3.9
58 เรตติ้ง (42 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว GoodVibes Cafe-Cnx 1

photo
My style Foodie
81851.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,684
Quality Review
คาเฟ่ร้านใหญ่ ซ่อนตัวในหมู่บ้าน อาหารเครื่องดื่มสวยทุกจาน อิ่มอร่อยจนเกือบคบานกลับบ้านเอย 🤣
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมา, ยำไส้กรอก, ข้าวกะเพราหมูไข่ดาว, bingsu strawberry, good vibes toast, Nuggets

หนาวนี้ได้มีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่พร้อมกับพี่ๆ น้องๆ วันนี้เลยลองหาร้านคาเฟ่น่ารักๆ ที่มีสนามให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่นด้วย ก็เลยมาลงตัวกันที่ร้านนี้ “Good vibes cafe” อาจจะเป็นกระแสของเมืองเลียงใหม่ ในการเอาพื้นที่ในหมู่บ้านจัดสรรมาปรับปรุงให้กลายเป็นคาเฟ่เจ๋งๆ ซึ่งร้านนี้ก็เช่นกัน ตัวร้านมีโซน indoor outdoor ให้เลือก และโซนในร้านแบ่งออกเป็นสองส่วนคือส่งนหน้าที่อยู่ในห้องเดียวกับเคาเตอร์เครื่องดื่ม กับโซนด้านหลังติดกับห้องน้ำ เป็นโซนที่โปร่งโล่งมากกว่า ดูขาวๆ สว่างๆ มองออกไปเห็นสวนดูสบายตา สำหรับบรรยากาศร้านเราให้เต็มนะ พื้นที่เยอะ พอมีที่ให้เดินเล่น ถ่ายรูปได้ทุกมุม สวยดี :: เมนูทานเล่น :: nuggets: เป็นเมนูที่ไม่คาดหวัง แต่ว่ามันอร่อยมาก ไก่ไม่แห้ง ไม่ร่วน ฉ่ำๆ มีให้กัด ให้เคี้ยว ไม่อมน้ำมัน กำลังดีเลย ที่สำคัญคือไม่เค็มเกินไป ปอเปี๊ยะกุ้ง: หรือ spring roll สำหรับเรา เราว่าไม่อร่อย อาจจะเพราะไม่ได้เป็นเมนูโปรดของเราด้วย และจานนี้ออกมาทีหลัง ทำให้ช่วงนั้นหมดอารมณ์จะทานเล่นแล้ว ก็เลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ปีกไก่ทอดน้ำปลา: อร่อยปกติ ไม่เค็มไป กรอบกำลังดี ทอดมาสีเข้มไปนิด แต่ทานตอนร้อนๆ โอเคเลย ยำไส้กรอก: เมนูจัดจ้าน ถึงรสชาติจานนี้ คนทานเผ็ดร้องซี้ดอร่อย คนไม่ทานเผ็ด อาจจะต้องเตรียมน้ำไว้ข้างตัวเยอะๆ หน่อย อาหารคาว สปาเก็ตตี้ขี้เมา / ข้าวกะเพราหมูไข่ดาว: เราว่าเราชอบอาหารเผ็ดของร้านนี้มากเลย รสชาติเผ็ด ถึงเครื่อง โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้ เราสั่งแบบทะเล ซึ่งก็ใส่เครื่องทะเลมาเยอะมากจริงๆ ทั้งกุ้งหมึก หอย ขนาดอาจจะไม่ใหญ่ แต่รสชาติอร่อยดีทีเดียว Blueberry Soda / Chocolate frappe / ชานมไข่มุก: สำหรับเมนูเครื่องดื่ม เราว่าเราเฉยๆ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ โดยเฉพาะไข่มุก เราชอบแบบเหนียวนุ่ม หรือไข่มุกอุ่นๆ มากกว่า แต่ของร้านนี้เป็นไข่มุกเม็ดแข็งๆ ตัวชาก็หอมอ่อนๆ เน้นนมมากกว่าชา ซึ่งเราชอบแบบชาเข้มมากกว่านม เพราะฉะนั้นเราว่าไม่ผ่านนะ ของหวาน bingsu strawberry: ต้องบอกว่า สวยทั้งรูป จูบก็หอม หน้าตาตอนยกมาเสิร์ฟ คือน่าทานมาก สตรอเบอร์รี่สดลูกเล็กๆ ตกแต่งมาอย่างดี เกล็ดน้ำแข็งบิงซูคือละมุน ละลายในปาก ไม่หวานจนเลี่ยน หรืออาจจะตัดเลี่ยนด้วยสตรอเบอร์รี่ก็กำลังดี ข้างในมีเม็ดป๊อป รสสตรอเบอร์รี่ เป็นไข่มุกใสๆ ที่เวลาแตกแล้วข้างในจะมีน้ำรสสตรอเบอร์รี่ไหลออกมา เราว่าเมนูนี้ดี คุ้มค่า สมราคา good vibes toast: เป็นโทสต์ชิ้นใหญ่ เครื่องเคียงเริ่ด ทั้งวิปครีม ไอศครีมวนิลา ตกแต่งจานด้วยองุ่นไร้เมล็ด และกราโนล่า พร้อมไซรัปน้ำผึ้ง ตัวโทสต์อบจนกรอบ ราดเนยจนชุ่มฉ่ำ ทานพร้อมไอศครีมแล้วมันละมุนมาก ชอบมากๆ เลย โดยรวมแล้วเราชื่นชอบร้านนี้มากเลย แต่ต้องทำใจหน่อยว่า การจะพาทั้งเด็ก และผู้ใหญ่มาทานอาหารคาวหวานในร้านคาเฟ่อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่ อาหารอาจจะออกมาเร็วช้าไม่เท่ากัน ต้องต่างคนต่างทานของตัวเอง ของหวานก็สั่งไว้แต่เนิ่นๆ ก็ดี เพราะทุกจานค่อนข้างใช้เวลาในการทำ

อื่นๆ
อื่นๆ
Nuggets
Blueberry Soda
Chocolate Frappe
ยำไส้กรอก
ปีกไก่ทอดน้ำปลา
ชานมไข่มุก
ข้าวกะเพราหมูไข่ดาว
ปอเปี๊ยะกุ้ง
สปาเก็ตตี้ขี้เมา
bingsu strawberry
good vibes toast
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tippy on the way
236693.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 438
Quality Review
คาเฟ่โฮมมี่ ที่ซ่อนตัวในหมู่บ้าน เชียงใหม่เจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟฟิลล์อบอุ่น บ้านในสวนสวย English Garden คาเฟ่เเห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสวนตะวัน อำเภอเมือง เชียงใหม่ พิกัดไม่ไกลจากสนามบินเชียงใหม่เท่าไหร่นัก ความลงตัวของที่นี่ มาเเล้วได้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าคุณจะเลือกนั่งมุมสวน ก็ได้ฟิลล์เหมือนอยู่บ้านจิบกาแฟชมสวนยามเช้า เลือกมุมโซฟาในร้าน ก็ได้ฟิลล์เหมือนนั่งเล่นพักผ่อนในบ้าน หรือจะนั่งทำงานไปด้วยจิบกาแฟไปด้วย ก็ได้ฟิลล์ผ่อนคลาย...อ่านต่อ

photo
Slump up
10.6k2.8k26.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 980
Quality Review
ชุ่มชื่นหัวใจ ร้านกาแฟในบ้านบรรยากาศดี้ ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

วันนี้พามาชิมกาแฟในบ้านที่มีการตกแต่งได้สวยงาม ร่มรื่น มองไปทางไหนก็ดูดีไปหมด ร้านนี้มีชื่อว่า Goodvibes Cafe หากใครชอบความเป็นส่วนตัว หลีกหนีความวุ่นวาย ร้านนี้แนะนำเลยครับ พิกัดตั้งอยู่ในหมู่บ้านสวนตะวัน หากขับรถมาจากสนามบินมุ่งหน้ามาทางแม่เหียะ ให้เลี้ยวซ้ายตรงบิ๊กซีหางดงครับ ตรงมาเรื่อย ๆ มองหาหมู่บ้านทางขวามือให้ดี แล้วยูเทิร์นรถ จากนั้นก็หาหมู่บ้านไม่ยากแล้วครับ เพราะมีป้ายบอ...อ่านต่อ

photo
🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
37590712.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,786
Quality Review
ร้านลึกลับ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมา

เป็นอีกร้านที่ชอบเนื่องด้วยที่ตั้งต้องเข้าซอยไป เพื่อเข้าไปหมู่บ้านจึงทำให้รู้สึกลึกลับและไม่พลุกพล่านดี ตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้านสวยตะวัน ตรงกันข้ามกับบิ๊กซี แม่เหียะ ไม่ต้องกลัวไปไม่ถูกเปิด GPS ไปค่ะ ร้านเป็นเหมือนบ้านในสวนสวย ปรับพื้นที่ให้มีที่รองรับแขกตามมุมต่างๆ ทั้งในบ้านและนอกบ้าน หากใครพาเด็กเล็กไปแนะนำด้านในเพราะด้านนอกยุงจะชุมนิสนุง ส่วนเมนูอาหารมีให้เลือกทั้งคาว หวาน อร่อยทีเดียวค่ะ กาแ...อ่านต่อ

photo
Ap Ple
10.6k3.8k37.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,416
Quality Review
ร้านคาเฟ่นั่งสบายจะจิบชากินขนมก็ได้หรือจะสั่งอาหารก็มีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rose Latte Ice

ริาน Goodvibe เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่มีบริการครบทั้งอาหารคาวประเภทอาหารจานเดียว เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ขนมหวาน เค้ก ไปจนถึงน้ำแข็งไสบิงซู และเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีนักท่องเที่ยวคนจีนเยอะมากค่ะ ถ้าอยากมานั่งทำงานแบบเงียบๆคงต้องทำใจหน่อยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
12 ธ.ค. 2016
ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆออกมาจะตัวเมืองไม่ไกล
photo
Kwanchai Deer Z
9.5k3.4k38.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 1,471
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่น..อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านGood Vibes Café อยู่ในหมู่บ้านสวนตะวัน มีที่จอดรถสะดวก วันหยุดเลือกมานั่งเล่นที่ร้านนี้ สั่งอเมริกาโน่เย็น,ชากุหลาบ มานั่งทานร้านบรรยากาศดีข้างนอกร่มรื่น ข้างในเงียบๆเย็นสบาย เมนูมีครบทั้งคาวหวาน อาหารเครื่องดื่มพร้อม มานั่งทำงานก็ดี รั่งเล่นก็ได้ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
Ad ·
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Chez Marco
Ad ·
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
42 รีวิว
฿฿฿