4.6

รีวิว อุดมพร คาเฟ่ (Udompond cafe) กาญจนบุรี

11 มี.ค. 2023
ร้านกาแฟ รสชาติดี ราคาดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟส้ม (น้ำส้มแท้ 100%), ชานมบราวน์ชูการ์ไข่มุก, Udompond cafe latte

เป็นร้านเปิดใหม่ และเป็นร้านที่อยากให้ทุกคนไป เพราะนอกจากรสชาติที่ดีแล้ว ราคายังไม่แพงด้วย แถมบรรยากาศร้านคือชิวมากก ร้านขาวสะอาดตา มีชั้นบนด้วย และฉันผู้ซึ่ง เวลาไปร้านคาเฟ่ จะเน้นกินจริงๆ 5555 ฉันกินร้านเขาไป 5 แก้ว แก แต่ฉันจำไม่ได้ว่าเมนูเรียกอะไรบ้าง คือเน้น จิ้มๆตามภาพเอา 5555 กาแฟส้มที่นี่คือดีแก เดอตี้ คือนัวมากก ซัมเมอร์ออนยูเอย อะไรเอย แล้ว วันไปมันมีเมนู สเปลเชี่ยวช่วง วันวาเลนไทน์อยู่ Black Valentine ฉันก็ลอง อร่อยย อีก เหมือนฉันรีวิวเว่อ แต่มันอร่อยจริงๆแก และฉันมองไปเห็นเมนู คัฟเฟิลราดซอสข้าวโพดชีส (คือปกติ ชอบกินคัฟเฟิลอยู่แล้ว) แกมันดีมากกกกก คือคัฟเฟิล หอม นุ่ม แล้วเนื้อข้างในจะนุ่มๆหนึบๆ ยืดๆ เลเยอร์ เท็กเจ้อนี้คือใช่ แล้วซอสข้าวโพดชีสเขา คือเข้ากันมากๆๆ เอาจริงๆนี่ถ้าอยู่ใกล้ๆบ้าน ฉันจะเป็นลูกค้าประจำ พูดจริง นี่พิมพ์ไป ก็นึกถึง อยากไปอีก

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Wit L
1.6k1.7k13k
14 เม.ย. 2025
เกียรติ​บัตร​มากมาย​ ของดีท่าเรือ

อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ของดีประจำเมืองท่าเรือ​ กาญจนบุรี​ ดูแล้วมืออาชีพทั้งเครื่องดื่มและขนม ตัวร้านจัดได้หวานแหววมากมาย​ เด็กเข้ามาถ่ายรูปเล่นกันพร้อมสั่งอาหาร ลองพวกเมนูปั่น​ รสชาติดีเลย​ หวานหอมสดชื่น​ ส่วนเอสเย็น​ นัวได้มาตรฐาน​ ดี ราคาไม่แพง​ ผ่านอีกคงแวะอีก ติดแฮชแทกผิด​ แก้ไขใหม่ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Att
1 ม.ค. 2025
Cafe น่ารัก เครื่องดื่มดี ของตลาดท่าเรือ

ร้านกระทัดรัด เมล็ดกาแฟ มีให้เลือกเยอะมาก เครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีให้เลือกเยอะ มาวันปีใหม่คนเยอะมาก รอเกือบครึ่งชม ที่จอดรถแนะนำให้จอดริมทางรถไฟแล้วเดินเข้ามา เพราะหน้าร้านไม่มีที่จอด หรือมีแค่ 1-2 คัน จะจอดยากหน่อย ราคาไม่แรง เมล็ด single ดีดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
5 ต.ค. 2024
อุดมพรคาเฟ่ / กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูด็อก

ร้านนี้ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก 🤭 อุดมพรคาเฟ่ / ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เป็นคาเฟ่เล็กๆตกแต่งร้านน่ารักๆตั้งแต่ทางเข้า มีเมนูเครื่องดื่มเยอะและหลากหลาย เราสั่ง ลาเต้ (60฿) เครื่องดื่มรสชาติดี / เมนูใหม่ ชูด็อก (65฿) มีส่วนผสมของ ชูโรส + ชีส + ไส้กรอก เสิร์ฟมาร้อนๆอร่อยแนะนำเลย ส่วนที่จอดรถเราข้ามไปจอดอีกฝั่งของซอยทางออกร้าน เดินไม่ไกล ⏰ 09.00 - 18.00 น. 🚻 มีให้บริการ #WongnaiDessertDrinkSpec...อ่านต่อ

Noraset Polsin
3 ก.ค. 2024
ถ้ารู้ว่าได้มาท่าเรือ ลืมร้านอื่นได้เลย 👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้

บอกได้เลยว่าเป็นร้านขึ้นแท่นในดวงใจเหมือนใครหลายๆคน ด้วยความลงตัวของกาแฟ การบริการ ความสะอาด และรูปแบบร้าน จึงไม่แปลกใจที่ร้านนี้จะขึ้นแท่น วงใน ยูสเซอร์ช้อยส์ 🍳 คุณสมบัติและความจัดเต็มกับสิ่งที่กิน : ลาเต้เย็นหวานปกติ รสชาติลงตัว กลิ่นกาแฟหแมเบาๆ พอละมุน เสริฟมาในขนาดไซส์ที่คุ้นเคยในรูปแบบทูโทน 🧑‍🔬 พนักงานเป็นไงบ้าง : ยิ้มแย้ม แจ่มใส รวดเร็วไม่ช้าเกินไป 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : ร้านเล็กๆ สีขา...อ่านต่อ

23 ก.ค. 2023
ร้านสวย กาแฟดี ราคาไม่แรง
Wit C Chin
18 มิ.ย. 2024
ร้าน cafe ดีดี เมนูน่าสนใจ อ.ท่ามะกา กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวน์นี่, Matcha Brown Sugar

ร้าน cafe เครื่องดื่มเมนูน่าสนใจ ใน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี แถวตลาดท่าเรือ - Matcha Brown Sugar ชาเขียว เข้ากับ brown sugar รสชาติใช้ได้ หวานปกติ ดีครับ - บราวน์นี่ ชิ้นกลางๆ อุ่นมาให้ พร้อมครีมราด เพิ่ม รสชาติไม่หวานเกินไป เนื้อ brownie เนียนพอสมควร ทานคู่เครื่องดื่ม เข้ากันดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

chorwor
3 เม.ย. 2024
ร้านกาแฟ เมืองกาญจน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, กาแฟส้ม (น้ำส้มแท้ 100%), ชานมบราวน์ชูการ์ไข่มุก, Summer on you (เมนูนี้แยกน้ำแข็งไม่ได้นะคะ), Udompond cafe latte, Dirty classic

ร้านกาแฟในท่าเรือ เมืองกาญจน์ อยู่ในซอยค่อนข้างแคบ เดินรถทางเดียว ตัวคาเฟ่เป็นอาคารพานิชย์คูหาเดียว เอามาตกแต่งให้ดูโปร่งๆ มีกาแฟเป็นซิกเนเจอร์หลายตัว ย้ายมาจากร้านเดิมหน้าห้างอุดมพร กาแฟรสชาตดี เดอร์ตี้เข้มข้นนัวๆหวานไม่มาก ซัมเมอร์ออนยู รสชาตเป็นกาแฟแบบคอกเทล กินง่าย สดชื่น ที่ร้านราคาไม่แรง สามารถแสกนจ่ายได้ดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์