รีวิว ซูซูรัน

17 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด:ซุปเนื้อ, เนื้อย่าง, กุ้งใหญ่เผา

ร้านเนื้อย่างในตำนานเมื่อก่อนเปิดเส้นถนนมหิดลก่อนถึงแยกโรบินสันตอนนี้ร้านย้ายมาอยู่ตรงแถวหางดงคะร้านใหญ่ขึ้นโต๊ะมากขึ้นอาหารหลากหลายมากขึ้นวันนี้ทานบุฟเฟ่730บาทคะรวมน้ำแข็งน้ำเปล่าตกคนละ750บาททานสามคนตกที่2,250บาทคะเนื้อสั่งเป็นจานเล็กทีละจานคะขนาดเล็กยังเยอะเลยกลัวไม่หมดส่วยรสชาติเนื้ออร่อยมากกกสมราคามากชอบสุดส่วนกุ้งใหญ่เผาตัวใหญ่สะใจมันกุ้งดีมากสดมากด้วยคะอันนี้ก็ชอบมากหอยเชลล์ก็ตัวใหญ่คะซุปเนื้ออร่อยหวานน้ำเนื้อมากคะรวมๆดีมากสายเนื้อสายกุ้งต้องมาจัดคะ

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
7 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่าง
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, เนื้อสไลด์ 

ซูซูรัน ร้านเนื้อย่างเก่าแก่ ที่จอดรถในร้านและมีที่จอดนอกร้าน สั่งชุดเนื้อพรีเมี่ยมเกรดA+ 2จานแถมเนื้อธรรมดา1จาน เนื้อรสชาติดี ลายสวย น้ำจิ้มอร่อย ราคานี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ถ้าไม่ใช่สายเนื้อทานเป็ยบุฟเฟ่อิ่มอร่อยกว่า แต่ติดที่ไม่สามารถสั่งเนื้อส่วนที่ต้องการได้ต้องสั่งเนื้อรวมมา มาต่อที่alacaryยังต้องบริการตัวเองตักน้ำจิ้มเองเหมือนบุฟเฟ่ เวลาเรียกพนักงานต้องเดินไปเรียก วันที่ไปทานเดินไปเรียกพนักงานอยู...

อ่านต่อ »
ซูซูรัน
ซูซูรัน
ซูซูรัน

0 Like0 Comment
Share
7 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ที่หนึ่งตลอดกาล แค่ได้กินข้าวหน้าเนื้อก็พอใจ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ

ร้านดั้งเดิมเก่าแก่ในเชียงใหม่ ที่ยังรักษามาตราฐานเรื่องรสชาติไว้อย่างดี ถึงแม้ราคาจะขึ้นไปเยอะแล้วก็ตาม แต่ก็ยังอร่อยเทพเหมือนเดิม ทีเด็ด อยู่ที่ข้าวหน้าเนื้อ คือต้องกิน ส่วนเนื้อย่างก็ตามราคา แต่อร่อยสมราคาแน่นอน กินไปคุยกันเพื่อนๆ ไป เพลินมาก แป้ปๆ หมดไป 3 ถาด ฉ่ำๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
26 พ.ค. 2020
photo
4 check-ins
Quality Review
ที่หนึ่งในใจของร้านเนื้อย่างค่ะ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ, เนื้อย่าง, กุ้งใหญ่เผา

เวลาใหม่ของซูซูรันที่เปิดนี้คือ ร้านเปิดตั้งแต่ 12.00 น. ปิดรับลูกค้า 20.00 น. และร้านปิดเวลา 21.00 น. ไม่รับโทรจองเหมือนเดิมแต่สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ จำกัดเวลาที่ 2 ชม.(ตามนโยบายความสะอาด) และโต๊ะนึงนั่งได้ 4 คนค่ะ ส่วนบุฟเฟ่ต์ของที่นี่มี 3 ราคาเหมือนเดิมคือ 580/730/1200 แต่ช่วงนี้มีลดราคาพิเศษลองติดตามหน้าเพจร้านได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2018

เนื้อย่างอร่อยๆต้องซูซูรันค่ะ

อ่านต่อ »
1 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านเนื้อ ลายสวย รสชาติดี

เป็นหนึ่งในร้านเนื้อย่างที่เปิดมานานของเชียงใหม่ รสชาติอาหารดีในราคาไม่สูงมาก เหมาะสำหรับใครที่ชอบทางสายเนื้อปิ้งย่าง ทางร้านมีทั้งแบบบุฟเฟ่ และอะลาคาร์ท แนะนำให้ทานแบบอะลาคาร์ทเพราะเนื้อจะเกรดดีกว่า ร้านกว้าง มีที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถ เนื้อลายสวยรสชาติดี หวานนุ่ม น้ำจิ้มมีให้เลือกหลากหลาย แนะนำกิมจิ สั่งมาทานตัดรสชาติได้ดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สวรรค์ของคนทานเนื้อ และกุ้งใหญ่ อร่อยจริง
เมนูเด็ด:เนื้อสไลด์, กุ้งใหญ่ย่าง, ซาซิมิแซลมอน

ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์นักกินเนื้อเลยก็ว่าได้ เพราะ เมนูหลักยืนพื้นคือ เนื้อวัวแบ่งเป็นเกรดต่างๆ ร่วมกับกุ้งใหญ่ หอยเชลล์ ซาซิมิ ในราคาที่แตกต่างกันตั้งแต่ 490 - 1,500 บาท ด้วยเจ้าของร้านเป็นอิสลาม ร้านนี้จึงไม่มีหมูนะครับ จะเน้นไปที่หอยไม่ว่าจะเป็น หอยแครง หอยหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อไก่ส่วนสะโพก ปลาหมึก ปลาไข่ ปลาดอลลี่ และผักนานาชนิดครับ หากใครชอบทานเนื้อก็จะคุ้มๆ หน่อยครับ แต...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lamour Cafe บ้านเหลือง
Ad ·
Lamour Cafeบ้านเหลือง
คนรักเซลฟีปักหมุด ร้านสวยสไตล์ยุโรป น่าลองทุกเมนูสวยจนไม่อยากกลับบ้าน
4.1
49 รีวิว฿฿฿
Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก