รีวิว Madame Marco ไอคอนสยาม Takashimaya ชั้น UG

Wan
26 ต.ค. 2019
เค้กอร่อยมาก อัลมอนด์เต็มๆ

เพื่อนซื้อเค้กร้าน Mardame Marco มาฝากจากห้างเปิดใหม่ไอคอนสยาม แกะกล่องออกมาชอบเลย อัลมอนด์เต็มๆชิ้นใหญ่ด้วย ทานกับกาแฟสามวันกว่าจะหมด อัลมอนด์กรุบกรอบเนื้อครีมค่อนข้างหนา เนื้อเค้กนุ่มดีทานอร่อย แต่ทานเยอะไม่ได้เลี่ยนครีม

6 พ.ย. 2023
ขนมเค้ก เนื้อนุ่ม ละมุนบิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rainbow Cake

Madam Marco Icon Siam Ep 253 Madam Marco สาขา Icon Siam ตั้งอยู่ชั้น UG ฝั่งสยามทากาชิมายะ มีขนมเค้กจำหน่ายหลายแบบ ทั้งเค้กวันเกิด และเค้กปอนด์เล็ก 🎂 ขนมเค้กร้านนี้อร่อยมาก ๆ เนื้อเค้กเบา นุ่ม เนียน ทานแล้วละมุนลิ้น รสชาติหวานเบา ๆ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

NanNan
8 ม.ค. 2019
ครีมที่เค้กมันเลี่ยนมากไป

ปกติตัวที่ชอบคือ อัลมอนต์ เยอะๆ แปะเต็มก้อนเค้ก แต่กินบ่อยแล้ว วันนี้เลยซื้อตัวที่มี white chocolate ปะติดเยอะๆ แต่ปรากฏว่า ครีมที่มีอยู่รอบๆเค้ก มันเลี่ยนมากค่ะ และ white chocolate ก็ไม่หวาน มันเลี่ยนมาก เนื้อเค้กก็ไม่ชุ่มฉ่ำ เป็นความคิดเห็นส่วนตัว รับรสชาติส่วนตัว ในวันที่ทานนะค่ะดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2022
ครีมเลี่ยนมาก พนักงานดูไม่ค่อยอยากขาย

ไปซื้อเค้กแบบช๊อกโกแลต ครีมเลี่ยนมาก พนักงานเหมือนไม่เต็มใจบริการ คือฉันก็พูดขอบคุณแล้วแต่พนักงานจะพูดขอบคุณกลับสักคำก็ไม่มี ถึงไม่พูดก็พยักหัวให้กันหน่อยก็ได้ พูดไม่มีหางเสียงสรุปจะบริการลูกค้ายังไงกันแน่อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier