รีวิว ศรีบุญเรือน -

Praewy
451k7.1k
24 ก.พ. 2025
ข้าวต้มศรีบุญเรือน @ตรัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำชาติหน้า, แกงส้มปลาผักรวม

ข้าวต้มศรีบุญเรือน ข้าวต้มร้านดังในตรัง เรามาราชการ search หาข้าวต้มร้านอร่อยเจอร้านนี้ เมนูที่เราสั่งมี -ยำชาติหน้า 🌶️ อ่านชื่อเมนูแล้วคือขำ ถึงขั้นต้องถามคุณพี่พนักงานเสิร์ฟว่ามันคืออะไร สรุปมันก็คือยำรวมมิตร ที่มีทั้งไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า กุนเชียง หมูกรอบ ปลาฉิ้งฉ้าง -แกงส้มปลาผักรวม เราแปลกใจแกงส้มตรังมาก เจอ 2 รอบแล้ว แกงส้มใส่มะเขือ บ้านเราคือไม่มี แต่อร่อยนะ แบบรวมๆ เรากินทุกผักบกเว้นมะเขือ -ไส้พะโล้ -ปลามงราดน้ำปลา ปลามงทอดเสิร์ฟคู่กับยำมะม่วงเปรี้ยวๆ -จับฉ่าย อารมณ์เหมือนกินต้มจืด เราไม่คุ้นกับจับฉ่ายสีขาว ปกติที่บ้านทำจะเป็นสีน้ำตาล -ผัดแขนงหมูกรอบ ร้านหาง่าย อยู่ติดริมถนนเลย ร้านเป็นแบบ open-air ติดตรงที่หาที่จอดยากนิดนึงละ #Wongnai2025

ยำชาติหน้า
แกงส้มปลาผักรวม
ไส้พะโล้
ปลามงราดน้ำปลา
จับฉ่าย
ผัดแขนงหมูกรอบ

Warich Nathtigoon
15 ส.ค. 2024
ข้าวต้ม กับข้าวอร่อยสไตล์ไทยภาคใต้เมืองตรัง จัดจ้านครบรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพาปลาผัดแห้ง, ข้าว, ยำชาติหน้า, เห็ดหอมทอดซีอิ๊ว, หมูกรอบผัดเครื่องแกง, ยำลูกชิ้นปลา

มื้ออาหารเย็นของการมาวิ่งมาราธอน ให้เพื่อนหอบร่างอันบอบช้ำมากินข้าวหน่อย 🤣 บรรยากาศ - ร้านข้าวต้มหน้าร้านสีแดงสดใสเด่นชัดตรงสี่แยกไฟแดงสะพานวังยาว ย้ายร้านมาจากสามแยกหมี จอดรถข้างทางแถวๆหน้าร้านได้เลย เจ้าของร้านรวมถึงพนักงานร้านบริการดูแลดีมากๆ อาหารกับข้าวจะเป็นแนวๆกับข้าวข้าวต้มรอบเย็นรอบดึกต่างๆ สั่งเอาวัตถุดิบนั้นปรุงแบบนี้ หรือจะไปเลือกเอาต้มกับตุ๋นในหม้อนึ่งมาด้วยก็ได้ สั่งมากินกับข้า...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่