รีวิว Dash Living On Prat
ที่พักใจกลางจิมซาจุ่ย นอนสบาย วิวมีแต่ตึกล้อมรอบ @Dash Living On Prat Tsim Sha Tsui Hong Kong
ที่พักใจกลางจิมซาจุ่ย แหล่งของกิน ช็อปปิ้งครบวงจร ใกล้ร้านของหวานยอดฮิตในฮ่องกงเยอะมาก ได้ทำการจองที่พักที่นี่ เพราะง่ายต่อการเดินเล่นตลอดการเที่ยวฮ่องกงทริปนี้ครับ • ค่าห้องพักคืนละ 105 ดอลลาร์ ตีเป็นเงินไทยประมาณ 4,600 บาท แรงมากๆ สำหรับห้องเล็กๆ สำหรับ 2 คน • แต่ระบบความปลอดภัยดี ห้องสะอาด ห้องน้ำดี อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีเตารีดให้ด้วย • น้ำดื่มไม่มีให้ ต้องเตรียมซื้อเข้าไปอีก • วิวเป็นตึกย่านนั้น ไม่มีอะไรมาก ได้แค่สะดวกในการเดอนเที่ยวอย่างเดียว • แอร์เย็นฉ่ำสบาย • มุมมอง Metto // พอได้เปิดหูเปิดตาไปที่อื่นๆ นอกจากบ้านเรา สรุปได้เลย อยู่เมืองไทยสมบูรณ์แบบสุดแล้ว ทั้งอาหารการกิน ที่พัก เท่าที่ดูจากเกรดห้องพักแบบนี้ บ้านเราจะประมาณ 1,200-1,500 บาท สังเกตจากราคาอาหารกับที่พัก รู้สึกค่าครองชีพบ้านเขาจะแพงกว่าเราราวๆ 2-3 เท่า ถือว่าได้เปิดประสบการณ์แล้วกัน #Wongnai2025