- รีวิว BLOOM PRETZEL & COFFEE พัฒนาการ

คาเฟ่ Pretzel เครือเดียวกับ Pancake Cafe
Weekend BLOOM กับ คาเฟ่ Pretzel โฮมมี่น่ารักน่ารัก Pancake และอาหารอร่อย เครือเดียวกับ Pancake Cafe (ที่รู้เพราะเห็น pancake sandwich หน้าตาคุ้นเคยมาก) เริ่มเช้าวันใหม่กับ Soft Pretzel เพรทเซลสูตรแป้งนุ่ม กับกาแฟซักแก้ว ☕️เป็นอะไรที่ดี กาแฟดีมากอ่ะ 🥨Pretzel อบสดใหม่ 💕French butter ตัวคลาสสิค หอม เนยอย่างฉ่ำ 💞Roasted almond โรยถั่วแอลมอนด์ คั่วแบบจัดเต็ม 🍩Pretzel ทรงกลม 🪤Queen cheese ไส้ครีมชีสอย่างนัว เค็มๆ มันๆ 🍫Dark Belgium 55% ไส้ดาร์คช็อคเข้มๆ ไปเลย 🥞Pancake มาร้านเครือ Pancake Cafe ต้องสั่งแพนเค้กด้วยซินะ Fluffy pancake Pure maple & butter แพนเค้กแป้งนุ่มโปะครีมเนื้อแน่นๆ ราดไซรัปเมเปิ้ล ทานกับไอศครีมอร่อยเลย 🍝Food🥘 ขอบอกว่า อาหารก็อร่อยเลยนะ ผัดได้แห้ง ไม่มัน รสชาติกลมกล่อม ชอบมาก ทั้ง 2 จาน ✅ข้าวเนื้อสับออร์แกนิค กะเพราแดง ✅สปาเก็ตตี้อีสาน ไส้กรอกอีสาน พริกแห้ง กระเทียม ร้านนี้ super pet friendly ด้วยน้า เดอะด็อก @truffleandolives เข้าโซนห้องแอร์ได้ หรือจะนั่งเล่นชิลล์ชิลล์ ถ่ายรูปด้านนอกก็น่ารักเลย .

BLOOM pretzel & coffee
BLOOM pretzel & coffee ใครชอบทานเพรทเซลไม่ควรพลาดร้านนี้เลยฮะ อยู่แถวย่านพัฒนาการมีให้เลือกหลายรสชาติมากๆ เราเชื่อว่าเค้าเป็นขวัญใจคนย่านนี้แน่ๆเพราะเราไปถึงร้านตอนยังไม่เที่ยงบางรสชาติขายหมดไปแล้วในวันธรรมดาด้วย แต่ละคนมาซื้อไม่ต่ำกว่าคนละ 3-4 ชิ้นทั้งนั้น เราสั่งมาลองก็อร่อยจริงๆ ทานคู่กาแฟเค้ายิ่งดีมากๆ เลิฟเลยๆ #RainySeason2025 . ✿🥨เปิด: 08.0-16.45 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: queen c...อ่านต่อ
ร้านกาแฟยามเช้า รสชาติเข้มข้น
Bloom คาเฟ่ กาแฟยามเช้า ร้านเปิดเช้าดีค่ะ ร้านลับย่านพัฒนาการ เพราะไม่ใช่ร้านที่เปิดริมถนนใหญ่ต้องตั้งใจมาพอสมควร จากถนนเลี้ยวเข้าซอย พัฒนาการ 65 มา ร้านจะอยู่เยื้อง โรงแรมซัมมิท พาวิลเลี่ยน จอดรถได้ตามริมถนนค่ะ บรรยากาศร้านสบายๆ พนักงานบริการดีเลย - ลาเต้ ร้อน 80฿ ลาเต้สวยงาม กาแฟเข้มเต็มรส พนักงานจะสอบถามก่อนด้วยว่า ชอบกาแฟติดเปรี้ยวรึเปล่า รึไม่ชอบกาแฟเปรี้ยวก็จะเลือกเมล็ดที่เหมาะให้ค่ะ ...อ่านต่อ
Quality Pretzel, Brunch & Coffee
Bloom Pretzel & Coffee คุณภาพที่ไม่ใช่มีดึแค่เครื่องดื่ม มีโอกาสได้ทาน Pretzel / Brunch และ Pancake ของที่นี่ ยอมรับเลยว่าวัตถุดิบที่นำมาทำคุณภาพจริงๆ และกรรมวิธีการทำให้เชื่อมั่นได้เลยว่าต้องดีจริง ถึงคุณภาพออกมาแบบจึ้งมากๆ Bloom Preztzel & Coffee มี 2 สาขาทั้งที่พัฒนาการ 65 ที่เป็นสาขาแรก (สาขาที่รีวิว) และสาขาพระราม9 ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ข้อแตกต่างคือที่สาขาพระราม9 ยังคงไม่มี Pancake และการ...อ่านต่อ
ขออวดของดีแถวบ้านหน่อย เป็นร้านขายเพรทเซลที่อร่อยมากกกกก แบบทดป้าแอนไว้ด้านขวา แล้วโฟกัสที่คุณคนนี้นิดนึง ชิ้นนี้คือเพรทเซลชีส ที่ครีมชีสแน่นมากกก โปรดดูรูปถัดๆ ไป แป้งก็คือนุ่มหนึบ อุณหภูมิที่ร้านอุ่นมาให้คือเป๊ะมาก จับคู่กับช็อกโกแลตเย็นคือปังสุด ตัวที่เป็นรสถั่วอัลมอนด์อันนั้นก็อร่อย มันๆ ดี ใครสายแป้ง สายเบเกอรี่ นี่คือไฟล์ทบังคับบอกเลย มาจ้าาา #lmwnดูเพิ่มเติม
Bloom dinning
cafe pretzel หอมๆ ตั้งแต่เดินเข้าร้าน บรรยกาศอบอุ่นเหมือนไปบ้านเพื่อน มีความคลาสสิค บ้านเป็นล้อมรอบด้วยกระจก สวยงาม แสงธรรมชาติถ่ายรูปสวย สีครีมมมม ตัดเขียว และ เฟอนิดไม้ สวยงามมาก pretzel มีความชิววี่ กรอบนอกนุ่มใน รสชาติอร่อยหอมมมากก อาหารโดยรวมอร่อย กลมกล่อม ดี เครื่องดื่มสดชื่นมากกกก ราคาไม่แรง แนะนำเลย คาเฟ่ดีๆ อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ตอบโจทย์ #lmwnดูเพิ่มเติม