รีวิว Oh My Kung At The Camp

9 พ.ค. 2018
กุ้งเนื้อแน่นมาก แต่ที่เด็ดที่สุดคือน้ำจิ้มเลย
7 เม.ย. 2018
กุ้งเนื้อเด้งมากกดด

6 เม.ย. 2018
กุ้งแม่น้ำเผา ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยหวาน ครึ่งกก. 150.-, กุ้งเผา ไซส์ L 280.-

แผงขายกุ้งเผา ในโครงการตลาดเด็กแนวแบบ The Camp Vintage Flea Market เป็นร้านเล็กๆ ที่มีวัตถุดิบสดใหม่ ดูแล้วอาจเป็นมือใหม่หัดขาย แต่ทำได้ดีครับ อาหารง่ายๆ มีแค่กุ้งเผาสี่ขนาด กับหอยหวาน แต่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่อยากขับรถไปไกลถึงอยุธยา สุพรรณบุรีครับดูเพิ่มเติม

Kung Sten

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล) มิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล)ซอยมิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
ย่านมิตรไมตรีมีคาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ อาหารเด็ดตกแต่งสวยมุมเช็กอินเพียบ