1.9

รีวิว ปาท่องเก๋า ( น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ KO pao ) บรมราชชนี4

1 ก.พ. 2021
ปาท่องโก๋ มื้อเช้าเบา ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจ 齋 ปาท่องโก๋ + ซาลาเปา, สังขยา แยมสตรอเบอร์รี่

เช้า ๆ อยากกินอะไรง่าย ๆ เลยลองหาในไลน์แมน เจอร้านนี้ค่อนข้างใกล้ เห็นว่าเป็นแฟรนไชส์ (อีกละ) เลยลองสั่งดู ตอนแรกไม่รู้ว่ามันจะเยอะ เลยสั่งปาท่องโก๋มา 2 ชุด พร้อมดิป สังขยา กับ สตรอเบอร์รี่ อย่างละหนึ่ง สุดท้ายกินไม่หมด 555 สะใจไหมคนเก่ง ตัวปาท่องโก๋ค่อนข้างดี กรอบ อมน้ำมันน้อย สังขยาหวานกำลังดี หอมสังขยา กินเพลิน ๆ แยมสตรอเบอร์รี่ อาจจะหวานไปหน่อย แต่ก็พอกินได้ หักดาวไปหน่อยนึงเนื่องจากการสื่อสารไม่ชัดเจน หลังจากสั่งคนที่ร้านโทรมาบอกปาท่องโก๋หมด เราก็เออ งั้นยกเลิกไป แต่เรากดยกเลิกเองไม่ได้ ต้องให้ร้านกด ไม่งั้นเราต้องโทรเข้าคอลเซนเตอร์ของไลน์แมน เราก็รอให้เค้ายกเลิกให้ หลังจากนั้นก็ไปลองหาแฟรนไชส์สาขาอื่น ก็ไปเจออีกที่แต่ไกลกว่า ค่าส่งร้อยกว่า แต่ด้วยความที่อยากกินแล้ว ก็กดสั่งไปเรียบร้อย ปรากฏว่าร้านแรกโทรมาบอกว่า ของไม่ได้หมด แค่ยังไม่ได้ทอด ยังจะเอาอยู่มั้ย เราก็อ่าว ทำไมกลับไปกลับมา จะหมดไม่หมด ทำไมไม่คุยกันก่อน ก็คิด งั้นเดี๋ยวไปยกเลิกร้าน 2 แทน แต่แล้ว แต่แล้ว ก็ไม่ทัน!! ร้านทำเร็วมาก ไลน์แมนไปรับของแล้ว สุดท้ายมาเลยจ้าาาา 2 ชุด 4 ถุง ปาโก๋ 24 ตัว!!! 555 เลยแบ่งให้สาว ๆ แถวนี้ไปชุดนึง ชุดกินเองก็ย่างที่บอก ไม่หมด!!!

สังขยา แยมสตรอเบอร์รี่
เจ 齋 ปาท่องโก๋
เจ 齋 ปาท่องโก๋
Oakens.wu@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
1 ก.พ. 2021
สวัสดีค่ะคุณลูกค้า☺️🙏🏻 ทางร้านได้รับความคิดเห็นจากทางลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ❤️ ความผิดพลาดเรื่องการสื่อสารของพนักงานทางร้านต้องขออภัยเป็นอย่างสูงเลยค่ะ เนื่องจากในวันนั้นมีน้องพนักงานเข้ามาใหม่เป็นช่วงที่น้องรับออเดอร์อยู่หน้าร้านคนเดียว น้องจึงยังไม่มีประสบการณ์เรื่องการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในวันนั้นได้ ทางร้านต้องขออภัยคุณลูกค้าอีกครั้งกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นค่ะ ทั้งนี้ทางร้านได้ตักเตือนน้องพนักงานที่รับสายคุณลูกค้าและแนะนำวิธีแก้ไขที่ถูกต้องให้แล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ😊🙏🏻

