182 เรตติ้ง (147 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ขนมหวานบ้านป้าปรางค์

L-Eat-All
ขนมไทยหลากหลายในซอยหัวหิน 55
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวถั่วดำ

ขนมหวานบ้านป้าปรางค์ในซอยหัวหิน 55 เราเพิ่งเคยมีโอกาสได้ทานเพราะคนไม่ค่อยเยอะ ทางร้านมีขนมไทยหลากหลายเมนู เราสั่งข้าวเหนียวถั่วดำ 1 ถุง / ฝักทอง 1 ถุง รสชาติดีกะทิหอมๆไม่หวานมากข้าวเหนียวเป็นเม็ดถั่วไม่เละจนเกินไปทานเพลินมากส่วนฝักทองธรรมดาทั่วไป เรามีซื้อถ้วยพลาสติกเพิ่มมา 1 อัน ราคา 5 บาท ส่วนช้อนแถมฟรี สแกนจ่ายเงินได้ 🚗 : จอดรถได้บริเวณริมถนนโดยรอบ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

รีวิวที่พูดถึง
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมโค คือ เดอะเบสมากกก

📍ขนมหวานบ้านป้าปรางค์ จะอยู่ที่หัวหินซอย 55 ไม่ไกลจากร้านป้าเจ้เดินไปหากันได้นะ ที่ร้านจะขายเมนูขนมหวาน เมนูส่วนมากจะเป็นขนมไทย มีข้าวเหนียวถั่วดำ ฟักทอง สาคู ขนมโค เมนูลอยแก้วก็มี มีหลากหลายแบบให้เลือกพอสมควรเลย แต่บ้างวันอาจจะสลับเปลี่ยนไป เราซื้อฟักทอง กับ ขนมโคมาลอง ขนมโคคืออร่อยมากกก หวานมันกลมกล่อม ส่วนเมนุฟักทองก็อร่อยตามปกติทั่วไป จอดรถได้ริมถนนแถวร้านนะถ้ามีที่ว่าง ถ้าไม่มีให้วนไป...อ่านต่อ

Goldenboy
10 พ.ย. 2024
No.1 ขนมไทยในดวงใจน้อง GB ตำนานขนมหวานกว่า 80 ปีที่หัวหิน

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ถนนแนบเคหาสน์ ซอยหัวหิน 55 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ครับ ติดต่อ : 032-512-611 เวลา : 11.00-15.00 (หรือจนกว่าของจะหมด) <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> ตลอดช่วง 9-10 ปี ทุกปีไม่ว่าจะไปเยือนโดยตรงหรือผ่านที่หัวหิน จุดมุ่งหมายสำคัญที่ปักไว้อันดับ 1 เสมอๆของน้อง GB ไม่ใช่นวดนอกสถานที่ หรือโรงแรมผีสิงแต่อย่างใด 555+ (โอ้โห แต่ละอย่าง...อ่านต่อ

Pun Pat C
21 ต.ค. 2024
กะทิร้านนี้คือดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยเชื่อมแดง

เดี๋ยวนี้ร้านนี้ไม่เปิดให้นั่งทาน ต้องซื้อ takeaway เท่านั้น มีทั้งแบบใส่ถุง และใส่ถ้วยพลาสติก แบบใส่ถ้วยจะต้องเพิ่ม 5 บาท เมนูที่ได้ลองคือ กล้วยเชื่อมแดง เราว่าครั้งนี้ที่ได้ทานกล้วยแข็งไป รสชาติไม่หวานมาก ตัวน้ำกะทิราดรสชาติดีมาก มีรสชาติเค็มมาตัดความหวาน #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม

21 มี.ค. 2020
Take Away กลับบ้าน
TASTE-TEST DIAARY
3 ก.ค. 2024
ขนมหวานบ้านป้าปรางค์ ร้านขนมไทยในหัวหิน

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ร้านตั้งอยู่บนถนนชมสินธุ์ ติดอยู่กับถนนเพชรเกษม ด้านหน้าทางเข้าเป็นที่พักโกอินหัวหิน 55 ร้านอยู่ติดกับริมถนนเลยมีป้ายบอกชัดเจน หลังคาเป็นหลังคาสูง ในวันหยุดสังเกตได้ไม่ยากเพราะลูกค้ารอคิวด้านหน้าร้านกันค่อนข้างเยอะ ขนมหวานแบบไทยๆมีให้เลือกหลายเมนูทั้งที่เป็นพวกน้ำกะทิและเป็นแบบเชื่อมแตกต่างกันไปตามฤดูกาลดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
3 ก.ค. 2024
ขนมหวานบ้านป้าปรางค์​ หัวหิน​ ประจวบ​คีรี​ขันธ์​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวดำ

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ร้านขนมหวานแบบไทยๆ ที่มีชื่อเสียง ของอำเภอหัวหิน สามารถจอดรถได้บริเวณริมข้างทาง ทั้งสองฝั่ง แต่บางช่วงเวลาอาจจะหาค่อนข้างยากสักหน่อย เพราะบริเวณใกล้เคียงกันนั้นเป็นร้านอาหารต่างๆและมีนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่นมาซื้ออาหารซื้อของกินกันค่อนข้างเยอะ คนขายมีหลายคน แบ่งหน้าที่กัน ทำให้รอไม่นานมากนักถึงแม้ลูกค้าจะค่อนข้างเยอะและมาต่อคิวกันตลอด ขนมรสชาติเข้มข้น หอม...อ่านต่อ

สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว