4.2

รีวิว NaiSnow (Naixue) One Bangkok

Kiekie Chen
25 ม.ค. 2025
ขนมหลากหลาย หวานน้อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha tart, Caramel egg tart, ขนมปังหมูหยอง

เห็ยรีวิวเยอะ เลยลองสั่งผ่านแอพ มาทาน 3 อย่าง อย่างแรกเป็น Caramel egg tart (75฿)// ชิ้นไม่ใหญ่มาก ชอบต้องแป้ง วางไว้ถึงเย็นแล้ว แป้งยังกรอบดี หวานน้อย Matcha tart (95฿)// ตัวแป้งก็กรอบเหมือนกัน แต่จะมีครีมชาเขียวท็อปเพิ่มข้างบน ขนมปังหมูหยอง (3ชิ้น 115฿)// มาชิ้นใหญ่ดี ข้างในเป็นเหมือนชิฟฟ่อนเค้กมีครีมสด แล้วคลุกด้วยหมูหยอง โดยรวมๆ รสชาติใช้ได้ ชอบที่ไม่หวาน ทานได้เรื่อยๆ แบบไม่เลี่ยน

PPom
ชานมไข่มุกหนึบๆ

เอาใจสายชานมที่ไม่กินหวานครับ เพราะชานมที่นี่ หวานน้อยจริงครับ ขนาดไม่ได้บอกระดับความหวานเลย ส่วนตัวไข่มุกมีความหวานกำลังดีๆ เหมือนมีความบราวน์ชูการ์นิดๆ เลยหอมหวาน พอกินพร้อมชานมก็จะอร่อยเลย ไข่มุกก็หนึบดี นอกจากนี้ยังมีขนมที่ดูน่ากินอีก ไว้จะมาลองใหม่ #BobaSPLดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
19 มี.ค. 2025
Naixue One Bangkok

Naixue สาขา One Bangkok อยู่ชั้น 1 เรามาซื้อขนมบ้าน มาวันธรรมดาตอนกลางวัน มีคนเข้าร้านเรื่อยๆ แต่ไม่ได้แน่นร้านหรือว่ามีคิวเยอะ 🍽️ทาร์ตคาราเมล (60฿) โอเค หวานๆ รสชาติทั่วไป - เค้กไก่หยองสาหร่าย (3 ชิ้น 100฿) ชิ้นนี้มีความแปลกใหม่ดี มีทั้งรสหวานและเค็มไปพร้อมๆกัน อร่อยแบบแปลกๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

TeeK
8 มี.ค. 2025
ร้านที่มาซ้ำสองรอบในหนึ่งสัปดาห์

สาขานี้คิวไม่เยอะ มีที่นั่งทานเยอะมาก มีปลั๊กให้เสียบชาร์จไฟทำงานด้วยค่ะ เมนูที่ติดใจเลยคือชาชีส ทั้งองุ่นกับberry แต่ถ้าใครชอบทานboba ต้องสั่งเพิ่มนะคะ ในเมนูปกติจะไม่มีมาให้ ส่วนขนมที่ชอบเลยคือที่เป็นเค้กเคลือบหมูหยอง ด้านในมีมายองเนส ด้านนอกจะเป็นหมูหยองเฟลคๆกรอบๆ งา สาหร่าย กินคนเดียวหมดกล่องสามลูกเลย อีกอย่างที่ดังของเค้าคือทาร์ตไข่คาราเมล กับmatcha ราคาไม่แพง ชิ้นละประมาณ60บาทค่ะ ขนมตัวอื...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.7k23.4k
13 ม.ค. 2025
ขนมอร่อย ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Pastry Tart

ร้าน Naxiue เราเคยกินครั้งนึงที่สาขา Emsphere แต่ครั้งนั้นไปค่ำ ๆ แล้ว ก็เลยลองชิมแค่เมนูองุ่นปั่นของเค้า ทั้ง ๆ ที่ตอนเข้าคิวก็เห็นนะว่าขนมเค้าเยอะเลย แถมราคาไม่แพงดี รอบนี้มีกระแสว่าทาร์ตไข่เค้าอร่อย ราคาไม่แพง ก็เลยแวะมาลองที่สาขา One Bangkok ซึ่งไปช่วงสิ้นปีคนเยอะเต็มห้าง ส่งเพื่อนเข้าไปเข้าคิวสั่งขนม เรามาหาที่นั่ง โชคดีมีคนลูกก็เสียบเลย เพื่อนเลือกมา 2 เมนูก็เป็นเมนูในกระแสนี่แหละ...อ่านต่อ

LookplA
27 ธ.ค. 2024
ชานมผลไม้งานดี ขนมเลิศ

ร้านชานมผลไม้ ขนม เจ้าดังจากจีน สาขานี้มีโซนนั่งเล่นด้านนอกด้วยนะคะ ที่จอดรถสะดวก ขนมเยอะ น้ำก็อร่อยหลายตัวเลย •ชานมมะลิ -รสชาติชากลมกล่อมงานดี •น้ำมะม่วง -มะม่วงส้มโอลงตัวหวานๆอมเปรี้ยว •ทาร์ตไข่ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ทาร์ตไข่กรอบนอกนุ่มในงานดีมาก ไข่หอมกลมกล่อมเลิฟดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน