4.7

รีวิว กะเพราอโยธยา สกลนคร สกลนคร

maythawee
8 ส.ค. 2022
กะเพราหมูกรอบ คือดีมากกๆๆๆ

ป.ล. 📮
3 ต.ค. 2022
เมนูหลักเป็นผัดกะเพรา แต่ไรเดอร์เข้าตลอดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเอ็นไก่

🌶️ อาหารจานหลักที่ร้าน คือ ผัดกะเพรา ที่มีหลายตัวเลือก ทำให้การทานผัดกะเพราสนุกขึ้น 🌶️ จัดจานได้สวย ถึงแม้ออเดอร์จะเข้าตลอด แต่เสริฟเร็วมาก 🌶️ จัดจานสวย มีน้ำซุปให้ เลือกข้าวได้ด้วย ว่าจะเอาไรซ์เบอร์รี่หรือหอมมะลิ 🌶️ ลองทาน “กะเพราเอ็นไก่ทอด” รสเข้มข้นดี แต่หวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
10 มิ.ย. 2022
เคยสั่งแต่เดลิเวอรี่ วันนี้มากินละจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูกรอบ, กะเพราหมูสับไข่ดาวสุก

เทพของกระเพราจริงๆครับ อยู่โซนแถวศูนย์ราชการ ต้องมาลองแล้ว วันนี้สั่งสอง เมนู กะเพราหมูสับไข่ดาวสุก กะเพราหมูกรอบ แบ่งกันกินกะเพื่อน แบ่งกันชิมด้วย กะเพราหมูสับไข่ดาวสุก อันนี้ กระเพราแท้ มีแต่หมูสับกับกระเพราดีมากๆครับ อร่อย แห้งๆ หอมๆ กะเพราหมูกรอบ อันนี้ สมแล้วที่เป็นเมนูยอดฮิต คือหมูกรอบชิ้นใหญ่มาก ได้เยอะด้วย คุ้มค่า คุ้มราคาครับ วันหลังจะมากินอีก ลูกค้าทยอยมาเยอะอยู่น้า ชอบการเสริฟมาบนก...อ่านต่อ

กินไรดีที่สกล
3 ม.ค. 2022
เด็ดมาก กะเพราร้านนี้ต้องลอง

📌 ห้ามพลาดนะ ใครยังไม่ลอง 😊😍 ร้านนี้แอดชอบมาก สั่งเดลิเวอรี่ตลอด เพิ่งได้มาลองกินที่ร้าน อร่อย ชอบกะเพราหมู คือสั่งระดับเผ็ดได้ 5 ระดับเลย 🌶🌶🌶🌶🌶 สุดมาก นอกจากกะเพรายังมีเมนูอื่นอีก ทั้งผัดคะน้า ผัดพริกเกลือ มาม่าผัดขี้เมา ของกินเล่นก็มี เกี๊ยวซ่ายังอร่อย วันนี้แอดสั่งไป2 เลย 😁😁😁 👉🏻เดลิเวอรี่ทำเร็ว ไม่รอนานด้วยนะ ทำเร็วมาก แนะนำ 😊 👉🏻พนักงานน่ารัก บริการดี ...อ่านต่อ

Mullika
8 ส.ค. 2022

ที่สุดของกะเพราหมูกรอบ หมูกรอบแบบกรอบมากกก ฉ่ำมากก ต้องไปลองค่ะ ร้านสะอาดสะอ้านดีอ่านต่อ

_yokchxx_
7 เม.ย. 2022
เป็นร้านกะเพราที่ชอบมากค่ะ
เมนูเด็ด: กะเพราหมูกรอบ

ชอบมากๆๆๆแบบว่าเป็นร้านกะเพราที่ให้เยอะสมราคาเลยค่ะ หมูกรอบชิ้นหนาแบบหนา ไม่บาง ไข่ดาวดี ไข่ข้นอร่อยมาก เลือกความเผ็ดได้หลายระดับคือดี เลือกข้าวได้ด้วย เป็นไรซ์เบอรี่หรือข้าวขาว เริ่ดค่ะ เชียร์ดูเพิ่มเติม

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี