- รีวิว ตำหนัก อาหารอีสานรสแซ่บ ถนนเพชรอุทัย

ร้านที่สั่งมาทานที่บ้านบ่ิยมากๆ
ร้านตำหนักนี่เราใช้บริการสั่งไลน์แมนมาทานที่บ้านบ่อยมากๆค่ะ เมนูที่สั่งนี้เป็นเมนูเดิมๆตลอด คือปลาทับทิมเผาเกลือ ตำซั่ว ตำป่า และตำข้าวโพดไข่เค็ม รสชาตินิ่งอร่อยเหมือนกันทุกครั้ง แต่เสียดายรอบนี้ข้าวโพดมันบูดแล้ว ทางร้านน่าจะไม่ได้เชค ทำให้ตำข้าวโพดไข่เค็มของเราต้องเททิ่งไปดูเพิ่มเติม
แซบ พูดไปน้ำลายสอ
ตำหนักส้มตำ ริมถนน เพชรอุทัย ตึกแถวหลายห้อง เปิดพัดลม ครัวอยู่ด้านหน้านอกร้าน 💋Tum Nak ☎️089 797 0296 📍 ถนนเพชรอุทัย 🚀https://maps.app.goo.gl/XQxZVkxVayyo6zkG9 🚘 จอดรถริมถนน อาหาร ไม่ไว เพราะ order delivery เยอะมาก💯 ตำแตงปลาร้า นัวดี กลมกล่อม เผ็ดแต่ไม่เผ็ดโดน ยำนัวหมูยอ เครื่องเยอะล้นจาน ยำนัวสมชื่อ ซุปหน่อไม้ หน่อไม้อ่อนดี ไม่มีเสี้ยน ลาบ หมูทอดอร่อยดี ว่าจะกินยั้งๆแต่เบรคไม่อยู่ ...อ่านต่อ
ร้านอาหารอีสานในเขตนี้
ร้านตำหนัก อาหารอีสารรสแซ่บ ร้านอยู่บนนถนนเพชรอุทัย ใกล้ๆๆปั้มเอสโซ่ สามารถจอดด้านข้างๆๆร้านริมถนนเพชรอุทัยได้เลย ร้านนี้เข้ากับการขายดีลกับวงในเลยมีโอกาสมาทาน แต่เป็นนำกลับบ้าน ได้ชิม ตำหมูกรอบ ที่ร้านแยกเครื่องมาให้เพื่อไม่ให้หมูกรอบโดนน้ำแช่ รสอร่อยดี เปรี้ยวหวาน น้ำตกคอหมูย่าง อันนี้มาคอหมูย่างไม่ค่อยมีเนื้อ เน้นมาทางมันมากไปหน่อย รสเผ็ดนำ ตำซัวรสแซ่บ มียังจืดไปนิด แต่เครื่องมาครบ ต้มแซบ...อ่านต่อ
ร้านอีสานแซบๆอร่อยราคาเป็นมิตร
ย่านพระราม9 ถนนเพชรอุทัย ร้านนี้คือดีและราคาเป็นมิตร ในร้านสะอาดสะอ้าน การันตีความอร่อยด้วยไรเดอร์สารพัดแอพส่งอาหาร จอดรอรับอาหารแน่นหน้าร้านตลอดวัน มีเมนูอาหารอีสานหลากหลายดี เมนูตำข้าวโพดและยำปลาดุกฟูคือแซบเปรี้ยวหวานมาครบรสอร่อยมาก ทานแกล้มกับคอหมูย่างที่นุ่มกำลังดี ส่วนหมูยอทอด ชุ่มน้ำมันไปหน่อย โดยรวมคุ้มค่าราคาอาหารไม่แพง อาหารรสชาติดี เหมาะแก่การลองมาทานได้ดูเพิ่มเติม
อร่อยใช้ได้ครับ ราคาไม่แพง
ร้านอยู่ตรงถนนเพชรอุทัย แถวเพชรบุรีครับ สั่งผ่าน Lineman ค่าส่ง 35 บาท แต่ใ้ช้โค้ด verygood ลดไป 30 บาทครับ - ส้มตำไทย 60.- ราคาไม่แพง ให้เยอะ หวานไปนิดครับ - ไส้กรอกอีสาน 70.- อร่อยดีครับ - ลาบหมูล้วน 70.- ใช้ได้เลยครับดูเพิ่มเติม