31 มี.ค. 2021
ลองเมนูใหม่ โจ๊กหมูสับ

เคยสั่งน้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋ร้านนี้หลายครั้งแล้ว ไม่เคยผิดหวังถึงราคาที่ไปซื้อที่ร้านกับเดลิเวอรี่จะต่างกัน ครั้งนี้เห็นเมนูใหม่เป็นโจ๊กหมูสับ นานๆจะเจอร้านที่ขายปาท่องโก๋กับโจ๊กหมูสับเลยสั่งโจ๊กหมูสับใส่ไข่ลวกกับปาท่องโก๋มาลองดู พอของมาถึงยอมรับว่าผิดหวังมาก โจ๊กหมูสับใส่น้ำเยอะมาก ข้าวยังเป็นเม็ดอยู่เลย เหมือนข้าวต้มมากว่าโจ๊กอีก หมูสับก็ใส่มาน้อยไม่คุ้มกับราคา 50 บาท ถ้าปรับปรุงให้โจ๊กข้นกว...อ่านต่อ

Oakens.wu@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
12 เม.ย. 2021
สวัสดีค่ะ ต้องขออภัยสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ ปกติทางร้านจะใส่น้ำซุปในโจ๊กเพียงนิดเดียวเท่านั้น ข้าวจะต้องแตกตัวและข้นก่อน และที่สำคัญ หมูสับจะต้องได้ขนาดตามมาตรฐานตามที่ทางร้านได้เทรนพนักงานไว้ แต่เนื่องจากช่วงนี้ทางร้านมีการเปลี่ยนพนักงานใหม่หมดเลยค่ะ เพราะได้รับแจ้งจากลูกค้าหลายท่านเรื่องความผิดพลาดในการทำงานของพนักงานเซ็ทเดิม จึงจำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงใหม่ยกเซ็ทเลยค่ะ😭 โจ๊กในวันนั้นน้องพนักงานใหม่ได้ทำผิดไปจริงๆ ทางร้านได้รับคำแนะนำจากลูกค้าแล้วนะคะ ขอน้อมรับและจะใส่ใจให้มากขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏
24 ม.ค. 2022

สั่งครั้งแรกโอเค ปาท่องโก๋ร้อนไม่แข็ง รอบ2แย่มากขนาดรีเควสไปขอร้อนๆนี่แข็งอย่างกะอะไร ถ้าทำออเดอร์ไม่ได้ไม่ควรรับออเดอร์ค่ะ ที่สำคัญตอนนี้มีโรคไม่มัดปากถุงปาท่องโก๋ โดนลมโดนสิ่งสกปรก ไม่สะอาด แย่ที่สุดดูเพิ่มเติม

ได้มาแบบนี้ วางจุดรับของหน้าที่พัก แย่มาก
ミ☆ᶜᴴᴼᴹᴾᴼᴼ♛
25 ต.ค. 2022
ครั้งเดียวพอ

สั่งมาหลายอย่าง ปาท่องโก๋ เย็น เหนียวมาก ไม่มีความอุ่นเลย รสชาติไม่มี ซาลาเปา มีกลิ่นอะไรไม่รู้ แรงมาก เย็นเช่นกัน ชิมไป 1 คำ เลิกเลย ซอสสังขยา เป็นเหมือนสำเร็จรูป ไม่อร่อย โจ๊กกับน้ำเต้าหู้ สั่งมายังไม่ได้ทาน ลองแค่นี้ก็เสียอารมณ์แล้ว ครั้งเดียวพอ ปกติไม่ค่อยรีวิว แต่ร้านนี้คือแบบไม่ได้เลยอ่านต่อ

....
14 ก.พ. 2023
ของไม่ครบ

ของก็ได้ไม่ครบ ปาท๋องโก๋ก็ไม่ร้อนน้ำเต้าหู้ก็จืดมาก ไม่อร่อยเลยอ่านต่อ

Nuitaone
22 ต.ค. 2022
ห่วย จะสั่งเต้าฮวยน้ำขิง ร้านเขียนเมนูใน grab ไม่ถูกต้องแต่มาโบ้ยความผิดให้ลูกค้าว่าเข้าใจผิด สั่งผิด พนง.ร้านนี้แถเก่ง!
สรุปว่าได้มาแต่เต้าฮวย ไม่มีน้ำขิง แล้วบอกว่าลูกค้าเข้าใจผิด ทั้งๆที่ไม่มีเมนูเต

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Little Mermaid One Bangkok