- รีวิว สุดใจไอศครีมมะพร้าว

22 ต.ค. 2014
ไอศครีมมะพร้าว
ไอศครีมมะพร้าว หอมมะพร้าวมากกก ชอบกินไอศครีมเป็นชีวิตจิตใจ มีหลายสาขาด้วยนะคะ ราคาแค่ 20 บาทเท่านั้น เนื้อมะพร้าวแน่นมากๆ หอมจริงๆ ถ้าเห็นลองแวะซื้อแวะทานได้นะคะ อร่อยจริงจ้า ^^ มีให้เลือกทอปปิ้งโรยหน้าด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
9 มิ.ย. 2014
ไอศครีมมะพร้าวดับร้อน
เมนูเด็ด: ไอศครีมกะทิมะพร้าวอ่อน
รถกระบะขายไอศครีมมะพร้าว น้ำมะพร้าว วุ้นมะพร้าว จอดอยู่หน้าร้านโคขุน ทาวอินทาว ขายเฉพาะช่วงกลางวันครับ มีหยุดบ้างบางวัน น้ำมะพร้าวเย็นชื่นใจ คลายร้อน สดชื่น ดับกระหาย เพิ่มวิตามินและธาตุเหล็กได้ดีครับ ไอศครีมกะทิ ใส่มาในถ้วยมะพร้าวอ่อนผ่าครึ่ง พร้อมเนื้อมะพร้าวอ่อนขูด ใส่เครื่องแบบครบๆ ข้าวเหนียว มัน ลูกตาล โรยถั่วลิสง ทั้งหมดที่ว่ามานี้แค่ 20บาทเท่านั้นครับ อร่อยคุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆ ...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffetสะพานควายร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา