รีวิว สยามบีชรีสอร์ท
อาหารอร่อยกว่าที่คิด : ธ.ค. 2563
บอกตรงๆเลยว่าร้านนี้เป็นความบังเอิญ เพราะร้านที่อยากไปเขาปิดโซนร้านอาหารแล้ว เลือกร้านนี้เพราะไม่อยากไปต่อแล้วมันไกลจากที่พัก หิวก็ต้องเสี่ยง ด้านในมีที่นั่งเบาะติดพื้นสองสามโต๊ะ และก็มีที่นั่งเป็นโต๊ะ outdoor indoor ร้านแนว local คือหมายถึงไม่ได้ตกแต่งให้ใหม่ เวลานั่ง outdoor ก็จะมีฝุ่น เศษต้นไม้ลงมาประปรายรวมถึงมดแมลง ผัดพริกแกงทะเล เหยยย รสพริกแกงดีอ่า ผัดเข้าเนื้อ กุ้ง หมึก มาเต็ม ไข่เจียว แบนๆธรรมดา ชอบตรงที่ไม่อมน้ำมัน ต้มยำโป๊ะแตก นี่ก็เป็นรสโป๊ะแตกที่ชอบเลย ล่าสุดกินมาก็ยังไม่ใช่ แต่ที่นี่ทำแล้วใช่นะ รสชาติ อร่อยกว่าที่คิด ไม่เสียดายที่ไปไกล ราคา ไข่เจียวอาจจะแพงไป เพราะเป็นไข่เจียวไม่ใส่เครื่องอะไร ทั้งนี้มีสิทธิเราเที่ยวด้วยกัน คุ้มค่ะ นี่เป็นความชอบและความเห็นส่วนบุคคลนาจา..

อาหารอร่อย ราคาไม่แพงในรีสอร์ท
ร้านนี้อยู่ในรีสอร์ทค่ะ ทานยามเย็นสบายๆ ปลาหมึกผัดฉ่า- ปลาหมึกสดดีค่ะ เผ็ดแซ่บอร่อย ผัดผักรวมมิตร- ก็โอเคค่ะ ปลา3รส- กรอบ อร่อย ผัดมะม่วงหิมมะพานรวมมิตร- ยังไม่ค่อยโดนใจค่ะ แต่รสชาดโอเคค่ะ สรุปโดยรวม เราว่าทานที่นี่ราคาพอๆกับบางเบ้า และไม่ต้องขับไปไกล นั่งสบาย ทานแล้วก็เดินกลับห้องเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยรสชาติอร่อย ราคาเหมาะสม แต่ถ้าไม่ใช่อาหารไทยออกช้าไปหน่อย
ร้านอาหารบรรยากาศเงียบสงบ ฟังเสียงคลื่นชิลๆ รสชาติอาหารอร่อย ราคาสมเหตุสมผล แต่ทางเข้ามาอาจจะลำบากหน่อยเนื่องจากเป็นทางลาดชัน เล็กแคบ ถ้าไม่ได้ใช้รถส่วนตัวอาจจะเสียวๆนิดนึง พนักงานให้การบริการเป็นอย่างดี อาหารออกช้าไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ซีฟู๊ดจัดหนักก ~
ห้องอาหารของสยามบีชรีสอร์ท เกาะช้าง ..อยู่ติดริมหาดที่ทอดยาวและสวยที่สุดในเกาะช้างเลยค่ะ มีทั้งโซนด้านในและด้านนอก (ริมหาด) ซึ่งบรรยากาศดีมว้ากก โดยส่วนตัวลองมาทั้ง 2 โซนแล้วค่ะ ..ดินเนอร์จะเหมาะและได้บรรยากาศมากหากเลือกนั่งทานบนหาด แต่ถ้าเป็นช่วงมรสุม น้ำจะขึ้นและลมค่อนข้างแรง โซนด้านในจะเหมาะกว่าค่ะ :- ) 💌 ซีฟู๊ด : คือดีมว้ากกค่ะ เราสามารถรีเควสกับทางผู้จัดการของรีสอร์ท หรือสอบถามเบื้องต้...อ่านต่อ
Money Bar @ Bang Bao Bay
บาร์สุดเจ๋งประจำรีสอร์ต มีบาร์เทนเดอร์ที่รับหน้าที่ดีเจไปด้วยกัน เปิดเพลงโดนใจเข้ากับบรรยากาศมาก ราคาเครื่องดื่มไม่แรงมาก มีทั้งเบียร์และคอกเทล เสียดายที่ฝนตกเสียก่อน เลยไม่ได้ลองคอกเทล บาร์เทนเดอร์แนะนำ Long Island ใครแวะไปลองแล้วมารีวิวบ้างนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในที่พัก ราคา 150-200 รสชาติโอเค บรรยากาศใช้ได้
ร้านอาหาร ณ ที่ห่างไกล เหมาะกับคนที่พักแถว Mercure ห่างไปประมาณ 3 กิโลเมตร ราคาอาหารไม่แรงเกินไป ประมาณ 150-200 ใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ อาหารออกช้าไปนิด แต่มีวิวทะเลให้เดินเล่น ถ่ายรูปรออาหาร ต้มยำโป๊ะแตกอร่อย ืทอดมันกุ้งก็อร่อย เสียดายให้ 5 ชิ้นราคา 200 บาท แอบแพงดูเพิ่มเติม