3.8

รีวิว Puppy Love Cafe

Miew Kanokwan
13 ส.ค. 2016
Poppy Love Cafe คาเฟ่เอาใจวัยรุ่นนนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ไข่กะทะ, ปังเย็น

ที่ตั้งร้าน ฟองโนม ฟองนมเก่า ซอย ขนมบ้านอาจารย์ (เปิดGPSโลดด) หากมาจากหน้า มหาลัยราชภัฎเชียงใหม่เลี้ยวซ้ายตรงมาเรื่อยๆ จะมีป้ายหน้าซอยว่า ขนมบ้านอาจารย์ เลี้ยวและตรงเข้ามาเรื่อยๆสุดซอยเลี้ยวขวา ตรงมาเรื่อยๆร้านอยู่ซ้ายมือ 😀 ร้านเพิ่งเปิดใหม่ มีpromotion Check inลด10%ด้วยเด้อ !! มีทั้งอาหาร ครื่องดื่ม ขนมปังปิ้ง และ ขนมปังเย็น ราคาไม่แพงเลยนะ รสชาติถือว่าโอเคเลยคะ แวะเวียนมาลองได้นะ

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
ไข่กะทะ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ปังเย็น

11 ส.ค. 2016
ร้านนม ของหวาน ข้าวมีทุกอย่างค่ะ

เป็นร้านที่อยู่ในซอยลึกมาก แทบมองไม่เห็น แต่ราคาถูก มีเมนูให้เลือกมากมาย แต่บางเมนูก็ไม่มีแล้วแต่วัน บางทีสั่งอย่างนึงไปได้อีกอย่าง เจ้าของร้านคงมึน เราให้อภัย แต่บริการเร็วดี รสชาติเฉยๆมากค่ะ รู้สึกปังปิ้งแผ่นเล็กไปนิด บรรยากาศเย็นสบายดี สรุปคือเฉยๆค่ะดูเพิ่มเติม

10 ส.ค. 2016
ร้าน puppy love cafe ชิวเฟ่อออ.🍴🍰
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมเย็น, นมบลูเบอรี่, ขนมปังนม, ปังเย็น

คือต้องบอกว่าเป็นร้านนี้เป็นร้านที่มีความชิลล์และบรรยากาศน่านั่งมากก..มีเพลงเบาๆคลอๆไปตลอดเวลาคือฟินอะ..ราคาถูกมากๆ -ขนมปังก็ราดนมได้อลังการมาก คือของหวานทุกอย่างนี่จัดเต็มบอกเลยว่าปลื้มมาก ..แม่ค้าก้ใจดีพูดเพราะ..พูดเลยว่าต้องไปอีกแน่นอน จ้าา🍰😝ดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2016
ขนมปังเย็น ฮันนี่โทสสวีท บรานี่อินเลิฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ไข่กะทะ, ปังเย็น

ร้านนี้บรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวก หาเจอง่ายนิดเดียว บริเวณโดยรอบตกแต่งเป็นธรรมชาติ เงียบเหมาะสำหรับการมาอ่านหนังสือ หรือพูดคุยกันกับเพื่อน ๆดูเพิ่มเติม

บรรยากาศในร้านปังเนยนมชาเขียวนมปังเย็นโกโก้
13 ส.ค. 2016
ใกล้ราชภัฏ ซอยขนมบ้านอาจารย์เลี้ยวขวานะคะ จุ๊บๆๆ

บรรยากาศธรรมชาติ สบายๆ เพลงฟังสบายๆ อากาศดีร่มรื่น ลมพัดผ่าน ร้านน่ารัก อาหารอร่อย ราคาถูกใจ เดินทางสะดวกดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3