3.5

รีวิว Café De Laos

monkeyman
16 ก.พ. 2018
พนักงานตั้งใจมาก

พนักงานเอาใจใส่มาก ช่างพูด สนุกงาน ชาร้อนอร่อยชื่นใจ กาแฟหวานเกินไปครับ

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ชาร้อน ตรากบ

Setthapong
9.5k1.2k8k
5 ม.ค. 2016
Slow life ใน หลวงพระบาง

ร้าน Cafe de Laos อยู่ติดกับวัดแสนฯ ครับ ร้านนี้จะออกแนว roaster คือมีเมล็ดหลากหลายพันธุ์ จากส่วนต่างๆของโลก (โดยมาจากลาว) มา Blend และคั่วโดย roaster ทั่วโลกครับ มีให้เลือกราวๆ 10 กว่าแบบได้ ผมเลือก Arabica จากที่ราบสูงโบโลเวน ของลาว (ที่เดียวกับกาแฟซอง ดาวคอฟฟี่) แต่ส่งไปคั่วที่ญี่ปุ่นครับ การ brew กาแฟ ที่นี่มีทั้ง espresso machine, moka pot, drip และ siphon ผมเลือกอย่างสุดท้าย และก็ไม่ผิ...อ่านต่อ

กำแพงวัดแสน กับรถโบราณหน้าร้านเมล็ดต่างๆเริ่มต้มSiphon Coffee + จักรยาน Slow Life สุดๆพร้อมดื่ม
Sirinart Doungket
16 ส.ค. 2016
ร้านกาแฟในหลวงพระบาง ที่มีเม็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายแบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Peaberry Coffee

ร้านกาแฟในหลวงพระบาง ที่มีเม็ดกาแฟให้เลือกหลากชนิด และเครื่องชงหลายแบบ ทั้งหม้อต้มอิตาลี หรือหม้อชงแบบไซฟอน แตกต่างจากร้านอื่นๆ ทึ่เป็นเครื่องอัตโนมัติ ทำให้ได้รสชาดและกลิ่นของกาแฟชัดเจน ประกอบกับบรรยากาศการตกแต่ร้านสไตล์เรียบๆ และอยู่ในที่คนไม่พลุกพล่าน จึงเหมาะแก่การมานั่งทิ้งตัวชมบรรยากาศของหลวงพระบางได้เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม

บรรยากาศภายในร้าน
Rattanachai Pokasuwan
11 ม.ค. 2020
Good breakfast and coffee
เมนูเด็ด: CAPPUCCINO, EGG BENEDICT
Buddhachart Siributr
10 มี.ค. 2018
กาแฟหลวงพระบางอร่อยๆ ชิมกับไซฟ่อนเติมนมนิสอร่อย