3.6

รีวิว Imoya いもや

Tappi TAp
22 ธ.ค. 2014
Original Japanese Restaurant in PrachinBuri
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chirachi Don, ซาชิมิ แซลมอน, Unagi Don

imoya ร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ร้านตั้งอยู่ในตลาด304 ถามทางคนแถวนั้นได้ มีที่จอดรถข้างทาง จอดได้ชิวๆค่ะ ร้านเปิดช่วงเที่ยง เปนเมนูlunch เปิดอีกที5โมงเย็นเปนต้นไป ร้านนี้มีจุดเด่นที่ เจ้าของเปนคนญี่ปุ่นแท้ๆ ราคาอาหารก็สมเหตุสมผล คุณภาพดีตามราคา จนเปนร้านประจำค่ะ เมนูแนะนำ ข้าวหน้าปลาไหล(unagi don) ราคา200-300บาทเท่านั้น!!! ถือว่าฟินมากค่ะ ถูกใจมาก อร่อยถูกปาก ข้าวนิ่ม ปลาย่างดี ชิ้นใหญ่ must try ข้าวหน้าปลาดิบรวม(chirashi don) ปลาดิบอร่อย ฟินรัวๆ tempura udon หากอยากทานอะไรร้อนๆ อันนี้ใช้ได้ ซดน้ำคล่องคอดีค่ะ ร้อนๆ salmon sashimi เซทนึง มี3-4ชิ้น ราคาแค่60฿เท่านั้น!!! ห้ามพลาด ฟินสุดๆ เลิศมากค่าาา

^_^ Lai....
14 มี.ค. 2015
ดูส่วนตัวดีครับ

ร้านเล็กๆ อยู่ในย่านการค้าของตลาด 304 ภายในร้านดูจะแออัด แต่โต๊ะเยอะมาก. แนวร้านจะเน้นเป็นสีดำ ออกสไตร์ญี่ปุ่น เมนู อาหารก็หลากหลายอย่าง รดชาดก็ดี แต่อาจจะออกเค็มไปนิดสำหรับบางอย่าง ซึ่งรวมๆก็ถือวว่าพอรับได้ ดีดูเพิ่มเติม

Miint Supitcha
18 พ.ค. 2018
ร้านต้นตำรับญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แคลิฟอร์เนียโรล

ร้านอาหาร Original original Nihonkai แถวตลาด 304 มีที่จอดรถริมทางหรือจอดบริเวณตลาดได้ ในร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่น นั่งห้อยขา อาหารออกรสเค็มไปหน่อย มื้อกลางวันมีเมนู lunch time เมนูง่ายๆ ตอนเย็นจะมีเมนูเยอะหน่อย คุ้มค่าราคาดี ได้เยอะ แคลิฟอร์เนียโรล : คำใหญ่มากต้องแบ่ง 2 คำดูเพิ่มเติม

Më C. Neetha
1912134
25 พ.ย. 2013
อาหารรสชาติดี เจ้าของร้านและพนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดีมากค่ะ ราคาเหมาะกับคุณภาพสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด
3 ก.พ. 2018
รสชาติโอเค แต่จะมีค่าออเดิฟกะเซอวิท ชารต์และvatอีก ถ้ากินก็ต้องบวกเพิ่มอีก100บาทอัพจากเมนู คงต้องลองเทียบกับryu oshinดู
breakingbread
29 ธ.ค. 2017