รีวิว Sloth Caffe Slowbar

ใบหม่อน 🐲 🐲
29 พ.ค. 2022
Sloth Caffe เนิบๆ ชิลๆ สไตล์ Sloth
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

😍 ชอบเที่ยว #สวนผึ้ง ช่วงหน้าฝนค่ะ เพราะเต็มไปด้วยสีเขียวสดชื่น ยิ่งได้ไปนั่งชิลจิบกาแฟริมธาร คือที่สุด Sloth caffe Slowbar Suanphueng คือตอบโจทย์มาก ร้านหลบซ่อนตัวในป่าไผ่ จากถนนหลักต้องขับรถทะลุอุโมงค์ต้นไม้ แล้วเดินผ่านดงไผ่ไปอีก บรรยากาศริมธาร ชิลมากกกกกกก . . 👉 กาแฟที่นี่ใช้ Moka Pot นะคะ ก็จะแนวเรียบง่าย เมนูเน้นกาแฟตามมาตรฐาน ราคามิตรภาพ ลองลาเต้เย็น (55฿) ใช้ได้ค่ะ กาแฟไม่ขมไหม้ บาลานซ์นมกำลังดี ดื่มได้เรื่อยๆ 📍 Sloth Caffe Slowbar suanphueng ☎️ 061 510 9111 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/RvULak9V7RyyHEmm6 🕰️ 8:30-17:00 น. ปิดวันพุธ 🚗 มีที่จอดรถ 💰 รับเงินสด/โอน

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี