- รีวิว Nose tea ทรู ดิจิทัล พาร์ค (True Digital Park)

nose tea signature💛
Nose Tea ชาจมูกเขียวสาขา True Digital Park ชั้น 2 ร้านไม่มีที่นั่งให้บริการ เรามาช่วงบ่ายๆ คิวหน้าร้านไม่เยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นออเดอร์จาก delivery 🧋Nose Tea Signature (120฿) เลือกหวาน 25% กำลังกลมกล่อมพอดีเลย ชานมปั่นใส่ไข่มุกเม็ดเล็กๆ ดูดเพลินๆ ท็อปด้วยครีมชีสนัวๆ เข้ากันดีมาก #RainySeason2025 #BobaSPLดูเพิ่มเติม
สั่งผ่าน Delivery 🛵
มาทำธุระแถวพระโขนงแต่ไม่มีเครื่องดื่มอะไรที่น่าสนใจเลยสั่ง Nose tea ผ่าน เดลิเวอรี่ (Delivery) 🛵 เลือกเมนู Nose tea signature หวาน 50 % ราคา 120 บาท แยกเครื่อง 5 บาท แพคใส่บรรจุภัณฑ์มาอย่างดี ตอนเทผสมกันแอบยากนิดนึง 😅 เครื่องดื่มส่งไวรอไม่นาน รสชาติดีมาตรฐานชาชีสที่ถูกจริตซ้ำได้เรื่อยๆเลยค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
Nose Tea สาขา True Digital Park
สาขานี้อยู่ที่ 101 True Digital Park ฝั่ง East ชั้น 2 บริเวณหน้า Foodcourt ตัวร้านใหญ่นะ แต่ Take Away อย่างเดียว ไม่มีที่นั่ง เรายังคงสั่งเป็นเมนูลูกรักเมนูเดิมคือ Nose Tea Signature ราคา 120 บาท แล้วเลือกเป็น Sugar Free Syrup หวาน 25% อร่อยกำลังดีมาก ที่ชอบคือตัว Sugar Free Syrup ของที่นี่ไม่ต้องเพิ่มเงินค่ะ ทานแล้วก็ไม่หวานแปลกๆ อะไรมากมาย ทำให้รู้สึกผิดลดลงนิดนึง ตัวไข่มุกเม็ดเล็กเหนียวน...อ่านต่อ
ชานมเผือกกวน กับครีมชีส
ร้านอยู่ชั้น2ด้านหน้าฟู้ดคอร์ท คิวหน้าร้านเยอะมาก วันนี้มาลองเมนูใหม่ Olympus Taro+ครีมชีส (150฿)// สั่งหวาน25% ชานมอร่อย หวานกำลังดี เผือกกวน อร่อยมาก ใส่มาเยอะ ปาดมาข้างๆแก้วด้วย ครีมชีสของร้านนี้ก็อร่อย เค็มๆมันๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
อร่อยเข้มข้น ราคาแรง
วันนี้เห็นไม่มีคิว ร้านว่างมาก เลยสั่ง เพราะจะได้ไม่ต้องรอนาน สั่งแล้วยืนรอ ก็ได้เลย สั่งซิกเนเจอร์ 120 บาท ราคาแรง แต่นานๆสั่งที สาขานี้ ตัวมุกด้านล่างดูแหว่งๆ กระจัดกระจาย ตัวมุกด้านล่าง นุ่ม กัดแล้วไม่เจอแข็งๆ แสดงว่าครั้งก่อนสาขาอื่น มุกกรุบๆแปลว่ามันไม่สุกละสิ มิน่าล่ะ ก็ว่าทำไมไม่อร่อย สาขานี้อร่อยค่ะ แต่เรากินไม่หมด มันเลี่ยน ที่เหลือทิ้งค่ะ เสียดาย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม