4.3
77 เรตติ้ง (57 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ธาราซีฟู้ด

Vodka2Go
26 มิ.ย. 2022
ร้านดังแห่งตัวเมืองยะลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงเผา, ข้าวผัดกุ้ง, ปลาเผาทรงเครื่อง, ผัดต้นอ่อนทานตะวันธรรมดา, หอยแครงลวก

ร้านดังประจำยะลา มาแล้วต้องแวะ ไปถึงร้านก็บ่ายแล้ว ของอาจจะหมดไปบ้าง ปลาเผาทรงเครื่อง คือปลาห่อเครื่องสมุนไพรแน่นๆ ขนาดไม่ใหญ่มาก กลิ่นไม่ได้แรงจนเหม็นเขียว เนื้อปลาไม่แห้ง ราดน้ำจิ้มซีฟู้ด กินได้เรื่อยๆ จริงๆให้กินมากกว่าตัวนึงก็คิดว่าไหว เป็นเมนูเบาๆไม่หนักท้อง หอยแครงลวกและเผา สั่งมาสองแบบเพราะสมาชิกกินแต่แบบเผา ส่วนทางเราชอบแบบลวกไม่สุกมาก ยังมีความเลือดๆอยู่ หอยตัวใหญ่มาก ทางร้านลวกมากำลังดี แบบเผาก็ไม่แห้งเกิน ข้าวผัดกุ้ง วันที่ไปปูหมดเลยสั่งเป็นกุ้งแทน กุ้งเป็นกุ้งเล็ก คิดว่าถ้าได้เป็นปูจะฟินกว่านี้ ผัดต้นอ่อนทานตะวัน ไม่มีที่ติ รสชาดมาตรฐาน เพิ่มกากใย ที่จอดรถอาจจะหายากนิดนึง ต้องจอดแปะๆริมถนนก่อนถึงร้าน เพราะร้านตั้งอยู่ใกล้แยก

ปลาเผาทรงเครื่อง
หอยแครงลวก
ข้าวผัดกุ้ง
ผัดต้นอ่อนทานตะวันธรรมดา

Warich Nathtigoon
“ธารา” ซีฟู้ดดั้งเดิมใจกลางเมืองยะลา สดใหม่ สะอาด อร่อย หอมกลิ่นเตาถ่าน 🔥😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มเด็ดสุด, ข้าวผัดปู, ปลาเผาทรงเครื่อง

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้านซีฟู้ดในตำนานของเมืองยะลา ถ้าไม่มาถือว่าพลาดอย่างแรง‼️ บรรยากาศ - ร้านซีฟู้ดเก่าแก่แบบอบอุ่นเป็นกันเอง ไม่ได้หรูหรา แต่เต็มไปด้วยความคลาสสิกและความทรงจำของหลายๆคนในพื้นที่ การันตีด้วยป้าย “ของดีเมืองยะลา” โดยหอการค้าจังหวัดยะลา 🏅 ถ้ามาช่วงวันหยุดยาว แนะนำให้โทรจองโต๊ะไว้ล่วงหน้า จะดีที่สุด เพราะลูกค้าเยอะมาก! ร้านอยู่ตรงหัวมุมถนนตัดกันระหว่าง ถนนศรีบำรุงกั...อ่านต่อ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
สุดฟินกับปลาเผาสมุนไพร ร้านธารา ยะลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผาทรงเครื่อง

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้าน ธารา ซีฟู้ด ยะลา 🦐 ร้านตั้งอยู่ในตัวเมือง ยะลา 📍สามารถตาม GPS ได้เลย เป็นร้านซีฟู้ดดังของยะลา 🐠✨ ใครมายะลา ควรต้องมาทาน 😋 💯อาหารสดใหม่ คุณภาพดี สดจริงจัง เมนูวันนี้ จัดไป 🎉 🐟 ปลาเผาสมุนไพรจุก ปลาเผาสดไซส์ใหญ่ มีให้เลือกปลากระพง และปลาสำลี 🐠 เรากับแฟนเลือกปลากระพง 💕 ปลาเค้าทาเครื่องบดสมุนไพรแน่นๆ 🌿 คลุกตัวปลามาแบบทั้งตัว 😍 รสสัมผัสคือเนื้อปลา...อ่านต่อ

