- รีวิว ครัวนคร คิวคูตอน

รีวิว ครัวนคร คิวคูตอน
ร้านอาหารใต้ขึ้นชื่อ ตั้งอยู่โซนเมืองโบราณ มีทั้งข้าวราดเครื่องแกง อาหารจานเดียวหลายอย่าง ผัดหมี่อร่อยรสเข้มข้น ขนมจีนเซตแกง5อย่าง มาพร้อมไข่ต้ม ชุดผักชุดใหญ่ รสชาติแกงดี เด็ดทุกอย่างต้องลอง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ทานขนมจีน ข้าวยำบูดู กันค่ะ
มื้อเที่ยงแวะทาน ขนมจีน ข้าวยำบูดู หมี่ผัดปากพนังกันค่ะ ขนมจีนจะสั่งเป็นจานเดียวหรือเป็นชุดก็ได้ตามจำนวนคน ถ้าเป็นชุดจะมีน้ำแกงมาให้ครบทั้ง น้ำยากะทิ น้ำแกงเผ็ด แกงไตปลา น้ำพริกหวาน แกงเขียวหวาน พร้อมไข่ต้ม ผักสด ผักดองแต่มีน้อย ข้าวยำบูดู เราชอบนะ หมี่ผัดก็อร่อย พวกอาหารจานเดียวก็เลิศอยู่นะ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย จอดรถสะดวก อาหารรสชาดกลางๆ ไม่เผ็ดจัดจ้าน
รสชาดอาหาร: โดยรวม อาหารรสชาดไม่จัด สามารถให้แขกต่างเมืองมาทานได้ ไม่เผ็ดจนเกินไป (แต่ก็ไม่ได้แรงคนใต้) ถึงเครื่องเเกง เข้มข้นใช้ได้ แทบทุกโต๊ะสั่งเซ็ตขนมจีน 250฿ ปล กับข้าวกะทิก็เข้มข้นดี แต่ไหงของหวาน กะทิจางเฉย ??? สถานที่ :ร้านสวย ที่นั่งสบาย จอดรถสะดวก ติดกับร้านโกปี้ แวะสั่งชาเย็นได้ต่อ เมนูที่สั่งวันนี้ .... ผักเหมียงต้มกะทิกุ้ง ผัดหมี่กะทิกุ้ง ข้าวยำ ยำยอดมะพร้าว แกงป่าไก่ ขนมจีนแกงน...อ่านต่อ
ข้าวยำสมุนไพร ขนมจีน แนะนำ
เป็นร้านที่สามารถรับแขกได้เลย เวลาเพื่อนๆมาเยี่ยมเยือน นึกอะไรไม่ออกพามาร้านนี้ อาหารพื้นบ้านตามสไตล์คนคอน เมนูที่ชอบก็จะมีข้าวยำสมุนไพร น้ำบูดู อร่อยไม่เคยเปลี่ยน ขนมจีนสั่งแบบเป็นจานเดียวเลือกน้ำแกงกะทิ เสริฟผักสด ผักดองสำหรับหนึ่งคนได้พอเหมาะพอดี ผัดหมี่กุ้งสด หวานนิดเผ็ดหน่อย ตามสั่งก็มีให้สั่ง พวกข้าวผัด ข้าวเครื่องแกง ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวาน วันนี้มี ขนมกวนขาว เป็นแป้งทำเป็นชิ้นทานกับ...อ่านต่อ
ร้านอาหารใต้รสชาติจัดจ้านในคิวคูตอน
ร้านอาหารใต้บรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่ในบ้านเรือนไทย สำหรับอาหารวันนี้ประทับใจทุกเมนู ปลากระพงทอดขมิ้น ทอดมาหอมขมิ้น เค็มกำลังดี ฉู่ฉี่ปลากระพง เผ็ดจัดจ้านออกเค็มต้องทานคู่กับข้าวกำลังพอดี ปีกไก่ทอดทอดมาแบบแห้งกรอบเคี้ยวมัน น้ำพริกกะปิ ยกให้เป็นที่สุดของวันนี้อร่อยกลมกล่อมมาก น้ำส้มคั้น รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในเครือเดียวกับร้านโกปี้
ร้านตั้งอยู่ในอาณาจักรคิวคูตอน ของร้านโกปี๊ โดยร้านนี้เน้นแนวอาหารไทย อาหารปักษ์ใต้ รสจัดตามแบบฉบับนครศรีธรรมราช อาหารจานเดียว อาหารตามสั่ง ขนมจีน ขนมหวาน อร่อยจัดจ้าน บรรยากาศร้านออกแบบตกแต่งสวยงาม แนววินเทจแบบไทย เป็นระเบียบ สะอาด บริการดี ที่จอดรถสะดวกสะบายดูเพิ่มเติม