3.1

รีวิว ริมระเบียง-สระยาว

Slump up
5 เม.ย. 2017
เบียร์ 2 ขวด 88 บาท เปิดเหล้าที่ร้าน เหมามิกซ์เพียงแค่ 88 บาท โปรฯดี ๆ มีที่นี่เท่านั้น จิบไปเพลินไปกับพนักงานสาวสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โปรโมชั่นเครื่องดื่มราคาถูกสุดในเพชรบูรณ์

หากพูดถึงสระกลางเมือง หรือที่วัยรุ่นคนเพชรบูรณ์เรียกกันสั้น ๆ ว่า "สระยาว" คงไม่มีใครไม่รู้จัก ทั้งเป็นจุดที่คนมาออกกำลังกาย เดินเล่น นั่งเล่นริมน้ำ นอกจากนั้นยามค่ำคืนรอบ ๆ สระยาวยังมีร้านอาหาร สถานบันเทิงอีกมากมาย จนเป็นที่ขึ้นชื่อของจังหวัด ร้าน "ริมระเบียง" ก็เป็นร้านน้องใหม่ของละแวกนี้ ที่นำเสนอจุดเด่นตรงที่โปรโมชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ราคาถูก พนักงานเสริฟสาวสวย เอาใจและบริการดีเป็นที่สุด พิกัดร้าน ตั้งอยู่ริมสระยาว ช่วงกลาง ๆ สามารถจอดรถได้ทั้งฝั่งริมสระ และฝั่งหน้าร้าน ตัวร้านเป็นเทอเรสยกสูง มีเวทีอยู่ตรงหน้า และยังมีชั้นดาดฟ้าไว้ให้นั่งรับลม (ร้อน) กันอีกด้วย หากใครมาวันเสาร์-อาทิตย์ ร้านนี้ก็มีบอลทีวีจอยักษ์ไว้ให้ดูกันครับ ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 24.00 น. พูดถึงเรื่อง "การบริการ" ก่อนเลยอันดับแรก เพราะต้องชื่นชมเขาจริง ๆ พนักงานเสริฟที่นี่เป็นสาวสวยมากมายหลายคน บริการดี พูดจาดี น้ำและเหล้าเติมไม่มีขาด ใครนำเหล้ามาเปิดที่ร้านก็มีเสียค่าเปิดอีกต่างหาก แบบนี้มีที่ไหนจ๊ะ อาหารวันนี้สั่งหลายอย่างครับ เริ่มแรก "ยำแหนม" (100 บาท) -- เรียกได้ว่าเป็นกับแกล้มชั้นดี คอทองแดงหากจะพูดถึงกับแกล้มคงหนีไม่พ้นแหนม และถั่ว จานนี้ยำมารสชาติดี ใส่เครื่องมาหลายอย่าง เต็มจานทีเดียว แหนมไม่เปรี้ยวจนเกินไปครับ ไส้อ่อนทอดกระเทียม -- ทอดออกมาไม่กรอบเกินไป ค่อนข้างนุ่ม ไม่เหนียว โรยมาด้วยกระเทียมเจียว และผักเคียงอีกหลายอย่าง ไส้ไม่มีกลิ่น รวม ๆ ถือว่าใช้ได้ครับจานนี้ หอยนางรมทรงเครื่อง -- เสริฟและจัดจานมาเหมือนกับหลาย ๆ เมนู เสริฟเป็นจานถาดมาเลยครับ สิ่งสำคัญที่ขาดของเมนูนี้ก็คือยอดกระถิน ลืมไปได้ไง หอยนางรมยังไม่ค่อยสดครับ ฝากหน่อยนะ แค่ซื้อเป็นกระปุกที่ขายอยู่ที่แม็คโครก็สดและอร่อยกว่านี้แล้ว ยำหอยนางรม (100 บาท) -- สั่งด้วยความลืมว่าเมนูหอยนางรมที่นี่ยังไม่ค่อยสดเท่าที่ควร แต่เรื่องรสชาติถือว่าสอบผ่านนะ นอกจากเมนูอาหารที่ได้ลองทาน ทางร้านยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกทานอีกมากมาย ใครมาทานก็ลองเมนูอื่นดูครับ ส่วนด้านหน้าร้านจะมีพวกรถขายปลาหมึกย่างอยู่หลายเจ้า ก็ลองซื้อทานดูนะ อร่อยทีเดียวย่างมาหอม ๆ สุดท้ายจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะร้านสังสรรค์ตอนกลางคืนจะต้องมี "ดนตรีสด" วงเปิดที่นี่นักร้องเสียงดีนะครับ จะเล่นแนวเบา ๆ สบาย ๆ มือกลองยังตีไม่ค่อยสมูธเท่าไหร่ ครั้งแรกที่ไปตกใจวงกลางดึก ออกแนวภูธร เพื่อชีวิต ลูกทุ่งมหาชนซะงั้น ร้านพวกนี้ควรมีแนวทางดนตรีที่ชัดเจนครับ ถือว่าเป็นอีกจุดที่ควรแก้ไข ส่วนนักร้องเดี่ยวเรา (ตัวอ้วน ๆ น่ารัก ๆ) เสียงดีมากกกกก ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า อ่านต่อได้ที่ (1,498)

เบียร์ลีโอ
หอยนางรม
ไส้อ่อนทอดกระเทียม

Bank ToEbuT
26 พ.ย. 2018
อาหาร: ⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา: 💰💰 บริการ: ⭐️⭐️⭐️⭐️
Lookpla Wanrawee
23 มี.ค. 2018
วงดนตรีเล่นดี เพลงเพราะ บรรยากาศสบายๆ
เป็ดไพศาลี
4 ก.พ. 2018
บรรยากาศดีพนักงานบริการดีรสชาติอาหารกลางๆมีเพลงฟ้งถือว่าน่ามาถ้าผ่านมาแถวนี้ครับ
ยำปลาดุกฟู3ดาวเสือร้องไห้ย่างให้2ดาว ขาดความฉ่ำไปหน่อยต้มยำปลากดคัง3ดาวกุ้งผัดพริกเกลือ3ดาว