3.8

รีวิว ปั้น คำ หอม โรบินสัน กาญจนบุรี

fighting_galls
12 ก.ย. 2014
เค้กอร่อย พนักงานบริการประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก ชาเขียว, โรล

ร้านปั้นคำหอม ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ห้างโรบินสันกาญจนบุรี เป็นร้านขึ้นชื่อเรื่องขนมไทยและขนมปังอบค่ะ มีมากมายหลากหลายให้เลือกค่ะ แต่ครั้งนี้เราอยากทานเค้กค่ะ เดินเลือกๆดูเลยได้เครปเค้กชาเขียวถั่วแดง ราคา 55 บาท และเค้กมะพร้าวอ่อน ราคา 40 บาท โดยนั่งทานที่ร้านค่ะ จะมีมุมเล็กๆให้นั่งทานด้วย เราไปซื้อน้ำจากร้านมิสเตอร์โดนัทมาทานด้วยค่ะ เพราะที่นี่ไม่มีเครื่องดื่มขายค่ะ เค้กมะพร้าวเนื้อนุ่มหอมใบเตยดีค่ะ ส่วนเครปเค้กชาเขียวเนื้อแน่นมาก แต่ละชั้นมีแป้งเครปชาเขียว ครีม แล้วก็ถั่วแดง สลับกันไป อร่อยค่ะแต่เราทานไม่หมด จึงไปขอให้พนักงานห่อกลับบ้านให้ พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ เอาใจใส่ลูกค้า เราเลยซื้อพวกขนมปัง โรล กลับบ้านด้วยค่ะ สำหรับรสชาติก็โอเคใช้ได้ทุกอย่างค่ะ

tatateety
9.8k6.6k52k
17 ก.ค. 2015
ของดีๆยังงี้มีหรือใครไม่อยากกิน 😄😋

ร้านนี้แอบแว้บไปซื้อระหว่างรออาหารที่ yayoi โรบินสันกาญจนบุรี เห็นขนมวางเยอะแยะมากมายน่าทานมาก อดใจไม่ไหว เดินสำรวจสักหน่อย ซึ่งเท่าที่ดูๆราคาก็ไม่ค่อยแพงแถมข่วงที่ไปมืดแล้วเลยมี sale หยิบเอากลับไปทานเล่นๆ 4 ชิ้น แค่ 59 บาท ขนมปังไรส์เบอรี่สังขยา สังขยาหอมดี เข้ม หวานไปนิด เนื้อแป้ง ไม่ได้นุ่มเหมือนแป้งสาลีทั่วไป แต่ก็อร่อยพอได้ ขนมปังเนยสด หอม หวานดีเหมือนกัน อีก 2 อัน ไม่ได้กิน สรุปเท่าที่ลอง...อ่านต่อ

dusanee
21 มี.ค. 2017
ในที่สุดก็ได้ลองทานขนมไทย^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เผือกกวน กล่องใหญ่

มาเดินที่ห้าง ผ่านร้านนี้ประจำ แต่ทุกครั้งจะซื้อเฉพาะขนมฝรั่ง ขนมปัง ขนมเค้ก อะไรประมาณนั้น หลัง ๆ มาเห็นมีขนมไทย แต่ก็ไม่ได้ซื้อ จนวันก่อน อยากทานจริงจัง จึงซื้อมาลอง ไม่ผิดหวังค่ะ รายการที่ซื้อมาทาน มี หม้อแกงถ้วยฟอยด์ ขนมชั้นดอกกุหลาบเล็ก เผือกกวน หม้อแกงถ้วยฟอยด์ (25 บาท) รายการนี้ไม่คาดหวัง แต่พอได้ทาน บอกตัวเองเลยว่า ต่อไปไม่ต้องรอทานแต่ร้านโปรดที่เมืองเพชรละ หวาน มัน และนุ่มพอเหมาะค่ะ ...อ่านต่อ

ผ่านการแช่เย็น หน้าตาเลยแปลกไปหน่อยค่ะ
2 ก.ย. 2014
เห็นขนมไทยก็อยากทาน แต่ตัดสินใจซื้อเฉพาะขนมอบ ขนมปังกลับบ้าน
fighting_galls
31 ธ.ค. 2015
เพื่อนซื้อเค้กมาฝาก 😍
เมนูเด็ด: สตรอเบอรี่ครีมสด

พอดีเพื่อนไปทำธุระแถวเมืองกาญฯเลยแวะซื้อขนมเค้กร้านปั้นคำหอมมาฝากค่ะ นางซื้อมาให้ 2 ชิ้น หลังจากทานส้มตำกันเสร็จเราก็เลยเอาของหวานมาทานกันต่อค่ะ - เค้กชอกโกบานาน่า เป็นเค้กที่มีไส้กล่วยหอมตรงกลาง ด้านบนและด้านล่างเป็นช็อกโกแลตเข้มข้น ตัวช็อกโกแลตเราว่าหวานไปหน่อยค่ะ - สตรอเบอรี่ครีมสด อันนี้น่าทานมาก ครีมสดเยอะมากๆ มีเนื้อขนมเค้กอยู่ด้านล่างนิดเดียว อิอิ ใครชอบเนื้อครีมสดนี่ฟินเลยค่ะ ใน...อ่านต่อ

ช็อกโก้บานาน่าสตรอเบอรี่ครีมสด
13 ก.ค. 2015
อร่อยกับขนมเปี๊ยะไส้ไข่เค็มเน้นๆ😄
12 มิ.ย. 2015
ซอฟท์เค้กกาแฟ เนื้อนุ่ม หน้าเนยหวานมันละลายในปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซอฟท์เค้กกาแฟ

ร้าน ปั้น คำ หอม ชื่อร้านเหมาะมากเพราะขนมแต่ละคำที่กินไปหอมหวาน ราวกับเจ้าของร้านตั้งใจปั้นให้แต่ละผลิตภัณฑ์ออกมาอร่อย ร้านอยู่ในโรบินสันกาญจนบุรี และเป็นร้านเบเกอรี่ที่มีขนมให้เลือกซื้อหลายอย่างไม่ว่าจะ เค้กปอนด์ เค้กตัดชิ้น พาย ทอฟฟี่เค้ก โดนัท ฯลฯ มีให้เลือกมากมายกว่าเกือบ100รายการเลยค่ะ ซอฟท์เค้กกาแฟ(กล่องใหญ่) ราคา 78 บาท : ซอฟท์เค้กหน้าตาน่ากินมากค่ะ พอได้กินไปนี่ชอบมากเลย เนื้อเค้กซอฟท...อ่านต่อ

GolfDiesel007
3 ก.ย. 2016
ปั้น คำ หอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เดนิชผลไม้รวม, ปังไส้กรอกแฮมเล็ก

เป็นครั้งแรกที่เดินเข้ามาเลือกขนมร้านนี้ เดินผ่านกลิ่นของขนมลอยมาแตะจมูกมากหอมฟรุ้ง กลิ่นที่เด่นๆกลิ่นขนมชั้นหอมมาก เลยเดินเข้าไปซื้อมา2รายการนี้ เดนิชผลไม้รวม,ไส้กรอกแฮมเล็ก อร่อยมากไส้กรอกแฮมเล็ก ส่วนเดนิชผลไม้รวมส่วนตัวไม่ค่อยชอบส้มกับกีวี่มันให้ความรู้สึกแปลกๆองุ่นกับสตอร์เบอรี่โอเคเข้ากันคับดูเพิ่มเติม

Follow Social - GolfDiesel007ริวซากิ2ชิ้นนั้นไม่ใช่ของนายนะ มันของลุคกับเรม
6 พ.ย. 2018
เค้กอร่อยมากจัดงานวันเกิดต้องซื้อที่นั่น

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