รีวิว ครัวนคร
ร้านอาหารตามสั่งแบบไทย ราคาไม่แพง
อาหารที่นี่มีหลากหลายให้เลือก บรรยากาศก็ดี ผมอยากให้คนต่างถิ่นได้ชมสิ่งประดับอย่างหนึ่งของร้านนี้ นั่นคือกระต่าย ครับ กระต่ายขูดมะพร้าวไงครับ ทุกวันนี้เริ่มหาดูได้ยาก ที่นี่มีหลายแบบเลยครับ มาพูดถึงอาหาร อาหารที่นี่ราคาไม่แพงเลยครับ ขนมจีนแกงไก่จานละ 25 บาท อร่อยด้วย นอกจากนี้ก็มีกับข้าวต่างๆ มากมาย เครื่องดื่มขอแนะนำน้ำสมุนไพรครับ และปิดท้ายด้วยขนมหวาน

อาหารรปักษ์ใต้
ร้านครัวนคร ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินห้างสรรพสินค้าโรบินสัน นครศรีฯ อาหารที่นี่เน้นอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้าน เมนูแนะนำ ขนมจีนน้ำยา แกงไตปลา แกงส้ม คั่วกลิ้ง พแนงหมู หมี่ผัดกะทิ อาหารจานเดียว ส่วนตัวชอบขนมจีนน้ำยา ข้าวคั่วกลิ้งหมู รสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม
ครัวนคร รสชาติอาหารใต้
ครัวนครเป็นร้านขายอาหารที่มีทั้งในส่วนกับข้าวและอาหารจานเดียวคะ อาหารจะเน้นหนักไปทางรสชาติแบบอาหารใต้ รสชาติจัดจ้าน ถึงรสเครื่องแกง ส่วนบรรยากาศของร้านก็สบายๆ คะ การบริการก็โอเคคะ ส่วนอาหารแนะนำให้สั่ง คือ พวกอาหารใต้คะ จะรสชาติเข้มข้นดีดูเพิ่มเติม
สะดวกอยู่ในห้าง ตกแต่งสวย
เป็นร้านที่อยู่ที่ชั้นใต้ดิน โรบินสันโอเชี่ยน นครศรี ในร้านส่วนใหญ่จะเป็นเมนูที่เป็นอาหารปักษ์ใต้ รสชาติของคนครเลย อร่อยมาๆ ราคาสมเหตุสมผล การตกแต่งก็ดูดี จะเก็บสะสมของเก่า แปลกๆ ให้ชวนสนใจ บอกคำเดียว อย่าพลาด!ดูเพิ่มเติม