รีวิว ขนมไทยนายหนวด

อร่อย รสชาติถูกปาก ไม่หวานมาก

EakEatAll
31 ส.ค. 2022
ขนมไทย ย่านกองบิน เชียงใหม่

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขนมไทย ย่านกองบิน เชียงใหม่ ที่ร้านจะขายเฉพาะซื้อกลับบ้าน มีเมนูขนมไทยเยอะ ตั้งแต่ 25-35 บาท ตั้งแต่ ขนมชั้น เม็ดขนุน ทองหยอด ขนมมันสำปะหลัง ข้าวเหนียงสังขยา ขนมใส่ไส้ วันนี้ลอง ข้าวเหนียวสังขยา อร่อยครับ ไม่หวานมาก และสั่งเม็ดขนุน มากินด้วย ดีเลยครับ ไม่หวานมาก ไม่แข็ง มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
9 ก.ย. 2020
ขนมไทยนายหนวด

แวะมาซื้อขนมไทยนายหนวด ร้านตั้งอยู่เส้นกองบินเก่า สามารถจอดรถบริเวณถนนข้างได้ทางเลย ขนมไทยภายในร้านมีให้เลือกอยู่ไม่ค่อยมากเท่าไรหนัก แต่ก็โอเค รสชาติดีราคาไม่แพง ร้านดูสะอาดสะอ้านดี โดยรวมแล้วโอเค ครับดูเพิ่มเติม

Paula Nielsen
13 ก.ย. 2020
อร่อย​ หนึบ​ ๆ​ไม่หวานมาก​ถูกป่าก​คอขนมไทย​

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา