รีวิว โอบป่า | AOBPA Camping Cafe ลาดกระบัง 14/1

Warm
21 เม.ย. 2022
โอบป่า เหมือนได้ไปเที่ยวป่า🏕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็น, อเมริกาโนเย็น

🏕ร้านอยู่ในซอยลาดกระบัง 14/1 เข้ามาในซอยประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ หน้าร้านสามารถจอดรถได้ค่ะ 🛋ในร้านแบ่งเป็น 3 โซน โซนแรกจะเป็นบริเวณที่สั่งเครื่องดื่ม โซนที่ 2 จะเป็นโต๊ะไม้นั่ง โซน 3 จะเป็นที่นั่งเหมือนแคมป์ปิ้ง 🥤เมนูที่สั่ง อเมริกาโนเย็น หอมเข้มไม่ติดเปรี้ยว (ตอนสั่งทางร้านจะถามก่อนว่าชอบแบบไหน) ชาไทยเย็น รสชาติชาผสมกับนมและฟองนมแล้วเข้ากันพอดีค่ะ

อเมริกาโนเย็น
ชานมเย็น