รีวิว วรรณา ส้มตำ
10 ก.ค. 2018
ส้มตำมื้อกลางวัน
กินส้มตำเป็นผู้กลางวันกันครับเนื่องจากว่าอยากจะหาอะไรรสจัดกินสักหน่อยหลังจากประจำก็ปิดฉะนั้นเลยมาจบกันที่ร้านนี้ก็อร่อยดีไม่แพ้กันครับที่สำคัญก็ให้ปริมาณที่เยอะดีด้วยเส้นมะละกอก็สดกรอบรสชาติโอเคทำสะอาดดีครับ
21 ต.ค. 2017
ส้มตำข้าวเหนียว
19 พ.ย. 2018
กินส้มตำกันเจ้า
ส้มตำปูส้มตำปูปลาร้าส้มตำไทยหลากหลายส้มตำการันตีความอร่อยโดยป้าวรรณตลาดหางดงซึ่งขายกันมาเก่าแก่นมนานคนในตลาดรู้กันดีสามารถสั่งกลับบ้านได้อย่างเดียวนะครับไม่มีกินที่ร้านที่นี่เค้าเด็ดเรื่องเส้นมะละกอที่สุดกรอบรสชาติน้ำปลาร้าที่อร่อยครับดูเพิ่มเติม
10 ก.ค. 2018
ส้มตำมื้อกลางวันอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!