4.1

รีวิว Orange Bliss Cafe

10 ธ.ค. 2019

บรรยากาศร้านดี สบายๆ ดูเหมือนจะเป็นกันเองแต่พนักงานดูไม่ค่อยเป็นมิตร นั่งแล้วรู้สึกเกร็งๆ ไม่น่านั่งนาน รสชาติกาแฟและโกโก้ โดยรวมไม่แย่

Benz Pongsakorn
24 ก.ย. 2023
คาเฟ่น้องหมา บรรยากาศบ้านๆ

ร้านคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยบางบอน4ซอย10 เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น่าทานหลายเมนู กาแฟมีทั้งคริป โคลบรูว เมล็ดทางร้านเป็นคั่วกลาง ไทย-บลาซิล ชา Earlgrey น้ำผึ้ง เลมอน หอมหวานสดชื่นดีมาก มินิชูครีม ไส้แน่น หวานนิดๆ เค้กมีน่าทานอีกหลายเมนูเลย จุดเด่นร้านนี้อีกอย่างคือมีน้องหมาน่ารักหลายตัว นอนเล่น เดินไปมาในร้านดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
24 ม.ค. 2022
Orange Bliss Cafe

Orange Bliss Cafe จากภาพแรกคงเข้าใจว่าทำไมเราถึงชอบคาเฟ่นี้มาก หลักๆก็มาจากพนง.ต้อนรับตัวนี้แหละ🐶😆ส่วนเครื่องดื่มและขนมโฮมเมดของคาเฟ่รสชาติดีเลยนะ เราประทับใจมากถ้าไม่ติดว่าไกลบ้านเราไปหน่อยคงไปบ่อยเลย แถมตกแต่งร้านสวยถ่ายรูปสนุกด้วยค่า 🤍เปิด: 09.00-16.30 น. 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: lemon cake, strawberry cheesecake, happiness color, sahara desert 💛เมนูที่เด็ดที่เราสั่ง: chocolate 65 บาท, ...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
14 ก.ค. 2020
🍓☁️🧺 คาเฟ่เล็กๆสุดน่ารัก ขนม-เครื่องดื่มราคาถูกและอร่อย เจ้าของร้านเฟรนลี่ และต้าวสุกี้บีเกิ้ลขี้เซา 🐕🍊🌿
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: White Christmas, sticky brawnie, ออเร้น - บลิส, STRAWBERRY CHEESECAKE, MOCCA, Green Tea Lette, Orange sponge Cake

📍 ร้าน Orange Bliss อยู่บางบอน 4 ค่ะ ร้านลึกลับหน่อยๆ ถ้าคนไม่คุ้นทาง แนะนำ GPS นะคะ เพราะขนาดแถวบ้านเรายังใช้ GPS 🤣 🚗 ที่จอดรถ จอดได้บริเวณด้านหน้าเลยค่ะ พื้นที่เยอะอยู่ จอดเรียงได้ประมาณ 3 คัน สองฝั่ง ตอนเราไปคนเต็มทุกโต๊ะ แต่อยู่นานจนคนหมด ปิดร้าน 555 🧡 ร้านนี้น่ารักมากๆตั้งแต่หน้าร้านเลย ฟีลแบบน้อยแต่มากที่แท้ คาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอล ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ และสีส้มน้ำตาลตัดกับสีขาว น่ารัก...อ่านต่อ

sasa
21 ก.ค. 2020
คาเฟ่น่ารักที่ซ่อนอยู่แถวบางบอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sahara Desert, STRAWBERRY CHEESECAKE

คาเฟ่น่ารักอีกร้านที่ซ่อนอยู่แถวบางบอนในย่านบ้านคน ตัวอาคารเป็นคาเฟเล็กๆ สไตล์มินิมอล บรรยากาศด้านในอบอุ่นนั่งสบายอย่างบอกไม่ถูก ราคาเครื่องดื่มกับขนมไม่แพงเกินไป สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ถนนซอยค่อนข้างโล่ง เราได้ลองเครื่องดื่มและขนม ภาพรวมก็ถูกใจนะ - Sahara dessert ตัวนี้แนะนำ เพราะรสชาติกาแฟและความเปรี้ยว เบล็นด์เข้ากันอย่างลงตัวมาก มีเกล็ดน้ำแข็งด้านบนสดชื่นดี - Orange bliss รสชาติเสาวรสแล...อ่านต่อ

JoyMymelody
13 ก.ย. 2020
เค้กอร่อย แพนเค้กก็นุ่มดี ราคาเบาๆกับบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: STRAWBERRY CHEESE CAKE, Pancake Mixed Berry & Cream

เห็นร้านดูน่ารัก พวกเราก็ดั้นด้นเข้าซอยที่ช่วงหน้าฝนค่อนข้างมีน้ำขัง แต่ความตั้งใจทำให้เราอยากมาลองค่ะ - Pancake Mixed Berry & Cream 99 บาท แพนเค้กวางซ้อนกัน 3 ชั้น เนื้อนุ่มๆ กับครีมสดหอมๆหวานเบาๆ มีผลไม้สดเปรี้ยวๆตัดรส มีน้ำผึ้งเพิ่มความหวานหอม ทานรวมกันหมด อร่อยลงตัวดีค่ะ - Strawberry Cheese Cake 80 บาท สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก เนื้อเนียนนุ่มละเอียด ได้รสชีสละมุน สตรอเบอร์รี่สดลูกใหญ่เพิ่มรสเปร...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
31 ส.ค. 2020
คาเฟ่น่ารักๆในซอยบางบอน 4 ขนมอร่อยราคาไม่แรง

อยากมาร้านนี้ตั้งแต่เห็นหน่วยต้อนรับแขกหน้าตาน่ารักอย่างเจ้าสุกี้และเพื่อนๆ พอได้มาตระเวนทานแถมบางบอนก็เลยพลาดไม่ได้ค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยบางบอน 4 ทางเข้าค่อนข้างวิบากหน่อยโดยเฉพาะช่วงหน้าฝน อาจไม่เหมาะสำหรับรถที่ไม่แข็งแรงเท่าไหร่ ตัวร้านตกแต่งเรียบง่ายดูอบอุ่น มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกในสวนขนาดเล็ก มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะ เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารจานเดียว 4 อย่าง เครื่องดื่มมีเ...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-