3.3

รีวิว Stamp Hills สวนผึ้ง

Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19k
8 มี.ค. 2018
เครื่องดื่มเย็นรสชาติดี บรรยากาศร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, สตอเบอรี่โยเกิร์ตปั่น

ร้านบรรยากาศน่ารักสีแดงโดดเด่นดีค่ะ สำหรับสแตมป์ฮิล มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวก แบ่งเป็นโซนร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มค่ะ มีมุมนั่งทานกาแฟด้านนอกหลากหลายมุม แต่อากาศร้อนๆแบบนี้ ขอนั่งตากแอร์ด้านในดีกว่าค่ะ -ชาเขียวเย็น 50฿ ชาเขียวเย็นหอม หวานกำลังดีค่ะ - สตอเบอรี่โยเกิร์ตปั่น 60฿ เปรี้ยวหวานสดชื่นได้ใจเลยค่ะแก้วนี้ มีโรยเม็ดสีแดงๆมาไม่รู้เม็ดอะไรแต่เปรี้ยวๆอร่อยค่ะ เจ้าของร้านอัทธยาศัยดี พูดคุยเป็นกันเอง นอกจากเครื่องดื่มจะอร่อย ยังมีโซนร้านอาหาร ด้านในก็เปิดให้บริการเป็นห้องพักด้วยค่ะ มีโอกาสจะแวะมาให้ค่ะ

หน้าร้าน
ชาเขียวเย็น
สตอเบอรี่โยเกิร์ตปั่น

TbackpackP
5 ส.ค. 2024
ร้านอาหารติดถนนใหญ่ มีที่พักด้วยนะ 🏡

🐝ทริปสวนผึ้งครั้งนี้ เราเลือกมาพักที่ Stamp Hills ในช่วงเย็น ไม่อยากออกไปไหน เลยมาทานที่ร้านอาหารของรีสอร์ท 🏡ร้านจะมีที่นั่งบริการทั้งใน ห้องแอร์ และ ด้านนอก บริการ อาหารไทย อีสาน และ สเต็ก ให้เราได้เลือกทานกัน สำหรับเรา เมนูวันนี้ก็คือ 🥩ทีโบนสเต็ก - สเต็กเนื้อ โดนสั่งระดับ Medium Rare เสริฟพร้อม ขนมปัง เฟรนฟรายด์ และสลัด ตัวของเนื้อ รสชาติออกแปลกๆ กลิ่นเนื้อออกแรง ติดไขมันมาเยอะ ส่วนของเค...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19k
3 ก.พ. 2023
คาเฟ่ และรีสอร์ท บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้

Stamp Hills สวนผึ้ง มาพักสแตมป์ฮิล รีสอร์ท ที่นี่บ้านพักแบบ วิลล่า ห้องกว้าง สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักด้วยได้ โดยรวมห้องพักสะอาดโอเคค่ะ แอร์เย็น แต่เสียงแอร์ดังไปหน่อย ตกแต่งสไตล์วินเทจ มีอ่างอาบน้ำแบบวินเทจ นอนแช่น้ำ ชมวิวสวนได้ โซนห้องน้ำใหญ่ ใช้ผ้าม่านกันโซนห้องนอนกับห้องน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักมาพักด้วยกัน นอกจากที่พักแบบวิลล่าเป็นหลังๆแล้ว ก็มีโซนห้องพักบนตึกด้านใน ด้านหลังรีสอร์ตจะเป็นลำธารเ...อ่านต่อ

8 มี.ค. 2018
BlissfulBabe
1.7k2k41.4k
14 ก.ค. 2021
ครบทั้งอาหาร กาแฟ ขนมที่ Stamphills Resort สวนผึ้ง ราชบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, คาปูชิโน่, LEMON CAKE, กุ้งอบวุ้นเส้น

Stamphills Resort ยังมีร้านอาหาร เสิร์ฟทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ 🌟พอร์คชอปจิ้มแจ่ว พอร์คชอปย่างกำลังดี เสิร์ฟกับข้าวสวยร้อน ๆ และน้ำจิ้มเเจ่วสูตรเด็ด 🌟ไก่บาร์บีคิว ไก่นุ่มๆหมักเครื่องเทศ เเล้วนำไปย่างบาร์บีคิว กับผักรวม 🌟ซีซ่าร์สลัด สลัดซีซ่าร์โรยด้วยเบคอนกรอบ 🌟สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล สปาเก็ตตี้จัดเต็มเครื่องทะเล หอยแมงภู่ตัวโต๊โต กุ้งสด หมึก หอมฟุ้งกลิ่นขี้เมา เผ็ดร้อนจากกระชาย และพริก...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
27 พ.ย. 2019
ดื่มกาแฟชิลๆ ในร้านน่ารักๆ กลางหุบเขา

(สวนผึ้ง ราชบุรี) Stamp Hills Resort ทีส่วนของร้านอาหารและร้านกาแฟอยู่ด้านหน้าค่ะ ร้านสวยเลยเชียว ล่าสุดแวะลองเฉพาะกาแฟ เพราะมีแพลนไปทานมื้อเที่ยงที่ร้านอื่นกัน ลองลาเต้เย็น (65฿) สั่งแบบไม่หวาน ก็ได้แบบไม่หวาน กาแฟแอบขมปื้ดเล็กน้อย แต่ก็ดื่มได้เรื่อยๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2016
[1320] ร้านน่ารัก เครื่องดื่มดีงาม (3.5🌟)
Ⓜinℹz™
8 ก.พ. 2020
เจ้าของร้านพูดจาดี ไปวันธรรมดาก็จะเงียบๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดกระเทียม

เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งออกแนวแนวยุโรป ผสมวินเทจ พร้อมห้องจัดเลี้ยงสำหรับมาเป็นหมู่คณะ ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีและภูเขากับบรรยากาศผ่อนคลาย เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ แต่ภายในห้องพักอาจจะดูเก่าเนื่องจากเปิดใช้งานมาหลายปี แต่ก็มีการซ่อมบำรุงให้ฟังค์ชั่นการใช้งานได้ปกติครบถ้วนดีดูเพิ่มเติม

Nat
291901.1k
17 ธ.ค. 2015
ร้านสเต็กกลางป่าใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กโคขุน, สเต็กไก่

stamp hill ถ้าขับรถผ่านต้องเบรกเลย ร้านเด่นดีค่ะ น่ารักๆ คราวที่แล้วมาทานแต่กาแฟ คราวนี้มาลองอาหารกันบ้าง เมนูไม่มากค่ะ มีทั้งกับข้าว อาหารไทย และพวกสเต็ก อาหารค่อนข้างช้า รสชาติอาหารโอเคเลยค่ะ ราคากลางๆ สเต็กไก่เนื้อนุ่ม สเต็กโคขุนก็โอเคค่ะ ร้านน่ารักดีดูเพิ่มเติม