3.2

รีวิว Ya Kun Kaya Toast อิเซตัน

ˋ—✰mari◡̈
28 ก.พ. 2020
〰Ya Kun Kaya Toast Isetan☁️💕🦄

ร้านอาหารว่างเบาๆ จากสิงคโปร์ เราลอง 2 อย่าง อร่อยสาดดด ชามีกลิ่นหอมไม่หวานเลี่ยนใส่ไข่มุกที่อร่อยมากเคี้ยวเพลินสุดให้ติดอันดับต้นๆ ของเราเลย ขนมปังปิ้งไส้แยมมะพร้าวกรอบหอมทานคู่กับชานี่เพอร์เฟคสุดๆ 🌈เปิด: 10.30-21.30 น. 🌈เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ชานม, black sugar fire singpore milk tea, kaya peanut toast, kaya butter toast 🌈เมนูเด็ดที่เราสั่ง: kaya butter toast (2 slices) 80-, brown sugar pearl milk tea 95- 🌈ที่ตั้ง: (Isetan ชั้น 5 Central World) (มีที่จอดรถ)

หน้าร้าน

Goldenboy
17 ก.ย. 2019
[GBR] สังขยาในดวงใจ ไม่ต้องไปไกลถึงสิงคโปร์ (3.75 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Kaya Butter Toast, Kaya Peanut Toast, สังขยากระปุก

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ห้าง Isetan ชั้น 5 ครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> กินกันมาแต่เด็กเลย ขยะเนี้ย 555+ (ไม่แปลกใจเลย ทำไมโตมาเป็นแบบนี้ 555+ ทีมงานทัก) สังขยาๆ 555+ มีเจ้าในดวงใจไม่น้อย แต่ถ้าได้ยินว่าใครจะไปสิงคโปร์เมื่อไหร่ ฝากซื้อประจำแน่ๆกับ Ya Kun Kaya Toast Ya kun เปิดตั้งแต่ปี 1944 แถว Far east sqaure ย่าน Telok Ayer ซึ่งจริงๆ Ya Kun Kaya Toast เค้าเป็นร้านขายอาหารเช้าสไ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
30 เม.ย. 2019
ไข่มุกสีทองไม่สุกแข็งเป็นไต

เห็นร้าน Yakun Kaya Toast มีเมนูไข่มุก brown sugar ออกใหม่น่าสนใจดี เลยแวะลองชิมที่สาขาอิเซตัน ร้านอยู่ชั้น 5 ด้านในโซน take home ค่ะ วันที่ไปทางร้านบอกว่าไข่มุกสีดำหมดพอดีเหลือแต่ไข่มุกสีทอง ซึ่งเราเคยทานที่อื่นแล้วก็โอเคนะคะ แค่จะไม่หอมน้ำตาลทรายแดงเท่า เลยตกลงค่ะ สำหรับเมนูไข่มุกมีทั้งนมสด ชานม ชาเขียว เราเลือกนมสดและชานม ร้านจะใส่ไข่มุกต่อด้วยน้ำเชื่อม brown sugar แล้วค่อยใส่เครื่องดื่มค่...อ่านต่อ

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
17 ส.ค. 2019
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ยาคุน คายาโทสต์ สาขา อิเซตัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Sugar Fire Singapore Milk Tea

หลังจากที่ได้ลิ้มลองร้านนี้ที่ สาขาไอคอม สยามแล้วติดใจ วันนี้มาปะเจอ ที่อิเซตันอีก ก็ต้องขอโดนอีกสักเมนู ร้าน Ya Kun Kaya Toast ตั้งอยู่ชั้น 5 ในส่วนของอิเซตัน มาวันนี้ขอลิ้มลองเมนู Matcha Golden Bubble และใช้ส่วนลด ดีแทค ลดอีก 15 วัน / เบอร์ / วัน คือคุ้ม แต่ทว่า รสชาติไม่อร่อยเท่า Black Sugar Fire Singapore Milk Tea อ้วนขอแนะนำเมนู Black Sugar Fire Singapore Milk Tea มากกว่าจ้าดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
25 มี.ค. 2018
จุดตัดความเข้มข้นนุ่มนวลระหว่างตะวันตกและตะวันออก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานม

ร้าน ya kun kaya toast เป็นร้านอาหารเช้าขึ้นชื่อของสิงคโปร์ที่มีขื่อเสียงมายาวนานกว่า 70 ปี โดยแต่เดิมเปิดเป็นเพียงร้านอาหารเช้าแบบ tradition เล็กๆๆขายชา และกาแฟ จนเพิ่มเมนูเป็น toast และ kaya ที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน kaya ที่เห็นในชื่อร้าน ก็คือ ขยา หรือ สังขยานี่เองค่ะ ซึ่งเป็นอาหารขค้นชื่อของที่นี่ ที่ผสานความนุ่มนวลเข้มข้นที้งแบบเอเลียและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างลงตัวเลย ส่วนร้านสาขานี้เป็...อ่านต่อ

23 มี.ค. 2019
อร่อยทุกอย่างเลย