3.8

รีวิว DAY by Kay’s สีลม

Emmy Poko
23 ต.ค. 2024
Classic Toast อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Day's toast Classic

เดินหาคาเฟ่ย่านสีลมฆ่าเวลาเล่นๆดีก่า​ หาดูใน​ wongna เจอร้าน​ @daybykays เราก็ไม่ได้ไปกิน​ Kay's นานมากกกกกก​ คิดถึงเลยแวะดีก่า​ มาก่อนร้านเปิด​ น้องพนักงานก็ให้เราเข้าไปนั่งในร้านด้วย ดีงามค่ะถูกใจอีชั้นมาก วันนี้อยากกินแต่ขนมเพราะว่ากาแฟเราเล็งร้านอื่นไว้แล้ว​ อิอิ​ จัดเมนูที่ชอบอยาก​ French​ Toast ตัวที่อยากกินหมดเลยสั่งแบบคลาสสิคมากินดู​ ตัวขนมปังชุ่มฉ่ำมากมายหอมเนยนมมากเอาไป Grill กรอบๆบางๆพอเป็นพิธี​ รสชาติละมุนลิ้นนัวๆมากมาย​ โดคดีๆๆ​ อร่อยยยยยยยย ปล.​ ห้องน้ำของที่ร้านหอมดี​ ชั้นประทับจายสิ่งนี้ค่ะ @daybykays Day's Toast​ Classic​: 160 THB Place​: Sathorn Soi 6, Romm Gallery Time: 8:00-18:00 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist #BreadSpecialist #AfternoonTeaSpecialist #eatwithemmypoko #eatwithemmypoko_cafebkk #daybykays #frenchgoast #เฟรนช์​โทสต์ #Instarfood​ #toast #อร่อยไปแดก #รีวิวอาหาร #sathorn #lunch #bread #รีวิวขนม #รีวิวของกิน #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่ #อาหาร #คาเฟ่ #bkkcafe #bkkfood #foodphotography #cafehoppingbkk #คาเฟ่กรุงเทพ #bangkokfood #yummy #delicious #bangkok #bkkmenu #wongnai #ขนมปัง

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Gracey
สั่งกาแฟกับขนมกลับบ้าน กรุบกริบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Dirty

ไปทานอาหารในโครงการ Yard 49 เสร็จเลยตบท้ายด้วย afternoon coffee & dessert นิดหน่อยมาลอง สั่งเป็น Dirty แล้วก็ banana cake กับ สโคนครีมสตอเบอรี่ ขนมอร่อยค่ะ เค้กกล้วยหอมฟีลคลีนๆ ส่วน สโคนหอมเนยแต่ครีมกับาตอเบอรี่ให้มาจัดเต็มถ้าใครไม่ชอบทานหวานให้ไปตัวอื่นค่ะ ส่วนกาแฟเดอตี้โอเคค่ะ รสชาติมาตรฐาน #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

BANKTINN
Day by Kay’s คาเฟ่โทนอบอุ่นกลางสาทร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: THAI TEA LATTE

บรรยากาศโปร่งโล่งมีกระจกบานใหญ่รอบด้าน แสงธรรมชาติส่องเข้ามาสวยงาม ตกแต่งโทรไม้ดูมินิมอล อบอุ่นเงียบสงบ เหมาะมาตั้งทำงายอ่านหนังสือ หรือถ่ายรูปได้มุมสวยๆเยอะเลยคับ - ชาไทย ⭐️⭐️⭐️⭐️ ชาสีส้มสวยรสชาติชาไทยแบบเข้มไม่หวานไม่อ่อนเกินไปกลมกล่อมครับ #ThaiteaSPL #Rainyseason2025ดูเพิ่มเติม

Origami
195297.4k
20 ธ.ค. 2024
DAY by Kay's ร้านกาแฟคาเฟ่เล็กๆกลางเมืองย่านสาทร ภายในโครงการ Romm Convent​

DAY by Kay's โครงการ Romm Convent ร้านคาเฟ่ในเครือของ Kay's ร้านอาหารสไตล์ Brunch​ สุดฮิต โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ในโครงการคอนโด Romm Convent​ ซอยสาทร6 ภายในตัว Sale Gallery เลย แต่จะแบ่งโซนออกมาอยู่ข้างหน้า บรรยากาศ​ร้านตัวคาเฟ่พื้นที่ไม่ได้ใหญ่มาก มีพื้นที่ให้นั่งได้หลายจุด การตกแต่งโดยใช้ไม้แบบโมเดิร์น​ และ ฝ้าสูงทำให้ไม่อึดอัดจนเกินไป พร้อมกับกระจกบานใหญ่ มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้แสงสวย เมน...อ่านต่อ

TbackpackP
29 ต.ค. 2024
Cafe เล็กๆ บรรยากาศกันเอง 🏡🎈☕️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO, Fresh Orange Cold Brew

ตามมาชิวกับแก๊งเพื่อนๆที่ร้านนี้เลย ร้านเล็กๆ บรรยากาศเป็นกันเอง เหมือนมาทานที่ Lobby ของหอพักอย่างงั้นเลย มีทั้งเครื่องดื่มและขนม โดยเมนูที่เราสั่งนะครับ 🍊Fresh Orange cold brew - กาแฟน้ำส้ม สดชื่น หวานเปรี้ยวกับน้ำส้มเข้ากับกาแฟเลยครับ 🍵Matcha latte - มัทฉะรสชาติพอใช้ได้ ☕️Americano - กาแฟดี ทำให้แก้วนี้ คอกาแฟก็ต้องถูกใจ 🎈Thai tea latte - มีความนมเยอะกว่าชาไปนิด แต่โดยรวมยังดีครับ #...อ่านต่อ

Gingunther
26 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croissant Cookie

ได้ลองแล้ววว!!! Croissant Cookie 🥐🍪 จากร้าน Day by Kay's ร้าเบเกอร์รี่น้องใหม่ของ Kay's เห็นที่ต่างประเทศทำกันเยอะ แป้งครัวซองต์ฟูๆกรอบๆ ไส้ cookie dough หนุบหนับ มันอร่อยเข้ากันดีอยู่นะ ส่วนแท่งยาวๆนั้นคือ Croissant French Toast ลูกผสมครัวซองต์กับเฟรนช์โทสแบบกรอบนอกนุ่มใน มี 3 รส Vanilla/ Cinnamon/ Chocolate สั่งจากแอปเขียวมา ราคาชิ้นละ 195 บาท แรงเอาเรื่อง แต่อร่อยสมราคาอยู่นะดูเพิ่มเติม