- รีวิว ปาท่องเก๋า ( น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ KO pao ) บรมราชชนี4

ปาท่องโก๋ มื้อเช้าเบา ๆ
เช้า ๆ อยากกินอะไรง่าย ๆ เลยลองหาในไลน์แมน เจอร้านนี้ค่อนข้างใกล้ เห็นว่าเป็นแฟรนไชส์ (อีกละ) เลยลองสั่งดู ตอนแรกไม่รู้ว่ามันจะเยอะ เลยสั่งปาท่องโก๋มา 2 ชุด พร้อมดิป สังขยา กับ สตรอเบอร์รี่ อย่างละหนึ่ง สุดท้ายกินไม่หมด 555 สะใจไหมคนเก่ง ตัวปาท่องโก๋ค่อนข้างดี กรอบ อมน้ำมันน้อย สังขยาหวานกำลังดี หอมสังขยา กินเพลิน ๆ แยมสตรอเบอร์รี่ อาจจะหวานไปหน่อย แต่ก็พอกินได้ หักดาวไปหน่อยนึงเนื่องจากการสื่อสารไม่ชัดเจน หลังจากสั่งคนที่ร้านโทรมาบอกปาท่องโก๋หมด เราก็เออ งั้นยกเลิกไป แต่เรากดยกเลิกเองไม่ได้ ต้องให้ร้านกด ไม่งั้นเราต้องโทรเข้าคอลเซนเตอร์ของไลน์แมน เราก็รอให้เค้ายกเลิกให้ หลังจากนั้นก็ไปลองหาแฟรนไชส์สาขาอื่น ก็ไปเจออีกที่แต่ไกลกว่า ค่าส่งร้อยกว่า แต่ด้วยความที่อยากกินแล้ว ก็กดสั่งไปเรียบร้อย ปรากฏว่าร้านแรกโทรมาบอกว่า ของไม่ได้หมด แค่ยังไม่ได้ทอด ยังจะเอาอยู่มั้ย เราก็อ่าว ทำไมกลับไปกลับมา จะหมดไม่หมด ทำไมไม่คุยกันก่อน ก็คิด งั้นเดี๋ยวไปยกเลิกร้าน 2 แทน แต่แล้ว แต่แล้ว ก็ไม่ทัน!! ร้านทำเร็วมาก ไลน์แมนไปรับของแล้ว สุดท้ายมาเลยจ้าาาา 2 ชุด 4 ถุง ปาโก๋ 24 ตัว!!! 555 เลยแบ่งให้สาว ๆ แถวนี้ไปชุดนึง ชุดกินเองก็ย่างที่บอก ไม่หมด!!!

ลองเมนูใหม่ โจ๊กหมูสับ
เคยสั่งน้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋ร้านนี้หลายครั้งแล้ว ไม่เคยผิดหวังถึงราคาที่ไปซื้อที่ร้านกับเดลิเวอรี่จะต่างกัน ครั้งนี้เห็นเมนูใหม่เป็นโจ๊กหมูสับ นานๆจะเจอร้านที่ขายปาท่องโก๋กับโจ๊กหมูสับเลยสั่งโจ๊กหมูสับใส่ไข่ลวกกับปาท่องโก๋มาลองดู พอของมาถึงยอมรับว่าผิดหวังมาก โจ๊กหมูสับใส่น้ำเยอะมาก ข้าวยังเป็นเม็ดอยู่เลย เหมือนข้าวต้มมากว่าโจ๊กอีก หมูสับก็ใส่มาน้อยไม่คุ้มกับราคา 50 บาท ถ้าปรับปรุงให้โจ๊กข้นกว...อ่านต่อ
สั่งครั้งแรกโอเค ปาท่องโก๋ร้อนไม่แข็ง รอบ2แย่มากขนาดรีเควสไปขอร้อนๆนี่แข็งอย่างกะอะไร ถ้าทำออเดอร์ไม่ได้ไม่ควรรับออเดอร์ค่ะ ที่สำคัญตอนนี้มีโรคไม่มัดปากถุงปาท่องโก๋ โดนลมโดนสิ่งสกปรก ไม่สะอาด แย่ที่สุดดูเพิ่มเติม
ครั้งเดียวพอ
สั่งมาหลายอย่าง ปาท่องโก๋ เย็น เหนียวมาก ไม่มีความอุ่นเลย รสชาติไม่มี ซาลาเปา มีกลิ่นอะไรไม่รู้ แรงมาก เย็นเช่นกัน ชิมไป 1 คำ เลิกเลย ซอสสังขยา เป็นเหมือนสำเร็จรูป ไม่อร่อย โจ๊กกับน้ำเต้าหู้ สั่งมายังไม่ได้ทาน ลองแค่นี้ก็เสียอารมณ์แล้ว ครั้งเดียวพอ ปกติไม่ค่อยรีวิว แต่ร้านนี้คือแบบไม่ได้เลยอ่านต่อ