3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว เมืองกรุง ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ วังหิน

Chin
31 ธ.ค. 2018
ชามใหญ่ อวัยวะมาเต็ม!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตีนไก่ ข้อไก่ เลือด

ประทับใจร้านนี้มาก อยากแวะหลายครั้งแล้ว แต่เลยไปเพราะไม่มีที่จอด วันนี้ได้โอกาส เลยแวะชิมซักหน่อย อยากทานมานาน 😌 สั่งเส้นเล็กน่อง ตีน ข้อ เลือด ชิมรสน้ำซุป รสชาติดี หวานเค็มหอมกลมกล่อม เนื้อน่องมาเต็ม ต้มเปื่อยจนน้ำซุปเข้าเนื้อ ตีนไก่นี่คือเปื่อยขั้นสุด ดีมากกกก ข้อก็อร่อย แต่ไม่เปื่อยเท่าตีน เลือดดีไม่มีกลิ่น และที่สำคัญราคาดีมาก ชามละ 50 บาท ผักฟรี น้ำฟรี ชอบความจัดเต็มมากค่ะ สุดท้ายสั่งเกาเหลากลับบ้านอีกชุดนึง ฟิน

Puii Puii
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวไก่ เปิด 24 ชม. ไปเลย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

ร้านใหญ่ริมถนน สามารถจอดรถได้ข้างทาง ร้านเปิดบริการ 24 ชั่วโมงค่ะ เรียกว่าหิวเมื่อไรก็แวะมาได้เลย มีทั้งน้ำ และแห้ง เกาเหลาหรืออยากทานข้อ เลือด เท้า แยกจานก็สั่งได้ค่ะ เค้าต้มหม้อใหญ่เปื่อยดีมากเลยค่ะ เราสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อไก่ฉีก น้ำซุปหอมเสริฟมาพร้อมกับผักสดให้ทาน เครื่องดื่มสั่งได้มีทั้งน้ำหวาน น้ำอัดลม น้ำสมุนไพร กลับมาที่ก๋วยเตี๋ยวเราก่อนค่ะ ส่วนตัวเราว่าซุปก็ค่อนข้างโอเค เป...อ่านต่อ

WitTharit
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ มีส่วนของไก่ให้เลือกเยอะมาก รอบนี้เลือกเป็นน่อง ไก่ฉีกและเลือด ส่วนของตัวน่องเปื่อยดีไม่แข็งไม่เหนียว บะหมี่หยกลวกมาได้ดี น้ำซุผกลมกล่อม ชอบพริกร้านนี้เผ็ดดีมาก ปกติจะไปกินที่ร้านรอบนี้ลองสั่งแบบเดลิเวอรี่ถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

4 เม.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวไก่ มีหลากหลายส่วน
Patrick
18 ก.ค. 2017
ได้ของเย่อะ แถมราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ขาไก่กับเลือด, บะหมี่ไก่รวมไม่ข้อ

มี condition สำหรับเติมทั้งเห็ดเข็มทอง และ เห็ด...รวมถึงเลือด จริงๆผมว่าร้านนี้อร่อยนะ น้ำำซุปไม่เข้มข้นข้นไป ไม่จืดจางไป กำลังพอดี ส่วนเนื้อไก่เปลือยได้ที กำลังแทะอร่อยเลย ร้านนี้เค้าเปิด 16.00 - 4.00 ถูกใจนักเที่ยวราตรีนัก ได้ทานอะไรร้อนๆจะดีไม่ใช่น้อย แถมราคาถูกด้วย 40 บาทเองดูเพิ่มเติม

OPORRY.
10 มี.ค. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ ชามใหญ่ยามดึก ก๋วยเตี๋ยวธรรมดาในราคาพิเศษ และปริมาณพิเศษตั้งแต่ชามแรก 555555 คือก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่มากเหมือนสั่งพิเศษเลย ก๋วยเตี๋ยวอร่อย น้ำซุปเข้มข้น(ค่อนไปทางหวานน้ำต้ม) น่องไก่นุ่มมากค่ะ สั่งน่องล้วนได้มา2น่องเลย เพื่อนสั่งไก่ฉีกล้วนก็ได้เยอะมากเลย มีผักมาเสิร์ฟให้เป็นจาน ดีมากเลยค่ะ 555555 ข้อแนะนำคือพริกเผ็ดนะ ค่อยๆเติมเด้ออ ใครมาแถวนี่ดึกๆร้านเยอะๆอาจจะตาลาย แนะนำร้า...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k45.9k
14 มี.ค. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ อิ่มเต็มๆๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ร้านนี้ มีส่วนของไก่ครบ ไม่ว่าจะเป็นน่อง ขาไก่ ข้อ ปีกไก่ เลือด และเนื้อไก่ น้ำซุปสีเข้ม เมนูแรก บะหมี่ไก่รวมไม่ข้อ เป็นบะหมี่มามีน่องใหญ่ 1 น่อง ขาไก่ 4 ขา เลือด 2 ก้อน กินจุกเลย อีกชามเป็นบะหมี่ขาไก่กับเลือด ได้ขาไก่ 6 ขา เลือดอีกสองก้อนใหญ่ อิ่มจุกอีกตามเคยสำหรับสาวๆๆเลย ถ้าใครชอบเป็นเกาเหลาทานกับข้าวก็ได้นะ มีผักสดบริการฟรี น้ำแข็งแก้วละสงองบาท มื้อนี้ชามละ 45 บาท สอ...อ่านต่อ