1. รีวิว ตั๋นโบ ข้าวมันไก่เยาวราช (สาขาสุทธิสาร) สุทธิสาร

Tiger Cry
653k27.7k
23 เม.ย. 2025
ไก่ต้มเด้งยังกับวุ้น ตับไก่ละมุนลิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร์

ตั๋นโบข้าวมันไก่ สาขาสุทธิสาร มีด้านนอกและด้านในห้องแอร์ สั่งเป็น ข้าวมันไก่ผสม ราคา 95 บาท หนัง ไม่หนัง เลือกได้ไม่จำกัด 🍚ข้าวมัน - กลิ่นไม่หอมมาก แต่รสชาติดี ไม่ค่อยร้อน 🍖ไก่ต้ม - อร่อยมาก ละมุนลิ้นสุดๆ เป็นวุ้นเลยๆ 🍗ไก่ทอด - ที่ถูกต้อง ด้านในชุ่มฉ่ำ ด้านนอกกรอบ โรยหอมเจียวมาด้านบน 🫓 ตับไก่ - เริ่ดมาก สัมผัสเนียน ละมุน ไม่คาว ยังกับตับบด ฟัวการ์ 🍲 น้ำซุป รสชาติดี มีเอกลักษณ์ รสชาติคล้ายบักกุตเต๋ 🫕 น้ำจิ้มดีทั้งสองแบบ เข้มข้นดี ไม่ปนน้ำเปล่าเจือจาง ซีอิ๊วดำเทจากขวด ไม่ผสม พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม อาหารไว รวดเร็ว ใช้วัตถุดิบดี แต่แมลงวันเยอะไปนิด #WongnaiSongkran2025

ข้าวมันไก่สิงคโปร์

Kalphapon Polwacharapat
8 พ.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม, ข้าวมันไก่ผสมเพิ่มตับ, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นน่องเป็ด เนื้อเป็ด, น้ำเก็กฺฮวย, น้ำลำไย

ตั๋นโบข้าวมันไก่เยาวราช สาขาสุทธิสาร ริม ถ.วิภาวดี ใกล้แยกสุทธิสาร ข้าวมันไก่ และ ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ข้าวมันไก่ผสม 95 บาท เพิ่มตับ 10 บาท ข้าวมันไก่หุงกับสมุนไพร เครื่องปรุงต่างๆ ข้าวมันหอม อร่อย ไก่ตอนเนื้อนุ่ม ไก่ทอด ทอดได้กรอบ อร่อย ตับนุ่มดี ไม่มีกลิ่น น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวดี น้ำซุปไก่ เชงเชงดี ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น เนื้อเป็ดและน่องเป็ดตุ๋น 110 บาท เสริฟมาชามใหญ่ ให้เยอะ บะหมี่เหลืองเส้นนุ่ม ...อ่านต่อ

BANKTINN
ตั๋นโบข้าวมันไก่ ไก่นุ่ม ข้าวหอม น้ำจิ้มเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม, ข้อไก่

ร้านข้าวมันไก่เจ้าดังจากเยาวราช ครั้งนี้มาลองที่ สาขาสุทธิสารตัวร้านมีทั้งโซนนั่งด้านนอกและห้องแอร์ ที่จอดรถมีแต่ไม่มากนักครับ เมนูที่สั่งครั้งนี้ - ข้าวมันไก่ผสม ไก่ต้มเนื้อนุ่ม ฉ่ำ หนังไก่ละลายในปากเลยครับ ส่วนไก่ทอดทอดมากรอบนอกนุ่มใน โรยกระเทียมเจียวมาหอม ๆ ข้าวมันเม็ดสวย หอม และอร่อยมาก น้ำจิ้มกับซุปใสก็กลมกล่อมลงตัวครับ - ข้อไก่ หนังนุ่มมากแทบละลาย ส่วนข้อไก่เคี้ยวกึบ ๆ ไม่แข็ง อร่อยครับดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
22 มี.ค. 2025
ข้าวมันไก่อร่อย มีที่จอดรถ อยู่ติดถนนวิภาวดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม

เป็นร้านข้าวมันไก่ที่อยู่ติดถนนวิภาวดีเลยครับ มีที่จอดรถ แต่จอดได้ไม่กี่คันนะครับ ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และห้องปกติ อาหารเน้นเป็นข้าวมันไก่ นอกจากนี้ยังมีพวกเมนูเป็ดอีกด้วย สามารถแสกนสั่งอาหารผ่าน QR code ที่ติดที่โต๊ะได้เลยครับ - ข้าวมันไก่ผสม (95.-) ข้าวอร่อยใช้ได้ สีเหลืองดี ตัวไก่นุ่มมากครับ ส่วนไก่ทอดกรอบกำลังดี โรยหอมเจียวมาอร่อยสุดๆ แป้งทอดไม่เหนียวด้วยครับ น้ำจิ้มอร่อยกลมกล่อมใช้ได้ ใ...อ่านต่อ

PookEats
19 ก.พ. 2025
เฉยๆ กับไก่ต้มแบบ Singaporean แต่ชอบตับไก่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันตับ, ตับ, ข้าวมัน, เกาเหลาเป็ดหั่น

ข้าวมันไก่น้องใหม่ ที่แม้จะเปิดไม่นานแต่ลูกค้าอุดหนุนกันเต็มร้าน บางช่วงอาจรออาหารนานนิดนึง ส่วนที่จอดรถจะมี 2 ส่วน: ด้านในร้านและลานจอดก่อนถึงร้าน (ถนนไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าปรับพื้นถนนให้เรียบจะดีมาก) แวะซื้อกลับ สั่งเป็นชุดข้าวมันไก่สิงคโปร์ ที่มาพร้อมน้ำราด กลับบ้าน +5 บาททุกเมนู ข้าวมันกลิ่นหอม สีน้ำตาลอ่อน ไก่ต้มแม้จะเนื้อนุ่มจริง แต่แอบมีความคาวเล็กน้อย เนื้อไก่มีเฉพาะส่วนน่องสะโพก ส่ว...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน
24 ก.พ. 2025
ข้าวมันไก่ที่ไก่ดี ตับเด็ด ข้าวหอม!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน, ไก่ต้มสับใหญ่, ตับไก่

ร้านตั๋นโบข้าวมันไก่ เยาวราช มาเปิดสาขาใหม่ที่สุทธิสารแล้วจ้า! ร้านนี้เขาดังเรื่องข้าวมันไก่และตับไก่มากๆ วันนี้ผ่านมาแถวนี้ไม่ต้องไปถึงเยาวราช ไม่รอช้า รีบไปลองเลย เข้าไปถึงโต๊ะก็แสกน QR Code ดูเมนูแล้วกดสั่งเอง ง่ายและรวดเร็ว พออาหารมาเสิร์ฟ บอกเลยว่าว้าว! ตรงปกสุดๆ ได้อาหารเร็วไม่ต้องรอนาน เมนูที่สั่ง ✅ ไก่ต้มสับใหญ่ ใช้ส่วนสะโพกติดหนัง เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ หนังมีความเยลลี่หน่อย ๆ ไม่ตบจนแบน...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต