4.1

รีวิว ผัดไทยรสทิพย์

khun tae tae
4 ก.ย. 2018
ร้านเก่าแก่ร้านหนึ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทหมู, ทอดมันปลากราย, ผัดไทยหมูกุ้ง, ผัดไทยกุ้งสด

เคยกินตั้งแต่ร้านเก่าหน้าชลประทาน ตอนนี้มาอยู่ในตลาดร้อยปีนานแล้วอยากกินผัดไทยต้องร้านนี้รสชาดถูกปากเส้นเหนียวนุ่ม ออกจะหวานหน่อยสำหรับคนชอบกินหวาน ไม่ต้องเติมน้ำตาล ผัดไทยกุ้งสดอร่อยมากกุ้งสดดีขนาดกำลังพอดี ราคาไม่แพง ผัดไทยธรรมดาใส่หมูกก็อร่อยเหมือนเดิม ตอนนี้มีทอดมันปลากรายมาขายด้วย อร่อยมากเหนียวนุ่ม

arjin
27 พ.ย. 2017
คุณภาพดีไม่มีตก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

ในบรรดาร้านผัดไทยในโคราช เราชอบร้านรสทิพย์นี้มาก ใครไม่ชอบเราชอบละกัน 55 เราสั่งผัดไทยกุ้งสด (60.-) คิดว่าราคาสูงไหมกับปริมาณ บอกเลยว่าไม่หรอก กุ้งสดตัวใหญ่ให้มาตั้ง 4 ตัว การผัดเข้าเส้นดีมาก รสชาตินัวลงตัวไม่ต้องปรุงเลย อยากให้มาลองจริงๆดูเพิ่มเติม

จานนี้ 60 บาท กุ้ง 4 ตัว ตัวใหญ่ด้วย นัวกำลังดีไม่ต้องปรุง
PAE C.
11k2.9k13.9k
13 ก.ค. 2016
ผัดไทกุ้งสด

ตามหาของกินที่ตลาดร้อยปี เค้าว่ากันว่าถ้ากินผัดไทให้มาร้านนนี้ ,, ผัดไท รสทิพย์ เลย มีคนบอกว่าร้านนี้ผัดอร่อยสุดแล้วนะในตลาดร้อยปีอ่า คือตอนไปสั่งคนก็เยอะรอประมาณเกือบครึ่งชั่วโมงเลย สั่งนี่ไปผัดไทกุ้งสด ว้าวกุ้งเป็นตัวเลยนะ อันนี้ขายห่อละ 60 บาท กินแบบแทบไม่ได้ปรุงอะไรเพิ่มอร่อยดีนะ ถ้าอยากลิ้มลองความอร่อยมาเลยที่ตลาดร้อยปีแล้วจะรู้ว่าของอร่อยมีให้กินเพียบเลย เปิดให้บริการ 18.00 - 21.00 นะคะดูเพิ่มเติม

กินเพลินพุง
26 ม.ค. 2017
ผัดไทยอร่อยเว่อร์ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำปั่น

ร้านนี้แนะนำเลย ผัดไทยอร่อยเว่อร์ๆ แต่เสียดายตะก่อนมีปลาหมึกเดี๋ยวนี้ไม่มีแล้ว มีแต่กุ้งกับหมูค่ะ มีหอยทอดด้วยนะคะ หอยทอดก็อร่อย แต่ร้านนี้รอคิวนานมากๆเลยนะ ถ้าหิวมากๆอาจโมโหหิวได้นะ แถมคนขายยังหน้าบูดอีกด้วย แต่ยอมเพราะว่าอร่อย อิอิดูเพิ่มเติม

Kongla Muenpoowonk
591921.5k
15 มี.ค. 2016
ผัดไทยในตำนาน อร่อย แต่รอนาน แต่ก่อนอยู่เส้นชลประทาน ตอนนีย้ายมาตลาด 100 ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด, ทอดมันปลากราย, ผัดไทยหมูกุ้ง, ผัดไทยกุ้งสด

ถ้าพูดถึงผัดไทย ที่อร่อย ก็คงหนีไม่พ้นผัดไทย รสทิพย์ อร่อย ครบเครื่องของผัดไทย มีทั้งผัดไทยหมู กุ้ง หมูกุ้ง ทะเล หอยทอด ทะเลทอด ทอดมันปลา เส้นนุ่ม ๆ เหนียว ๆ กุ้งตัวโต ๆ ผักสด ทั้งถั่วงอก หัวปลี กุยช่าย เข้ากันดีทีเดียว แต่ก่อนน้ำเปล่าหรี แต่ปัจจุบัน มีขายน้ำ น้ำปั่น เลยไม่มีน้ำเปล่าฟรี ดูในจานอาจเหมือนได้น้อย เพราะจานใบใหญ่ แต่กินไปกินมาก็อิ่มนะ ทอดมันปลาก็อร่อยนะ เหนียวนุ่มดีดูเพิ่มเติม

9 ก.พ. 2014
ผัดไทยที่หนึ่งในใจ

ผัดไทย รสทิพย์จริงๆ รสชาติไม่เคยตกเลย ที่ให้ 5 ดาวเพราะ เรื่องนี้ล่ะค่า ^^ คนเยอะ ตอนมากินอย่าหิวมากนะคะ อาจจะเพราะย้ายจากชลประทานมาด้วย ที่ใหม่เลยคนไม่ค่อยเยอะ จานละ 50 คุ้มนะคะ กุ้งตัวอวบๆ ไข่ใส่หนักๆ เคียงถั่วงอก กุ้ยช่าย เลอค่ามาก แล้วก็ตบด้วยหอยทอด อาจจะไม่เลอค่าเท่าผัดไทย แต่ก็อร่อยดี ^^ดูเพิ่มเติม