4.2

รีวิว บ้านจงรัก

22 เม.ย. 2017
ร้านเล็กๆ น่ารัก ขนมอร่อย

28 ส.ค. 2020
จัดร้านน่ารัก เป็นพิพิธภัณธ์ตุ๊กตาย้อนยุค ส่วนไอศครีมและขนมปังธรรมดา

ใครมาอุท้ยก็ต้องแวะมาร้านนี้ อยู่ไม่ไกลจากวงเวียนหลัก สามารถเดินมาได้ จุดเด่นของร้านคือ จัดร้านด้่วยตุ๊กตามีทุกยุค แล้วชั้นบนก็เป็นพิพิธภัณฑ์ให้เยี่ยมชมได้ ผมไม่ได้ขึ้นไปดูเพราะตั้งใจมาทานขนมอย่างเดียว ที่สั่งคือตามที่ได้รับคำแนะนำมา ขนมปังน้ำแข็งเย็นโอวัลติน+ไอศครีมกะทิถั่วแดง รสชาติธรรมดาครับ แล้วก็ตู้เย็นคงไม่ค่อยเย็น ไอศครีมก็เลยละลายมาดูเพิ่มเติม

แพร์
11 ธ.ค. 2020
ร้านกาแฟด้านล่าง พิพิธภัณฑ์ด้านบน

-เป็นร้านกาแฟน่ารักอบอุ่น ตกแต่งด้วยของเก่ามากมาย หลากหลาย มีทั้งการ์ตูนและของโบราณ ด้านบนเป็นพิพิธภัณฑ์ มีของเก่าเยอะมากๆๆ classic สวยงาม วินเทจ -เจ้าของร้านและคุณพ่อน่ารักมากๆค่ะ คุณพ่อจะพาชมด้านบน ประทับใจมาก -รสชาติ อาหารและกาแฟ ดีงามค่ะดูเพิ่มเติม

พี่ลิง
30 มี.ค. 2019
บรรยากาศร้านสุดชิค ในรูปแบบบ้านสมัยราชการที่5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมมะนาวใส่ถั่วแดง

🏡❤️บ้านจงรัก เป็นบ้านโบราณเรือนโบราณสมัยรัชกาลรที่5 ท่านเจ้าของเก็บสะสมของใช้และสิ่งของต่างๆ🥢🍵☕🍽️🍴🔪☎️📠🕰️📸📺🎥🎞️🎎ในสมัยโบราณไว้เยอะมาก แล้วเปิดเป็นร้านค้าเล็กๆ ที่ร้านมีเครื่องดื่มชงต่างๆและไอติมกะทิโบราณไว้บริการนักท่องเที่ยว และทางร้านก็ยังมีข้าวของเครื่องใช้ ี่เลียนแบบสมัยโบราณไว้จำหน่่ายด้วยเช่น กระติกน้ำร้อน กระติกน้ำเย็น ปิ่นโตทรงโบราณ และอื่นๆอีกหลายชนิด วันนี้พี่ลิงมาบ้านจงรัก...อ่านต่อ

yimsiam
5 มี.ค. 2020
ร้านคาเฟ่ตกแต่งย้อนยุค น้ำแข็งใสกับไอศกรีมราคาถูก กินแล้วชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, ไอศกรีมกะทิใส่เครื่อง, ขนมปังน้ำแข็งใสนมเย็น

ร้านคาเฟ่ย้อนยุคชื่อดังย่านตัวเมืองอุทัยธานี ร้านติดริมถนนจอดรถได้ข้างทาง แต่ร้านไม่ใหญ่มากแนะนำมากินช่วงบ่ายแก่กำลังดี ก่อนไปแวะตลาดโรงยาซึ่งเปิด 5โมงเย็น เมนูหลากหลายราคาไม่แพง ทั้งไอศกรีม ทั้งขนมปังน้ำแข็งใส กินเป็นหมู่แย่งกินอร่อยเลยดูเพิ่มเติม

สั่งหวานน้อยกำลังดี
Natthapatology Jeab
18 พ.ย. 2019
มาที่นี่เหมือนได้ย้อนวัย

อุทัยธานีเมืองนี้ไม่ใช่แค่ทางผ่าน เป็นอีกหนึ่งร้าน หากคุณมาอุทัยธานีต้องแวะ ร้านกาแฟโบราณ บรรยากาศเป็นกันเอง ด้านบนเป็นพิพิธภัณฑ์และมีเรือนไม้โบราณอยู่ด้านหลัง คุณน้าผู้ชายที่คอยแนะนำเป็นลูกหลานรุ่นที่ 5 คอยให้คำแนะนำเล่าเรื่องราวต่างๆให้ฟัง เป็นกันเอง น้องๆที่ชงกาแฟและดูแลอยู่ข้างล่างก็น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก💓 กาแฟรสชาติหอม ขนมปังเย็นกินคลายร้อนได้อย่างดีราคาไม่แพง แนะนำว่าห้ามพลาดค่ะดูเพิ่มเติม

sai_khim
1 พ.ย. 2018
ชอบความเป็นบ้านเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น

บ้านจงรัก คาเฟ่ตกแต่งด้วยของเก่า ส่วนใหญ่จะเป็นพวกของเล็กๆ ตุ๊กตาๆ มีเหยือกใส่น้ำอุทัยทิพย์ให้ด้วยนะ สั่งปังเย็นนมชมพูมา หวานดี กินแล้วสดชื่น ส่วนเครื่องดื่ม ของสั่งเขียวมะนาวมา ก็เปรี้ยวๆ อร่อยดี เค้าจะมีเมนูพวกไอศครีมโฮมเมดด้วย อย่างวันที่เราไปคือเป็นรสทุเรียน กลิ่นทุเรียนชัดเชียว 555 ถ้วยนี้ไม่ได้ลอง ของคนอื่น เพราะเราไม่กินทุเรียน กินเสร็จอย่าลืมขึ้นไปดูพิพิธภัณฑ์ด้านบน เป็นพวกของใช้ เฟอร์น...อ่านต่อ