- รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวโคขุนรสดี By Adam Beef

ใส่ใจทุกรายละเอียด เนื้อคุณภาพด้วยโคขุนพันธุ์ชาร์โรเล่ส์
แอ่วเมืองแป้ (เที่ยวเมืองแพร่) ทั้งที ต้องไม่พลาดร้านนี้ สวรรค์ของคนรักเนื้อโคขุนต้องห้ามพลาดเลย ต้องแวะแหละ!! ไอเทมเด็ดๆของ จ.แพร่ หากินเนื้อคุณภาพ ต้องร้านนี้เลย เข้าไปจอดรถแล้ว สบายใจสุดๆ กับบรรยากาศร้านที่ร่มรื่นไม่ต้องกลัวรถจอดตากแดด ที่นั่งแอร์เย็นช่ำ ในห้องกระจก และที่นั่งด้านนอกลมเย็นๆ ร้านสะอาด น่านั่งมากๆ ทางร้านใส่ใจทุกรายละเอียด ใครอยากรู้เรื่องเนื้อก็กวักมือเรียกมาถามได้เลย ทางร้านให้คำอธิบายด้วยรอยยิ้ม และละเอียดมาก น่ารักมาก เมนูที่สั่งไปวันนี้มีก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อ ในชามก็จะมี เนื้อตุ๋น เนื้อเนื้อสด สไบนาง ลูกชิ้น น้ำซุปอร่อยเข้มข้น หอมหวานเนื้อตุ๋นม๊ากมาก เส้นเล็กเหนียวนุ่ม ชามใหญามาก ต่อด้วย หม้อไฟเนื้อ (สั่งท๊อปปิ้ง 4 อย่าง) แจนก็จัดมาแบบเบาๆ อิอิ ก็จะมี ผักบุ้ง เนื้อตุ๋น สไบนาง ใบพายสไลด์ ที่นี่ใช้โคขุนพันธุ์ชาร์โรเล่ส์ - Charolais มีถิ่นกำเนิดในเมืองชาโรลส์ (Charolles) ประเทศฝรั่งเศส แต่เลี้ยงในไทย เนื้อคุณภาพแต่สบายกระเป๋าและอร่อย แช่เย็นโดยไม่ผ่านน้ำแข็ง เนื้อจะมีความนุ่ม ที่ทางร้านแร่เองและผ่านกระบวนการแบบของทางยุโรปเป๊ะๆเลย เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงรสชาติความอร่อยของเนื้อวัวสายพันธุ์นี้อย่างแท้จริง #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

ร้านก๋วยเตี๋ยวน่าอิส ทางไปวัดพระธาตุ
ทางไปไหว้พระธาตุช่อแฮ ที่จ.แพร่ มีร้านก๋วยเตี๋ยวน่าอิสอยู่ร้านหนึ่ง บรรยากาศดี มีที่นั่งทั้งแบบห้องแอร์ และ Out door ใต้ร่มใหญ่ ก็คือร้าน ก๋วยเตี๋ยวโคขุนรสดีเด็ด จ.แพร่ ทางเราแนะนำให้แวะหาอะไรรองท้องก่อนไปทำบุญได้ที่ร้านนี้เลยจ้า ร้านค่อนข้างใหญ่โต บรรยากาศด้านนอกร่มรื่นเพราะมีต้นไม้ใหญ่เยอะ มีพัดลมบริการ พนักงานบริการดี มีบริการห้องน้ำด้วย เมนูเด็ดที่ร้านแนะนำเป็นเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ จะสั่งเ...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวโคขุน ทางไปวัดพระธาตุช่อแฮ แพร่
( แพร่ : อำเภอเมือง) ||| ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไปเจอ โดยบังเอิญ ระหว่างทางไป วัดพระธาตุช่อแฮ จังหวัด แพร่ ร้านบรรยากาศดีค่ะ สะอาดสะอ้าน ที่จอดรถสะดวกสบาย ร่มรื่นมากค่ะ ร้านอยู่ติดถนน สังเกตเห็นชัดมากค่ะ เนื่องจาก ป้ายชื่อ ร้านชัดเจน |||เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ มีเมนู อาหารตามสั่งอื่นอร่อยไม่แพ้ก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ ไก้ชิม ผัดไทยกุ้งสด อร่อยมากค่ะ ครบเครื่อง และกลมกล่อม สำหรับบริการ ดีค่ะ😀ดูเพิ่มเติม