Janeni
ปลาสำลีเผาอร่อยมาก

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้านอาหารชื่อดังยะลา รอบนี้ได้กินปลาสำลีเผากับข้าวผัด ปกติจะมีปลากระพง กับปลาสำลี ถ้าปลากระพงจะเป็นปลาเลี้ยง ปลาสำลีเป็นปลาในทะเล จะแพงกว่าไม่กี่บาท ก่อนหน้าที่มาส่วนใหญ่มีแต่ปลากระพง ปลาสำลีเนื้อนุ่มๆสมชื่อ น้ำจิ้มซีฟู๊ดก็อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติม 🐶🐣ดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2024
The best ปลาเผา
Dawniez Walker
30 ก.ค. 2024
ร้านเด็ดของดีเมืองยะลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ฟูปู, ข้าวผัดปู, ปลาเผาทรงเครื่อง, ต้มยำทะเล, หอยแมลงภู่ชิลีผัดพริกเผา

ร้านอาหารทะเลในจังหวัดที่ไม่ติดทะเลราคามิตรภาพน่ารักเหมือนเดิมกลับมากินครั้งนี้ได้ลองทานไข่เจียวปูเราชอบมากเลยไข่เจียวกรอบฟูกินกับพริกน้ำปลาและซอสพริกอร่อยมาก ต้มยำทะเล เราสั่งเป็นขนาดใหญ่ราคา 250 บาทได้มาเยอะเยอะมากถ้าเทียบกับร้านอื่นได้ดีว่าใหญ่กว่าเป็นเท่าตัวปริมาณคุ้มค่ากินกันได้ 5-6 คนเลย ปลาเผาทรงเครื่อง ครั้งนี้ได้ปลากระพงมาปลาสดหวานหอมเครื่องเทศของทางร้านที่หมักมาบนตัวปลาชอบมากกลิ่นหอ...อ่านต่อ

11 ก.ย. 2021
มายะลาเมื่อไหร่ ห้ามพลาดร้านนี้
Puii Puii
15 มี.ค. 2023
ปลาเผาสูตรเด็ด แบบที่ไม่เคยทานมาก่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มเด็ดสุด, ปลาเผาทรงเครื่อง

ถือเป็นร้านอาหารขึ้นชื่อเมืองยะลาเลยค่ะ ไม่ใช่ร้านอาหารมุสลิม แต่ไม่มีเมนูหมูขายนะคะ เป็นเมนูซีฟู้ดแบบจุกๆเลย เราไปถึงร้านตอนเย็น คนเริ่มเยอะแล้วค่ะ ร้านเป็นห้องแถว หัวมุม ถามคนพื้นที่เขาบอกว่าเดิม เปิด1 ห้อง ตอนนี้ขยายไปห้องข้างๆ ใหญ่โตแล้วค่ะ เราสั่งเมนูขึ้นชื่อที่หน้าตาแปลกแต่รสชาติสุดว้าว คือปลาเผา เขาจะมี2 ปลานะคะให้เลือก คือปลากระพง กับปลาสำลี ทางเราเลือกปลากระพงค่ะ ตัวปลาโปะอะไรไม่ร...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
7 มิ.ย. 2022
ปลาเผาของธาราคือเดอะเบสท์😍👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงเผา, ข้าวผัดกุ้ง, ผัดต้นอ่อนทานตะวันธรรมดา, หอยแครงลวก, ปลากระพงเผา

หลังจากที่วืดเจอร้านปิดเมื่อสิ้นเดือนก.พ. 2022 ในที่สุดก็ได้มากินอีกครั้งตอนสิ้นเดือนพ.ค. 2022 😙 นี่เป็นครั้งที่สองที่มา และปลาเผาก็ดีงามเหมือนเดิม เพิ่งรู้ตัวตอนเขียนรีวิวเนี่ยแหละว่าสั่งคล้ายครั้งแรกที่กินมาก - ปลากระพงเผา เป๊ะ - หอยแครงเผา เป๊ะ เพิ่มเติมคือหอยแครงลวกอีกจาน😅 - ข้าวผัด เปลี่ยนจากปูเป็นกุ้งจิ๋ว - ผัดผัก เปลี่ยนจากผักไต้หวันเป็นต้นอ่อนทานตะวัน ปลาเผา MVP เนื้อนุ่ม หอมสมุนไพร...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2020
ซีฟู้ดร้านดังยืนหนึ่งของยะลา ปลาเผาคือดีย์🥰