 เลยจัด นมเสือ แถม passion fruit นมเสือ คือที่สุด คือเข้มข้น หวานมัน ไข่มุกมีหลายแบบ คือดีย์ บอกเลยว่า ประทับใจสุดๆ เรื่องความอ้วน ไว้ลดทีหลัง 🤣ดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
8 ธ.ค. 2019
Fire Tiger ดังจนขยายไปเปิดที่มาเลแล้วจ้า

@CTW รีวิวนี้ชิมมาตั้งแต่เดือนมิถุนาแล้วนะคะ สถานที่ปัจจุบันของร้านก็ย้ายไปแล้ว ย้ายจากชั้น 7 ไปชั้น 6 ตรงแถวๆบันไดเลื่อนค่ะ ตั้งแต่ได้ชิมชานมและนมไข่มุกมาก็มีอยู่ 2 - 3 ที่เราชอบมากๆ Fire Tiger ก็อยู่ในท๊อป 3 ค่ะ มาที่นี่ก็สั่ง Fire Tiger Milk เมนูที่แนะนำ รสชาตินมหวานกำลังดี ไข่มุกแบบนี้แหละชอบ ครีมนมก็อร่อย หอม หวานมัน นี่แหละอยากให้ได้ลอง แต่ก่อนมีไม่กี่สาขา เดี๋ยวนี้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นถึง...อ่านต่อ

G Y M
18 มิ.ย. 2020
หวานจัดๆ ถูกใจเรา 😆
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมเสือพ่นไฟ, นมเสือ

ร้านสวย พนักงานเยอะอยู่ สั่งแล้วได้ค่อนข้างเร็ว แทบไม่ต้องรอเลย ลูกค้าไม่เยอะมากด้วยย นมเสือ - เราสั่งปกติเลย ไม่ได้ลดหวานหรืออะไร ไข่มุกหวานเจี๊ยบจัดๆ ถูกใจเรามาก ดูดเข้าไปแต่ละคำรู้สึกเติมพลังของทั้งอาทิตย์ ✨ ชานมเสือพ่นไฟ - เมนูนี้น้องเราสั่ง เป็นเมนูยอดฮิต แต่นางลดหวานเลยจืดๆ แล้วนางชิมบอกรสชาติไม่ต่างกับของเรามาก แค่ของนางจืดกว่า 😂 เราเมนูนี้ตรงกิมมิคพ่นไฟด้านบน น่าเปิดฝามาปาดครีมกินมาก...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน