- รีวิว ภูสักธารรีสอร์ท

รีวิว ภูสักธารรีสอร์ท
สั่งอาหารมาทานโซนริมน้ำ
สั่งอาหารที่ห้องอาหารด้านหน้ามาทานโซนริมน้ำ ต้มยำกุ้ง กุ้งใช้แบบแช่แข็ง ไม่สด บล็อกโครี่ผักกุ้ง กุ้งใช้แบบแช่แข็ง ไม่สด ปลาทับทิดราดน้ำปลา ทอดไม่กรอบ รสชาติอาหารติดหวานทุกเมนู น้ำเปล่า 1 เบียร์ 1 น้ำแข็ง 1 (ไม่มีถัง/กระติก ใส่ถุงหูหิ้ว) สั่งน้ำแต่ไม่มีแก้วให้ ต้องซื้อเพิ่ม แก้วพลาสติกใบละ 3฿ (แย่มากๆ ต้องเสียค่าใช้จ่ายตรงนี้เพิ่ม!!!) ริมน้ำบรรยากาศดี แต่ไม่มีลม ร้อน พัดลมไม่มีบริการลูกค้า พนักงานใช้อยู่

ที่พักติดริมน้ำ บรรยากาศร่มรื่น
ที่พักอยู่ใกล้เขื่อน ด้านหลังรีสอร์ทติดน้ำ ลงเล่นน้ำได้ หรืออยากล่องแก่งสามารถติดต่อกับทางรีสอร์ทได้เลย ห้องพักใหญ่ สะอาด บรรยากาศในรีสอร์ทร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ และมีจักรยานให้ยืมขี่ อาหารเช้า มีให้เลือกหลายเมนู รสชาติกลางๆดูเพิ่มเติม
อาหารกลางวันท่ามกลางธรรมชาติ
มาถึงอาหารกลางวันที่รีสอร์ทนี้กันบ้าง วิวสวยแล้วอาหารจะเป็นยังไง วันนี้ทานแบบตักเอาเอง เมนูก็มีให้เลือกทานเยอะอยู่ค่ะ แกงจืดผักกาด อันนี้อร่อยมากเราทานไป 3ชาม ผักกาดเปื่อยกำลังดี น้ำซุปก็อร่อยมาก เมนูนี้ดูธรรมดานะแต่อร่อยจริงๆ หลนปู ที่หมูสับเยอะมาก รสชาติดีออกไปทางหวาน มีกลิ่นกะทิจางๆ ก็ถือว่าทานกับข้าวสวยได้อร่อยค่ะ ยำหมูยอ ยำรสชาติจัดจ้าน ลาบหมูมันหมูน้อยไปหน่อยรสชาติจัดค่ะ เน้นไปทางเผ็ด...อ่านต่อ
รีสอร์ทพักผ่อนสบายๆอาหารอร่อยๆ
ได้มีโอกาสแวะมาพักที่ภูสักธารรีสอร์ทแห่งนี้ในโอกาสมางานสัมมนาของบริษัท ทางรีสอร์ตจัดเป็นไลน์อาหารไว้ให้ตักได้เลย อาหารส่วนใหญ่ก็อร่อยดีครับ ชอบ เมนูยำต่างๆ เช่นยำสามกรอบรสชาดจัดจ้านดีครับ ขนมปังหน้าหมูก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม
พักผ่อนวันหยุดฟินๆกับมื้อเช้า
วันหยุดพักผ่อนแสนชิลๆ ที่รีสอร์ทภูสักธาร นครนายกครับ ชื่อก็รีสอร์ทบอกอยู่แล้วว่าภูสักธาร ตัวรีสอร์ททำจากไม้สักทั้งหมดครับ ใกล้ลำธาร มีน้ำตกไหลผ่านตลอดครับ พนักงานบริการดี มากๆครับ แถมราคาก็ไม่แพงมากด้วยครับ ในรีสอร์ทจะมีรถกอฟ์ล ไว้บริการไปรับส่งถึงที่พักครับ สระว่ายน้ำที่นี่เป็นสระเกลือครับ วิวดีคนไม่เยอะว่ายน้ำออกกำลังกายสบาย สำหรับใครที่ว่ายน้ำไม่เป็นทางรีสอร์ทเองก็มีเครื่องออกกำลังกายไว้บริก...อ่านต่อ