รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าพันท้าย จะย้ายไปหน้า รร โชติกาญจน์ ซ. กระทุ่มล้ม10 5/11/68

ภรัณเทพ ติยานุชิต
30 ส.ค. 2023
อร่อยมากร้านนี้ น้ำซุปเข้มข้น หอมอร่อยฉบับก๋วยเตี๋ยวเรือแท้ๆ

ร้านเด็ดย่านพุทธมณฑลสาย4 อยู่ใกล้สนามหลวง2 เรียกได้ว่าสายก๋วยเตี๋ยวเรือไม่ควรพลาด ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าพันท้าย ที่หลายคนว่าทีเด็ด กับเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปเข้มข้นแบบฉบับอยุธยาแท้ๆ มาพร้อมกับเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือต้มยำหมูสับที่อยากชวนให้ทุกคนได้ลอง หมูตุ๋นขั้วตับชิ้นหนานุ่มหอมสมุนไพรมากๆ แถมมีเมนูทานเล่นอีกมากมาย ยกให้เป็นร้านที่ห้ามพลาดเด็ดขาด 🍜😍

ก๋วยเตี๋ยวเรือ
30 ส.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยซุปเข้มข้น

NJ Story
541k9.5k
12 พ.ค. 2025
อร่อยและแปลกดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือต้มยำหมูสับ, ก๋วยเตี๋ยวเรือ 20 บาท, พริกดำ

ร้านอยู่สาย 4 ทางเข้ามูลนิธิเด็ก เข้าไปบริจาคเงินแล้วแวะสักหน่อย ร้านปิดเร็วประมาณ 4 โมงเย็น ไปถึง กากหมูหมด T-T เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ 20 บาท ถ้าหมูตุ๋น หรือต้มยำ 40 บาท - ก๋วยเตี๋ยวเรือต้มยำหมูสับ แปลกดี แต่ก็เข้ากับเส้นก๋วยเตี๋ยวได้อยู่ รสชาติไม่ค่อยเข้มข้นอย่างที่คิด (ดูรูปก๋วยเตี๋ยวหน้าร้านดูน่ากินมาก) - ก๋วยเตี๋ยวเรือ 20 บาท ก็ถ้วยเล็กๆ ประมาณ 2 ถ้วยจะอิ่มพอดี หรือ 40 บาท ก็ 2 ถ้วยอิ่ม อ...อ่านต่อ

R_ryu
31 มี.ค. 2025

สั่งแห้งกับเกาเหลาหมูสับมา แห้งรสชาติดี แต่เกาหมูสับเสียความรู้สึกมาก ลูกชิ้น 2 ลูก กับหมูบดที่แทบไม่เจอหมูเหมือนละลายมากับน้ำ ใส่ข้าวผสมเหมือนกินข้างกับน้ำซุป แนะนำสั่งเป็นแบบเส้นหมูชิ้นดีกว่า สุดท้ายต้องหาสั่งเพิ่มดูเพิ่มเติม

17 ก.ย. 2023
อร่อยเข้มข้น รสแซ่บนัว มา2อาทิดติด เจ้าของบริการดี เอาใจใส่มาก!
เตี๋ยวเรือยำ เดอะเบสที่สุด👍มาซ้ำ2อาทิตย์ติดๆขนมถ้วยอร่อยกำลังดีมาก ไม่หวาน  ส่วนกากหมูต้องโทรมาจองก่อน ไม่งั้นหมดไวตลอด😅
อัญณิการ์ ฟุ้งเฟื่อง
6 มี.ค. 2023
น้ำตกเข้มข้น อร่อยมากๆค่ะ มีกากหมู ,แคปหมู ,เกี๊ยวทอดให้สั่งเพิ่มด้วยค่ะ พ่อค้าสุภาพ พูดจาไพเราะ ต้องมาลองค่ะ
Permsak Rattana-ubon
อร่อยดี นะครับ