รีวิว โอไฮโอ
ร้านอาหารทะเลอร่อย สดๆ
ร้านอาหารใกล้หอนาฬิกา@นครพนม รสชาติอร่อย free wifi

ผับแอนด์เรสตัวรองต์ที่แซ่บเว่อร์
จริงๆ แล้วพึ่งเคยไปนครพนมครั้งแรกค่ะ ไมารู้อะไรเลย และร้านปิดเยอะมาก ได้มาที่นี่ด้วยความบังเอิญ คนพสไปบอกว่า ร้านโอไฮโอรีโนเวทใหม่แล้ว !! ร้านบรรยากาศสลัวๆ ค่ะ มีอินดอร์และเอาท์ดอร์ โต๊ะอยู่ห่างๆ กัน ไม่รบกวนกันดี ในห้องแอร์แอร์เย็นดี แต่ว่าดนตรีสดจะเสียงเบาเพราะอยู่ข้างนอก นักร้องร้องได้ดีทีเดียวเลยแหละ วันที่ไปมีผู้หญิง 3 คนค่ะ เลยสั่งมา 3 อย่างเอง เพราะเรามีหม้อไฟด้วย หมูจุ่ม อร่อยมากเล...อ่านต่อ
มาลองตามคำบอก
บรรยากาศร้านสลัวๆ หน่อย มีส่วนที่เป็นห้องแอร์ กับส่วนด้านนอก มีดนตรี ร้านอยู่ติดถนน อาหารไม่ช้า แต่สำหรับเรารสชาติก็โอเค กินได้ สำหรับลาบทอดแข็งไป ตำถั่วหมูกรออร่อยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคา ปานกลาง
อาหารมีหลากหลายเมนู มาเป็นกลุ่ม มาเป็นคู่ มาทานแชร์ ก็ลงตัว เพราะ อาหารมีหลากหลายเมนู ให้เลือกทาน มี โฟคซองด้วยตอนเย็น มีทั้งห้องแอร์ และ โซนด้านนอกอ่านต่อ
เหมาะกับมานั่งจิบเบียร์ฟังเพลงชิวๆ คะ
ถ้าพักตอง7 เดินมาก้ได้ชิวๆ ดู วัยเราที่สุดละคะ ย่านนี้ดูเพิ่มเติม