3.5

รีวิว ลมเหนือ

ชยพล​ ปรีดี
30 มี.ค. 2020
อร่อย​มาก​ครับ​
เมนูเด็ด: ลาบหมูคั่ว, ซี่โครงหมูทอด

23 ม.ค. 2019
ร้านลมเหนือ ตำนานอาหารเหนือ แห่งซอยโพธิ์แก้ว นั่งสบาย ฟังเพลงเก่าๆ เพราะๆจากมือกีตาร์รุ่นเก๋า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่ว, ลาบเนื้อคั่ว

ปกติถ้าอยู่กรุงเทพฯ มักจะมาหาอะไรทานแถวย่านนี้ เพราะมีให้เลือกเยอะกว่าซอยที่บ้าน เห็นร้านนี้เปิดใหม่ ต้องแวะหน่อย ประทับใจทันทีที่เข้าร้าน ได้รับการต่อนรับด้วยเสียงเพลง Greenfield ซึ่งไม่ได้ฟังมานาน สั่งไส้อั่ว และลาบเนื้อคั่ว มาแกล้มน้ำมังสะวิรัติ นั่งฟังเพลงชิลๆ ได้บรรยากาศดีครับ ถ้าชอบอาหารเหนือ แกล้มเครื่องดื่มยามเย็น ฟังเพลงเบาๆ สังสรรค์กับเพื่อนๆ ราคาไม่แพง ที่นี่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีนะครับดูเพิ่มเติม

kriengsak Bkk
18 พ.ย. 2018
อาหารเหนือ ดนตรีสด

ร้านใหม่ขายอาหารแนวเหนือๆ มีตามสั่งด้วย มีทั้งกลางวันส่วนกลางคืนมีดนตรีสดด้วย แนวโพล์กซอง กีตาร์ใสๆ บรรยากาศในร้าน น่านั่ง สบายๆ เหมาะนั่งพักใจชิวๆ ส่วนอาหารก็พอไปได้ เหมาะแกล้มเหล้า ฟังเพลง เท่าที่ผมลองยังไม่เจออะไรเด่น วันหลังมาทานใหม่เจออะไรเด็ดจะมาแนะนำอีกครั้ง ขอบคุณครับ 😊ดูเพิ่มเติม

praditintiwad2518@gmail.com
16 ธ.ค. 2019
กับแกล้มแจ่มๆคุ้มๆ จิ้มจุ่มหม้อละ129 นักร้องเสียงดี นั่งยาวๆไปเลยจร้าาา
แจ่ม

฿฿
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล) มิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล)ซอยมิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
ย่านมิตรไมตรีมีคาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ อาหารเด็ดตกแต่งสวยมุมเช็กอินเพียบ