- หน้าแรก
/
- รีวิว Hide ‘n Seek grill bar

รีวิว Hide ‘n Seek grill bar
Hide and Seek สมชื่อ...สเต็กคุณภาพโอเคในราคาย่อมเยา
ร้านอยู่ตรงข้ามโรงแรม herritage อุดรธานี (เข้าใจว่าร้านน่าจะย้ายตำแหน่ง เพราะตามปักหมุดเก่าไป เป็นซอยแคบๆใกล้ๆตลาดกลางคืนจินตคาม) ร้านอยู่ในซอกเล็กๆ จอดรถข้างถนนใหญ่ เดินตามแสงไฟสีส้มๆ จะมี area อยู่ด้านหลัง ตกแต่งร้านสไตล์โกดัง (เหมือนยังตกแต่งไม่เสร็จดีเท่าไร) ร้านก็สะอาดปลอดโปร่งดี แต่ยังไม่มี เอกลักษณ์ของร้าน ร้านเปิดสองเวลาคือช่วง 11.00-14.30 และ 17.00 - 21.30 น. ครัวปิด 15 นาทีก่อนร้านปิด และปิดทุกวันพุธ เมนูที่น่าสนใจมีเนื้อ australian striploin ราคา 340 บาทโดยประมาณ และก็มีเนื้อโคขุนสเต็ก อื่นๆได้แก่ สลัด สปาเกตตี เบอร์เกอร์ไก่ หมู สเต็กเนื้ออื่นๆก็มีเช่นกัน นอกเหนือจากเนื้อวัวค่ะ อีกหนึ่งเมนูที่เห็นคนสั่งมากมายคือ ซี่โครงหมู วันนี้ที่ลองสั่ง ก็คือตัวเด็ด australian striploin นี่แหละค่ะ แต่เพิ่ม side disc เป็นผักย่าง ซึ่งตัวผักย่างนี่ให้มาเยอะและปรุงมาอร่อยถูกใจมากค่ะ ตัวเนื้อน่าจะประมาณ 200 กรัม grill มาแบบ medium rare เนื้อแอบมีกลิ่นเล็กน้อยตรงมันๆ แต่คำอื่นๆโอเคอยู่ เหนียวเล็กน้อย เลยพยายามหลีกเลี่ยงส่วนที่เป็นเอ็นและหนัง ส่วนตัวคือตรงกลางชิ้นจะนุ่มดี ตรงปลายๆจะค่อนเหนียวค่ะ เคี้ยวยาก แต่ไม่แย่ ปรุงออกมาได้ถูกใจ ด้วยเกลือพริกไทยและเนยโรสแมรี่ ทำให้หอมมากๆ ผักย่างได้แก่ บร็อคโคลี่ แครอท เห็ดออรินจิ กระเทียมย่าง อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ควรสั่งมาคู่กันนะ และก็มี mash potato เนียนๆใช้ได้ ราดซอสเกรวี่ค่ะ (พวกผักย่าง เพิ่มราคา 20 บาท) นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มพวกอิตาเลียนโซดาและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อีกด้วย ราคาไม่แรง การบริการ ยิ้มแย้มดีค่ะ ค่อนข้างชอบ แต่อาหารทำออกมาช้าเล็กน้อย รอ 20 - 30 นาที แต่ก็เข้าใจได้ ตัวเนื้อต้องใช้เวลาค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
สเต็กถาดปราบสายโหด ที่สั่งด้วยความหิว 555
****รีวิวชุดนี้ยาวมากนะคะ*** ร้านที่เพิ่งเปิดใหม่ในปี 2018 สมกับที่เป็นชื่อร้านจริงๆ หายากส์ เพื่อนทุกคนหลงทางจ้า 555 แต่เข้ามาทางโปลีเทคนิคอุดร ตรงมาจนสุดจะเจอฝั่งซ้ายมือตรงทางเลี้ยวพอดี ที่จอดค่อนข้างน้อย(ประมาณ 4-5 คันเอง) มารถคันเดียวกันเถอะ ครัวอยู่ฝั่งติดประตูเข้าร้าน มีบาร์สำหรับวางอาหารที่เสิร์ฟ เข้าไปด้านในบรรยากาศโล่งกว้าง มีโต๊ะไม่เยอะเนอะ แต่คนเต็มทุกโต๊ะเลย! เข้าไปหาที่นั่งว่าง และ...อ่านต่อ
ร้านสเต็กฟิวชั่น อยู่แถวโพลีเทคนิค
ร้านสเต็กอยู่แถวโพลีเทคนิค คือชื่อร้านกับความเป็นจริงคือแมทกันมากเพราะเป็นร้านที่เหมือนถูกซุกซ่อนไว้จริงๆ - ที่จอดรถหายากมาก เพราะรัานค่อนข้างอยู่ในหลืบ ถ้าจอดในร้านถ้ามารถยนต์ได้ 2-3 คันก็เต็มแล้ว - รสชาติอาหารปานกลาง ลองชิมซี่โครงหมูบาร์บีคิวที่ทางร้านแนะนำ ชิ้นใหญ่มาก ราคาไม่แพง แต่ส่วนตัวคิดว่ารสชาติยังไม่โอเคเท่าไร - สเต้กไก่ วันที่ไปกินพบว่าไม่ค่อยสด แอบมีกลิ่นนิดๆ ไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นสู...อ่านต่อ
ร้านสเต็กที่แอบลับในอุดร
ทางเข้าแอบเล็กแต่มีป้ายข้างหน้าสังเกตไม่ยาก อยู่ทางไปดาว้อง มีหลายเมนูให้เลือก แต่เจ้าของร้านผู้หญิงดูอารมณ์เสียแทบทุกครั้งที่รับออเดอร์ ส่วนรสชาติอาหาร พอร์คชอพเนื้อนุ่มอร่อยค่ะ ติดแค่บางครั้งซอสเค็มมากดูเพิ่มเติม
รสชาติอาหารธรรมดา สำหรับผมติดหวานไปหน่อยเมนูผัดสปาเกตตี้ขี้เมาปลาหมึกและซี่โครงหมูไม่ได้ว้าว สมราคา
รสชาติงั้นๆ มีดีแค่ราคาถูก
แวะไปทานกับครอบครัว รสชาติงั้นๆมากๆ ไม่มีจานไหนโดดเด่น มีดีแค่ราคาถูกเลย ทั้งหมดที่สั่งไปราคารวมแค่ 893 บาท อีกอย่างที่ประทับใจคงเป็นพนักงาน บริการค่อนข้างดี และเป็นกันเองดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ







































