3.5

รีวิว ครัวนักดับเพลิง 1

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k13k
หน้าตาใช้ได้อยู่
ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ(เป็นกับข้าว)
กระเพราไก่ (เป็นกับข้าว)

amp
2 ก.ค. 2020
อร่อย ไม่แพง ให้เยอะ รสจัดจ้าน ชอบมากกก
เมนูเด็ด: ผัดกะเพราหมูกรอบ, ผัดมาม่าขี้เมา, หมูสามชั้นทอด เพิ่มเป็นทอปปิ้ง

ของดีแถวบ้านย่านสาทรเลย เพิ่งลองสั่งgrabมา ไม่รู้ว่าจะอร่อยขนาดนี้ รูปก็ไม่ค่อยทันจะถ่าย หมูสามชั้นทอดคือดี ผัดมาม่าแฮมแซ่บมาก กะเพราหมูกรอบอร่อยจริงๆ ร้านนี้คิวแน่นมาก เพราะลูกค้าเยอะ เค้าใช้ของดีมาก อร่อยกว่าตามสั่งทั่วไป เผื่อเวลาไว้ ไม่ก็เลี่ยงช่วงพักเที่ยงนะคะ ให้เต็มสิบไม่หักเลย ทั้งภาชนะ ปริมาณ รสชาติ ราคาที่ไม่แพงเลย จานเดียวมีจุก ข้อเสียเดียวคือ11.20-14.00 ไม่ควรสั่งนะ คิวนานมากกกก ...อ่านต่อ

ไม่นึกว่าจะเด็ดขนาดนี้ เลยถ่ายแบบไม่ตั้งใจ ไว้จะมารีวิวใหม่ มีสั่งซ้ำแน่นอน
🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k13k
1 ธ.ค. 2022
ผัดผักบุ้ง เค็มจัด กินไม่ไหวเลย
เค็มปี๋
หน้าตาใช้ได้อยู่
26 ต.ค. 2020

หมูกรอบชิ้นใหญ่มาก กระเพรารสชาติดีค่ะ แกงจืดหมูสับคือดี ต้องลองงงงอ่านต่อ

𝕂𝕀𝕋𝕋𝕐.ℂ𝔸ℕ𝔻𝕐
15 มี.ค. 2020
รสชาติดี ราคาไม่แพง เจ้าของร้านพูดเพราะมาก ร้านสะอาดค่ะ สั่งข้าวผัดกุ้งกลับบ้าน อร่อยดีค่ะ
เอกชัย ภาพันธ์
เจ้าของสถานที่