- หน้าแรก
/
- รีวิว BADLY COFFEE สะพานเจษฎาบดินทร์

รีวิว BADLY COFFEE สะพานเจษฎาบดินทร์
ร้านเด็ด เมล็ดจากทั่วโลก
ร้านเด็ดย่านนท์ มีเมล็ดจากโรงคั่วทั่วโลก มีเมล็ดจากโรงคั่วสวีเดน เดนมาร์ก ออสเตรเลีย ให้เลือกชิม ในราคามิตรภาพ คุ้มค่าสุดๆ ตัวที่ชิมวันนี้เป็น คอสตาริกา คั่วจาก Single O ออสเตรเลีย ทำปิคโคโล่ออกมาบาลานซ์ดีมาก ฝีมือการชงบาริสต้าก็ไม่ธรรมดา พูดคุยให้ความรู้ดีมาก เบเกอรี่ก็เด่นในราคาที่น่าชิมมาก

ตัวกรอง
เรียงตาม
เครื่องดื่มใช้ได้เลย น้องที่ร้านก็น่ารัก😍
😍 ร้านกาแฟเปิดใหม่ ร้านเล็กๆแต่น่ารัก ตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาดตา ☕ เครื่องดื่มใช้ได้เลยค่ะ มีกาแฟดริปด้วยนะคะ 🥐ครอฟเฟิลอร่อยเลย ทานคู่กาแฟลงตัวมากๆ น้องที่ร้านน่ารักดีค่ะ🧡 🏡 ถ้ามาทางรัตนาธิเบศร์ให้เลี้ยวมาทางสะพานเจษฯ แล้วยูเทิร์นใต้สะพานกลับมา ร้านอยู่ซ้ายมือ 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
กาแฟคั่วอ่อนหอมดี เมนูโซดาก็อร่อย☕
ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ทางที่จะไปสะพานเจษฎามหาบดินทร์ ฝั่งขวามือต้องไปกลับรถมา มีที่จอดรถสะดวกดี ภายในร้านตกแต่งเรียบ โปร่ง ดูสะอาดตา กาแฟหอมดี คั่วอ่อน หอมดี มีดริปให้เลือกด้วย อยากได้แบบไหนบอกน้องเค้าได้ น้องแนะนำดีน่ารักเป็นกันเอง ขนมอบที่ร้านก็อร่อยเคยลองครอฟเฟิลล่ะใช้ได้ ชิ้นโตคุ้มมาก วันนี้สั่งเบคอน ทวิส กลับมาทานที่บ้านอร่อยเลย #ร้านดีๆที่อยากบอกต่อ #พรุ่งนี้ค่อยลด^^ดูเพิ่มเติม